x close

สรุปดราม่า ลูกเกด เมทินี VS นาตาลี เกลโบวา ใส่กันแรงเว่อร์ ดันฟ้าใสไป MU

          เรียงไทม์ไลน์ดราม่า ลูกเกด เมทินี VS นาตาลี เกลโบวา สงครามนางงามที่แท้ทรู หลัง นาตาลี ประกาศท้าขอเทรนด์ ฟ้าใส ปวีณสุดา สู่เวที Miss Universe 2019 การันตีมงกุฎที่ 3 ก่อนเจอ ลูกเกด สวนกลับ ไปขายหนังสือเถอะ

ภาพจาก Instagram natalieglebova


         กลายเป็นศึกสงครามนางงามที่แท้จริงเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีดราม่าล่าสุดของอดีตนางงามตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี เจ้าของตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 1992 Miss Thailand World 1992 และ นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส 2005 หลัง นาตาลี เกลโบวา ออกมาบอกว่าเธอพร้อมเป็นเทรนเนอร์ให้กับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 เพื่อไปสู้ศึกบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส แถมยังรับรองว่าประเทศไทยจะได้มงกุฎที่ 3 มาครอง จนทำให้ ลูกเกด ซึ่งตอนนี้รับตำแหน่งเฮดมาสเตอร์ ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ต้องออกมาตอบโต้

ภาพจาก Instagram metinee


        โดยเรื่องนี้ เฟซบุ๊ก Poetry of Bitch ได้เผยว่า ฟ้าใส ไปออกออกรายการ คุยแซ่บSHOW หลังจากได้รับตำแหน่ง ซึ่งทางรายการก็ได้เปิดคลิปที่ นาตาลี ได้พูดแสดงความยินดีกับ ฟ้าใส ซึ่งมีเชื้อสายแคนาดาเหมือนกัน โดยนาตาลี ยังขอให้กองประกวดรับคำท้าของเธอ ให้เธอไปช่วยเทรน ฟ้าใส แล้วรับรองว่าไทยจะได้มงกุฎที่สามมาครอง เนื่องจากนาตาลีเป็นทั้งโค้ชนางงาม เป็นไลฟ์โค้ช มีประสบการณ์ตรง และเทรนนางงามมาหลายประเทศ สามารถเติมสิ่งที่ฟ้าใสยังขาดให้คว้ามงได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Poetry of Bitch


         หลังจากนั้น ลูกเกด ก็แชร์โพสต์ดังกล่าวมาที่หน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษแซ่บ ๆ ที่แปลได้ประมาณว่า "ได้โปรดหยุดทะนงตนว่าเก่งกว่าคนอื่นเสียที แล้วก็หยุดขายหนังสือขายคอร์สต่าง ๆ ผ่านมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ด้วย เธอจะไม่ได้เทรนมิสไทยแลนด์หรอก เพราะฉะนั้นได้โปรดหยุดทำการตลาดให้ตัวเองผ่านแฟรนไชส์นี้ได้แล้ว" และยังเพิ่มดีกรีความแซ่บของโพสต์ด้วยการแท็กไปถึง นาตาลี ด้วย ซึ่งภายหลัง ลูกเกด ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกไปแล้ว


       ต่อมา ลูกเกด ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งในรายการ แฉ ว่า เรื่องนี้ก็แล้วแต่ทางกองประกวด ซึ่งเป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ว่าจะให้ใครมาสอน ฟ้าใส แต่ ณ เวลานี้หน้าที่ของตนที่คุยกับทางกองประกวด เอาไว้ในการดูแล ฟ้าใส และส่งเขาไปถึงเวทีใหญ่ยังไม่จบ ซึ่งถ้าหาก นาตาลี อยากจะยื่นข้อเสนอ ตนก็ยินดี แต่ไม่ใช่มาแบบท้าทาย เราไม่ได้มาเล่นเกม บ้าหรือเปล่า มา challenge อะไร ขายหนังสือไปเถอะ

ภาพจาก Instagram metinee


        ทั้งนี้ นาตาลี สอนนางงามอยู่หลายประเทศ มิสคอสตาริก้า มิสปานามา มิสเปอร์โตริโก เราต้องการคนที่สอนไทยแลนด์แล้ว แล้วได้แบบไทยแลนด์ ไม่ใช่ไทยแลนด์ไปแล้วเดินและตอบคำถามเหมือนอีก 3-4 ประเทศ เพราะฉะนั้นถ้านาตาลีสอนประเทศอื่นก็สอนไปสิ ไม่ต้องมาสอนไทยแลนด์ เพระไทยแลนด์มี ลูกเกด ดูอยู่


        อย่างไรก็ตาม ภายหลังเกิดดราม่าดังกล่าวก็มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมี โพสต์จากทาง Pui Sankosik ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือครองลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ว่า "การจะเป็นโค้ชให้ถึงจักรวาลไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ไม่ได้ทำได้ภายใน 1-2 เดือน ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะมาท้าทายกันเล่น ๆ ทุกอย่างคือขั้นตอน คือกระบวนการ ครู ทุกคนที่ร่วมการร่วมใจกันปั้น และเทคนิคต่าง ๆ รอบจักรวาลเพื่อจะพาฟ้าใสของพวกเรา บุกทะลวงเข้าไปยืนเด่นเป็นสง่าใจกลางจักรวาล ไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แฟน ๆ เห็นด้วยไหมคะ" ซึ่งก็เหมือนเป็นการตอกย้ำว่าทางผู้จัดไม่สนข้อเสนอของ นาตาลี​​​​​​​


        ส่วนดราม่าครั้งนี้จะจบอย่างไรก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ แต่จากที่เห็นก็พูดได้เลยว่าเป็นสงครามนางงามที่เดือดพอ ๆ กับในละครเลยทีเดียว


ภาพจาก Instagram metinee, natalieglebova, paweensuda, เฟซบุ๊ก Poetry of Bitch

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า ลูกเกด เมทินี VS นาตาลี เกลโบวา ใส่กันแรงเว่อร์ ดันฟ้าใสไป MU โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:24:19 25,901 อ่าน
TOP