x close

พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง แฟนแก้มบุ๋ม ปรียาดา

          พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อนักธุรกิจ ทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง หวานใจของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา หนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ไปทำความรู้จักเขากัน
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

           เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนดาราที่หลายคนจับตามองมากเลยทีเดียว สำหรับ พีท กันตพร หวานใจของดาราสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ตอนนี้แม้จะคบกันมาเข้าปีที่ 3 แล้ว แต่รักก็ยังหวานขึ้นทุกวัน ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเป็นนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง ที่ไม่นานมานี้แก้มบุ๋มได้ทำคลิปบุกบ้านของเขา พร้อมดูรถหรูมูลค่ามหาศาล สำหรับใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมขอพาไปล้วงเรื่องราวของ พีท กันตพร ประวัติของเขาน่าสนใจแค่ไหน ตามมาดูกันเลย

ประวัติ พีท กันตพร ทายาทรุ่นที่ 2 เครือโรงพยาบาลดัง

          สำหรับหนุ่มพีท เขามีชื่อจริงว่า กันตพร หาญพาณิชย์ เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เจ้าของเครือข่ายโรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง โดยพีทเรียนจบปริญญาโทหลักสูตรนานาชาติ สาขา Healthcare and Wellness Management ที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นก็เข้ามาช่วยธุรกิจของที่บ้านในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งต้องดูแลโรงพยาบาลทั้งหมด 14 แห่ง ทั้งโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์และโรงพยาบาลการุญเวช และหนุ่มคนนี้ยังดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการตลาดภายในประเทศ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล อีกด้วย
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

นักธุรกิจไฟแรง น่าจับตามอง

          ในด้านการทำงานต้องบอกว่า พีท กันตพร ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างมากจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัล HOWE Awards ประเภท "Howe New Generation Award" รางวัลเกียรติยศ สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่, รางวัล 1 ใน 50 Influential People 2022 จากนิตยสาร HOWE, รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2563 จากโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ทั้งยังเคยขึ้นปกนิตยสาร Fobes Thailand ในฐานะทายาทธุรกิจคลื่นลูกใหม่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

เจ้าของดีกรี 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝัน

          นอกจากจะเก่งงานบริหารและเป็นที่ยอมรับของพนักงานแล้ว ลุคนิ่ง ๆ หน้าหล่อ ๆ ของเขายังโดนใจสาวหลายคนไม่น้อย จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ พร้อมกับคว้ารางวัล "The Most Smart & Seductive Bachelor 2018" หนุ่มหล่อ ฉลาด และมีเสน่ห์มากที่สุดไปครอง เรียกว่าหล่อ เพอร์เฟกต์ นิสัยดี แถมมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก

ความรักกับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          ในด้านความรัก พีท กันตพร และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา รู้จักกันผ่านทางเพื่อนสนิทของพีท คือ บี มาติกา ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ เนื่องจากคิดว่าไลฟ์สไตล์ของแก้มบุ๋มน่าจะเข้ากับพีทได้ดี ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่ากว่าจะปรับจูนกันได้ก็ใช้เวลาพอสมควร และที่พีทสามารถเอาชนะใจแก้มบุ๋มได้ก็คือเหตุการณ์ในวันที่เธอป่วยหนัก หนุ่มพีทได้คอยเป็นธุระจัดการเรียกรถพยาบาล พร้อมเฝ้าดูอาการข้าง ๆ ไม่ห่างไปไหน จนสาวแก้มบุ๋มประทับใจในความพยายามและการเทกแคร์นี้ จนปัจจุบันทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังคงหวานชื่นและแทบไม่ทะเลาะกันแรง ๆ เลย ซึ่งเคล็ดลับก็คือความไว้ใจและเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง
 

          ล่าสุดทั้งคู่ไลฟ์ด้วยกัน แล้วมีคอมเมนต์ถามหนุ่มพีทว่า “มีแฟนเสียงแจ๊ด ๆ ไม่รำคาญหรือ ?” ซึ่งคำตอบของหนุ่มพีทก็คือ “เสียงเป็นอย่างแรกเลยนะที่ชอบ” ทำเอาแฟนสาวอย่างแก้มบุ๋มเขินตัวบิด เพราะคำตอบนั้นช่างละมุนอบอุ่นหัวใจสุด ๆ หวานขนาดนี้รอข่าวดีเลยค่ะ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

คู่นี้แตกต่างแต่ลงตัว

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram kambum

ฉลองครบรอบ 3 ปี

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

รถหรูคันใหม่ มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

งานเสื้อคู่ก็มา

          ทั้งหล่อ นิสัยดี ทำงานเก่ง แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พีท กันตพร ถึงคว้าหัวใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไปครองได้สำเร็จ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง แฟนแก้มบุ๋ม ปรียาดา อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:23:01 211,590 อ่าน
TOP