x close

ซัน ประชากร ลั่นผมเข็ด ไม่คืนดี ดีเจต้นหอม-ยันไม่เกินเลย ครูบลู ไม่งั้นผมตายไปแล้ว

          ซัน ประชากร เล่าย้อนไทม์ไลน์เป็นฉาก ๆ เลิก ดีเจต้นหอม ศกุนตลา รับห่างกันตั้งแต่ต้นปี ชี้ถ้ามีอะไรเกินเลยกับ ครูบลู จิรารัตน์ ผมตายไปแล้ว ลั่นถ้ามีรูปอยู่กับ ครูบลู จริง ให้รูปละ 1 ล้าน
          กำลังเป็นเรื่องที่ขาเผือกตามติดกันหนักมาก สำหรับการเลิกรากันของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร เพราะมีข่าวมือที่สามอ้างว่าคือ ครูบลู จิรารัตน์ เข้ามาเอี่ยวด้วย ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2562) ซัน ประชากร ได้ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดตัวบริการใหม่ สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ ถึงเรื่องนี้ว่า "ผมขอชี้แจงเรื่องไทม์ไลน์และเวลาก่อน ผมกับพี่ต้นหอมเราห่างกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และต้นปี อย่างที่ทุกคนเห็นข่าวว่าเขาพูดว่าเขาจะเลี้ยงน้อง จะให้ผมไปเจอ เราไม่ได้ลงรูปคู่กันมานานมากแล้ว เหตุผลในการที่เรายุติความสัมพันธ์กันมันก็ชัดอยู่แล้วว่าเพราะเรื่องเวลา"
ซัน ประชากร

เกี่ยวกับน้องปกป้องไหม ?

          ซัน ประชากร : ผมไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องมั้ย เอาเป็นว่าย้อนไปดูข่าวต้นปีที่เคยให้สัมภาษณ์ไว้

ต้นหอมมีน้อง ทำให้มีเวลาให้เราน้อยลงมีส่วนไหม ?

          ซัน ประชากร : จริง ๆ ผมก็ว่ามีส่วน แต่ผมบอกว่าผมสามารถอยู่ได้ เราได้คุยกันและผมรู้ตั้งแต่เขาจะรับน้องมาอยู่แล้วว่าผมอยู่ได้

เรื่องมือที่สาม ?

          ซัน ประชากร : เรื่องมือที่สามขอชี้แจงก่อนเลย เอางี้เข้ามาไทม์ไลน์เลย ผมยุติความสัมพันธ์กับเขาเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 เราระหองระแหงกันมาตั้งแต่ต้นปี และสุดท้ายเราคุยกันว่าเราจะยุติความสัมพันธ์เหลือแค่พี่น้อง วันนั้นเขายังพูดกับผมเลยว่า งั้นเราแยกทางกันนะ แล้วถ้าคุณมีปัญหาปรึกษาโทร. มาได้ ถ้าแม่ผมอยากเจอน้องปกป้องก็มาเจอได้ แล้วก็ผ่านไป 2 อาทิตย์เกิดเรื่องที่พี่มะตูมพูดในรายการว่า มีการประชุมสายกัน 4 สาย มีผม พี่ต้นหอม พี่มะตูม แล้วก็น้องบลู ผมก็ไม่เข้าใจว่าผมยุติความสัมพันธ์กับคุณไปแล้ว ทำไมต้องมาเคลียร์ เราชัดเจนกันแล้วว่าเราแยกทางกัน แล้วผมก็ได้ยินตอนที่ประชุมสายกันเขาก็พูดว่า ยังไงเรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้ เพราะเราไม่ได้เลิกกันเรื่องมือที่สาม

ซัน ต้นหอม

ภาพจาก Instagram djtonhorm

ณ วันที่เลิกกันตกลงกันยังไง ?

          ซัน ประชากร : วันนั้นเราคุยกันเลยว่าเป้าหมายเราคนละเป้าหมาย เขาอยากได้น้องเข้ามา เขาอยากมีครอบครัว ส่วนผมก็รู้สึกอยากขอโทษเขาเหมือนกัน ผมอาจจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ยังไม่ดี ยังไม่พร้อม เราก็เลยยุติความสัมพันธ์กัน

ยืนยันว่าเลิกกับ ต้นหอม ก่อนจะมาคุยกับ ครูบลู ?

          ซัน ประชากร : มั่นใจมาก กับน้องบลูเรารู้จักกันมานานมาก เพราะเรียนที่อุดรฯ ด้วยกัน แล้วเราเป็นแค่เพื่อนในเกมกัน ทุกวันนี้ผมยังติดต่อกับบลูอยู่ เพราะน้องต้องมาซวยเพราะผม ผมทิ้งน้องไม่ได้ เรารู้จักกันในเกม เล่นเกมด้วยกัน

เพิ่งมาคุยกันหลังจากเลิกกับต้นหอม ?

