x close

พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง ว่าที่เจ้าบ่าวของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          พีท กันตพร ประวัติ หนุ่มหล่อนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง แฟน แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่เพิ่งขอดาราสาวแต่งงานไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลายคนอยากรู้จักว่าพีทแฟนแก้มบุ๋มเป็นใคร ทำไมใคร ๆ ก็พูดถึง มาทำความรู้จักเขากัน
พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

           ตอนนี้ข่าวบันเทิงกำลังให้ความสนใจกับอีกหนึ่งแฟนดาราที่กำลังจะกลายเป็นเจ้าบ่าวเร็ว ๆ นี้ สำหรับ พีท กันตพร หวานใจของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ล่าสุดเพิ่งทำเซอร์ไพรส์ขอดาราสาวแต่งงาน หลังจากคบกันมากว่า 4 ปี จนความรักสุกงอม ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเป็นนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง สำหรับใครที่อยากรู้จักพีทแฟนแก้มบุ๋มให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมขอพาไปล้วงเรื่องราวของ พีท กันตพร ประวัติของเขาน่าสนใจแค่ไหน ตามมาดูกันเลย

ประวัติ พีท กันตพร

          สำหรับประวัติของหนุ่มพีท เขามีชื่อจริงว่า กันตพร หาญพาณิชย์ เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เจ้าของเครือข่ายโรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง โดยพีทเรียนจบปริญญาโทหลักสูตรนานาชาติ สาขา Healthcare and Wellness Management ที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นก็เข้ามาช่วยธุรกิจของที่บ้านในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งต้องดูแลโรงพยาบาลทั้งหมด 14 แห่ง ทั้งโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์และโรงพยาบาลการุญเวช และหนุ่มคนนี้ยังดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการตลาดภายในประเทศ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล อีกด้วย
พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

กลุ่มธุรกิจในมือ พีท กันตพร

          นอกจากเป็นผู้บริหารธุรกิจครอบครัวอย่างกลุ่มธุรกิจโรงพยาบาลแล้ว พีท กันตพร ยังมีธุรกิจประเภทอื่นที่ดูแลอยู่ด้วย อาทิ
  1. กลุ่มธุรกิจกาแฟและร้านอาหาร ได้แก่ บริษัท ลาเต้คอฟฟี่ช็อป จำกัด, บริษัท เอสจีกู๊ดเฟรนส์ จำกัด และบริษัท เค.พี.เอ ฟู้ด จำกัด
  2. กลุ่มธุรกิจโรงแรมและอื่น ๆ ได้แก่ บริษัท พาร์ค อินน์ สระบุรี จำกัด ทั้งยังมีโรงแรม 2 แห่ง ที่จังหวัดสระบุรีและเชียงราย
  3. กลุ่มธุรกิจสื่อ ได้แก่ บริษัท เดอะ เบทเทอร์ นิวส์ จำกัด และกำลังจะจัดตั้งบริษัท แก้มพีท จำกัด ร่วมกับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อีกด้วย

          อีกทั้ง พีท กันตพร ยังเป็นเจ้าของร้านกาแฟ Amazon จำนวน 5 สาขา และยังเคยฝึกเป็นบาริสต้าด้วย เนื่องจากมีความใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์เป็นของตัวเอง

พีท กันตพร ผู้บริหารไฟแรง

          ในด้านการทำงานต้องบอกว่า พีท กันตพร ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างมากจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัล HOWE Awards ประเภท "Howe New Generation Award" รางวัลเกียรติยศสำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่, รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2563 จากโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน, รางวัล Thailand ’s Top Corporate Brands 2022 หมวดการแพทย์ และรางวัลผู้ทําคุณประโยชน์ให้แก่กระทรวงศึกษาธิการ ทั้งยังเคยขึ้นปกนิตยสาร Forbes Thailand ในฐานะทายาทธุรกิจคลื่นลูกใหม่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ
พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

          นอกจากจะเก่งงานบริหารและเป็นที่ยอมรับของพนักงานแล้ว ลุคนิ่ง ๆ หน้าหล่อ ๆ ของเขายังโดนใจสาวหลายคนไม่น้อย จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ พร้อมกับคว้ารางวัล "The Most Smart & Seductive Bachelor 2018" หนุ่มหล่อฉลาดและมีเสน่ห์มากที่สุดไปครอง, รางวัล 1 ใน 50 Influential People 2022 จาก HOWE Awards 2022 อีกทั้งล่าสุดยังได้รางวัลเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับชาติหรือนานาชาติ (Mahidol University Alumni Recognition) ประจำปี 2566 เรียกว่าหล่อ เพอร์เฟกต์ นิสัยดี แถมมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก

ความรักของ พีท กันตพร

          ในด้านความรัก พีท กันตพร และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา รู้จักกันผ่านทางเพื่อนของพีทอีกทีหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อ เนื่องจากคิดว่าไลฟ์สไตล์ของแก้มบุ๋มน่าจะเข้ากับพีทได้ดี ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่ากว่าจะปรับจูนกันได้ก็ใช้เวลาพอสมควร และที่พีทสามารถเอาชนะใจแก้มบุ๋มได้ก็คือเหตุการณ์ในวันที่เธอป่วยหนัก หนุ่มพีทได้คอยเป็นธุระจัดการเรียกรถพยาบาล พร้อมเฝ้าดูอาการข้าง ๆ ไม่ห่างไปไหน จนสาวแก้มบุ๋มประทับใจในความพยายามและการเทกแคร์นี้ และตลอดเวลาที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี ความรักของทั้งคู่ก็ดูหวานชื่นและแทบไม่ทะเลาะกันเลย ซึ่งเคล็ดลับก็คือความไว้ใจและเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง
          ล่าสุด พีท กันตพร ได้ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ขอ แก้มบุ๋ม ปรียาดา แต่งงาน โดยเลือกสถานที่เป็นรีสอร์ตที่เกาะพะงัน โดยหนุ่มพีทเปิดเผยว่าใช้เวลาเตรียมการนานถึง 2 เดือน ส่วนแหวนใช้เวลาเตรียมนานถึง 3 เดือน สำหรับกำหนดการแต่งงานนั้นทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดเผย เนื่องจากต้องการสร้างบ้านที่จะเป็นเรือนหอให้เสร็จสมบูรณ์ก่อน
พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

           ทั้งหล่อ นิสัยดี ทำงานเก่ง แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พีท กันตพร ถึงคว้าหัวใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไปครองได้สำเร็จ
พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

รถหรูคันใหม่ มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท

พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram peace.kan

งานแฟนมีต ที่เหมือนงานแถลงข่าวแต่งงาน

พีท กันตพร ประวัติ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์

ทั้งไฟแรงและทำงานเก่งก็เอารางวัลไปครองได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง ว่าที่เจ้าบ่าวของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา อัปเดตล่าสุด 3 กรกฎาคม 2566 เวลา 17:23:55 312,345 อ่าน
TOP