x close

ฟ้าใส ปวีณสุดา กับเส้นทางนางงาม ก่อนก้าวสู่ Top 5 Miss Universe 2019

          ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 นางงามยอดนักสู้ที่เข้าประกวดมาแล้วหลายเวที และล่าสุดเข้ารอบ Top 5 Miss Universe 2019 มาดูกันว่ากว่าจะมีวันนี้ เธอเคยประกวดอะไรมาบ้าง ?

          ทราบผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe 2019) ซึ่งตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง “ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 สาวสวยลูกครึ่งไทยเชื้อสายจีน-แคนาดา ก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม จนผ่านเข้าสู่รอบลึกได้ยืนในตำแหน่ง 5 คนสุดท้ายของเวทีมิสยูนิเวิร์สในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ทั้งสวยและเก่งครบเครื่อง อีกทั้งยังตอบคำถามเอาชนะทั้งใจคณะกรรมการและคนดูได้อย่างเฉียบคม เรียกได้ว่าตำแหน่งที่เธอได้มานั้นไม่ค้านสายตาเหล่าแฟนนางงามเลยแม้แต่นิดเดียว และ ฟ้าใส ปวีณสุดา ก็สามารถทำให้คนไทยมีความสุขมากจริง ๆ

 

ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

          แต่ก่อนที่เธอจะคว้ามงกุฎใหญ่อย่าง Miss Universe Thailand 2019 ไปครองได้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจ และก้าวสู่ Top 5 Miss Universe 2019 นั้น เส้นทางนางงามของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยสักนิด เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าก่อนหน้านี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา เคยประกวดนางงามมาแล้วหลายเวที ซึ่งส่วนใหญ่ตำแหน่งที่เธอมักจะได้ล้วนแล้วแต่เป็นตำแหน่งรองชนะเลิศทั้งนั้น ซึ่งเธอเคยประกวดเวทีไหนมาบ้าง ? ได้ตำแหน่งอะไรบ้าง ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูเส้นทางนางงามของ ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand 2019 กันค่ะ
          - เมื่อปี 2013 ฟ้าใส ปวีณสุดา ประกวด มิสไทยแลนด์ไชนีสคอสมอส 2013 และได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 จากนั้นเธอก็ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด มิสเซาท์อีสเอเชียไชนีสคอสมอส 2013 ที่ประเทศมาเลเซีย และได้ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Thailand Chinese Cosmos Pageant, missthailandchinese.com

          - ต่อมา ฟ้าใส เข้าร่วมประกวด นางสาวไทย 2013 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 พร้อมรางวัลพิเศษ นางงามคิดบวก
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : Instagram paweensuda

          - ในปี 2017 ฟ้าใส ปวีณสุดา เป็นที่รู้จักอย่างมากจากการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 โดยเธอได้รับตำแหน่งรองอันดับ 2 โดยอันดับ 1 ในปีนั้น ได้แก่ มารีญา พูลเลิศลาภ
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

          - เวทีมิสไทยแลนด์เอิร์ธ 2017 ฟ้าใส ได้รับคัดเลือกให้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เอิร์ธ 2017 และเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมการประกวด มิสเอิร์ธ 2017
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : Instagram tian.atcharee

          - มิสเอิร์ธ 2017 ฟ้าใส สามารถทำผลงานจนสามารถผ่านเข้าถึงรอบ 8 คนสุดท้าย พ่วงด้วยรางวัลพิเศษอีกมากมาย
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : Instagram paweensuda

          - มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ปีนี้ ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้กลับมาเข้าร่วมประกวดอีกครั้ง ซึ่งตั้งแต่รอบคัดเลือกเธอก็ทำผลงานได้ดีจนคว้ารางวัลพิเศษ Golden Tiara ผ่านเข้าสู่รอบ 60 คนได้แบบสวย ๆ และเธอก็ทำผลงานได้ดีมาตลอดจoกระทั่งถึงรอบตัดสินก็ตอบคำถามได้ชนะใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ไปครองได้สำเร็จ เป็นการปิดตำนานนางรองอย่างสวยงาม
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

          - มิสยูนิเวิร์ส 2019 ฟ้าใส ปวีณสุดา เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการประกวด Miss Universe 2019 ซึ่งหลายสำนักข่าวก็ยกให้เธอเป็นตัวเต็งอันดับต้น ๆ ของเวทีนี้ บวกกับแรงเชียร์ของแฟน ๆ ทั่วโลกที่ส่งกำลังใจให้ ในที่สุดเธอก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบ Top 5 Miss Universe 2019 นับเป็นอีกตำแหน่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับนางงามนักสู้คนนี้
ฟ้าใส ปวีณสุดา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019

          เรียกว่า ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้มอบความสุขและนำความภาคภูมิใจมาให้คนไทยทั้งประเทศ ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ได้เส้นทางนางงามของเธอนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟ้าใส ปวีณสุดา กับเส้นทางนางงาม ก่อนก้าวสู่ Top 5 Miss Universe 2019 โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:28:30 42,864 อ่าน
TOP