x close

พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง แฟนแก้มบุ๋ม ปรียาดา

          พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อนักธุรกิจ ทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง หวานใจของ แก้มบุ๋ม ปรียาดา หนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ไปทำความรู้จักเขากัน
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

           เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแฟนดาราที่หลายคนจับตามองมากเลยทีเดียว สำหรับ พีท กันตพร หวานใจของดาราสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ที่ตอนนี้แม้จะคบกันมาเข้าปีที่ 3 แล้ว แต่รักก็ยังหวานขึ้นทุกวัน ต้องบอกว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเป็นนักธุรกิจทายาทโรงพยาบาลชื่อดัง ที่ไม่นานมานี้แก้มบุ๋มได้ทำคลิปบุกบ้านของเขา พร้อมดูรถหรูมูลค่ามหาศาล สำหรับใครที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมขอพาไปล้วงเรื่องราวของ พีท กันตพร ประวัติของเขาน่าสนใจแค่ไหน ตามมาดูกันเลย

ประวัติ พีท กันตพร ทายาทรุ่นที่ 2 เครือโรงพยาบาลดัง

          สำหรับหนุ่มพีท เขามีชื่อจริงว่า กันตพร หาญพาณิชย์ เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) เจ้าของเครือข่ายโรงพยาบาลชื่อดังหลายแห่ง โดยพีทเรียนจบปริญญาโทหลักสูตรนานาชาติ สาขา Healthcare and Wellness Management ที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล หลังจากนั้นก็เข้ามาช่วยธุรกิจของที่บ้านในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ซึ่งต้องดูแลโรงพยาบาลทั้งหมด 14 แห่ง ทั้งโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์และโรงพยาบาลการุญเวช และหนุ่มคนนี้ยังดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายการตลาดภายในประเทศ โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล อีกด้วย
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

นักธุรกิจไฟแรง น่าจับตามอง

          ในด้านการทำงานต้องบอกว่า พีท กันตพร ทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างมากจนเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ รางวัล HOWE Awards ประเภท "Howe New Generation Award" รางวัลเกียรติยศ สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่, รางวัล 1 ใน 50 Influential People 2022 จากนิตยสาร HOWE, รางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี 2563 จากโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน ทั้งยังเคยขึ้นปกนิตยสาร Fobes Thailand ในฐานะทายาทธุรกิจคลื่นลูกใหม่ เรียกว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ
แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

เจ้าของดีกรี 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝัน

          นอกจากจะเก่งงานบริหารและเป็นที่ยอมรับของพนักงานแล้ว ลุคนิ่ง ๆ หน้าหล่อ ๆ ของเขายังโดนใจสาวหลายคนไม่น้อย จนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ พร้อมกับคว้ารางวัล "The Most Smart & Seductive Bachelor 2018" หนุ่มหล่อ ฉลาด และมีเสน่ห์มากที่สุดไปครอง เรียกว่าหล่อ เพอร์เฟกต์ นิสัยดี แถมมีรางวัลการันตีอีกต่างหาก

ความรักกับ แก้มบุ๋ม ปรียาดา

          ในด้านความรัก พีท กันตพร และ แก้มบุ๋ม ปรียาดา รู้จักกันผ่านทางเพื่อนสนิทของพีท คือ บี มาติกา ซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ เนื่องจากคิดว่าไลฟ์สไตล์ของแก้มบุ๋มน่าจะเข้ากับพีทได้ดี ซึ่งทั้งคู่ยอมรับว่ากว่าจะปรับจูนกันได้ก็ใช้เวลาพอสมควร และที่พีทสามารถเอาชนะใจแก้มบุ๋มได้ก็คือเหตุการณ์ในวันที่เธอป่วยหนัก หนุ่มพีทได้คอยเป็นธุระจัดการเรียกรถพยาบาล พร้อมเฝ้าดูอาการข้าง ๆ ไม่ห่างไปไหน จนสาวแก้มบุ๋มประทับใจในความพยายามและการเทกแคร์นี้ จนปัจจุบันทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว แต่ยังคงหวานชื่นและแทบไม่ทะเลาะกันแรง ๆ เลย ซึ่งเคล็ดลับก็คือความไว้ใจและเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกันนั่นเอง
 

          ล่าสุดทั้งคู่ไลฟ์ด้วยกัน แล้วมีคอมเมนต์ถามหนุ่มพีทว่า “มีแฟนเสียงแจ๊ด ๆ ไม่รำคาญหรือ ?” ซึ่งคำตอบของหนุ่มพีทก็คือ “เสียงเป็นอย่างแรกเลยนะที่ชอบ” ทำเอาแฟนสาวอย่างแก้มบุ๋มเขินตัวบิด เพราะคำตอบนั้นช่างละมุนอบอุ่นหัวใจสุด ๆ หวานขนาดนี้รอข่าวดีเลยค่ะ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

คู่นี้แตกต่างแต่ลงตัว

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram kambum

ฉลองครบรอบ 3 ปี

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

รถหรูคันใหม่ มูลค่ากว่า 17 ล้านบาท

แก้มบุ๋ม ปรียาดา

ภาพจาก : Instagram peace.kan

งานเสื้อคู่ก็มา

          ทั้งหล่อ นิสัยดี ทำงานเก่ง แถมโปรไฟล์ไม่ธรรมดาขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม พีท กันตพร ถึงคว้าหัวใจของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ไปครองได้สำเร็จ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีท กันตพร ประวัติหนุ่มหล่อทายาท รพ. ชื่อดัง แฟนแก้มบุ๋ม ปรียาดา อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:23:01 280,639 อ่าน
TOP