          ซัน ประชากร : คือระหว่างที่คบเขา เราคุยกันแต่เรื่องเกมอย่างเดียว เขาอยู่ในกรุ๊ปไลน์เกมผม เราคุยกันแค่เรื่องเกมเท่านั้น เพื่อนผมก็มีในกรุ๊ป

สรุปว่าคุยกันตอนที่ยังคบกับต้นหอมหรือเปล่า ?

          ซัน ประชากร : ผมบอกเลยนะครับว่าผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามของใคร เขาก็มีดีของเขา ทำไมเขาต้องมาเป็นตัวสำรองของผม

บลู จิรารัตน์

ภาพจาก Instagram jirarat_blue

การเล่นเกมมีผลที่ทำให้เลิกกันไหม ?

           ซัน ประชากร : ถ้าต้นหอมเขารู้ว่าผมมีมือที่สาม ผมจะอยู่เหมือนทุกวันนี้มั้ย ผมตายไปแล้วนะครับ

ที่มีคนมาแฉเรื่องขึ้นคอนโดน้องบลู ?

          ซัน ประชากร : เป็นคอนโดเพื่อนผม 2 คน แล้วเราก็เคลียร์เรื่องนี้กันตั้งแต่ประชุมสาย 4 คนแล้ว ผมไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเรื่องนี้มันไม่จบ ทั้งที่เราเคลียร์กันไปแล้ว และจริง ๆ ไม่ต้องเคลียร์ก็ได้เพราะยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว แล้วคุณก็ให้สิทธิ์ผมคุยกับคนอื่น วันที่เลิกกันผมจะใช้สิทธิ์นั้นผมผิดมั้ยครับ

เหมือนเราจบไม่ดีแล้ว ?

          ซัน ประชากร : หลังจากวันที่ 4 ผมได้คุยกับแม่ผมว่าอยากกลับไปง้อเขา ถ้าผมมีคนอื่นจริงผมไปตั้งแต่เขาให้ข่าวว่าให้ผมไปคุยกับคนอื่นได้แล้ว ทำไมผมยังทนอยู่ เพราะผมไม่อยากมีแฟนใหม่ ผมไม่อยากเริ่มกับคนใหม่ ผมอยากให้เขาเป็นคนในอนาคตของผม แต่พอผมมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมไม่กลับไปดีกว่า

ซัน ประชากร

คนรอบข้างมีส่วนไหม ?

          ซัน ประชากร : ผมขอไม่ตอบดีกว่า เป็นเรื่องของผมกับเขา อย่างที่พี่ ๆ เห็นว่ามีคนรอบข้างมาเกี่ยวเยอะมาก ทั้ง ๆ ที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผม 2 คน ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมีคนมาโฟกัสเยอะจัง

สถานะเรากับบลูวันนี้ ?

          ซัน ประชากร : เป็นแค่พี่น้องกัน ผมบอกแล้วว่าผมทิ้งน้องไม่ได้ เพราะน้องสภาพจิตใจพังมาก เขากินไม่ได้ ทำงานไม่ได้ เพราะเขาโดนสังคมประณาม ผมเป็นผู้ชายผมต้องรับผิดชอบ ผมยืนยันว่าผมกับบลูไม่มีอะไรเกินเลย ถ้ามีอะไรเกินเลยผมตายไปแล้ว

แล้วเรื่องควงบลูไปซื้อรถ ?

          ซัน ประชากร : ผมไม่ได้ก้าวร้าวนะ แต่ถ้าใครมีรูปผมกับบลูจริง ผมให้รูปละ 1 ล้านบาท มั่นใจมากครับ ถ้ามีรูป ถ้าเซลส์คนไหนที่พูดออกมาเลย

บลู จิรารัตน์

ภาพจาก Instagram jirarat_blue

มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังโกหกอยู่ใช่ไหม ?

          ซัน ประชากร : ผมกล้าพูดว่าสิ่งที่ผมพูดในวันนี้เป็นความจริงทั้งหมดครับ

เลิกกันเพราะถูกเร่งแต่งงานหรือเปล่า ?

          ซัน ประชากร : เรื่องนี้ผมขอไม่ตอบละกัน เรื่องที่ผมตอบได้คือเราไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สาม เราเลิกกันเพราะอะไรตัวเขาเองรู้อยู่แก่ใจครับ ตั้งแต่ผมคบกับเขาตั้งแต่ตรุษจีนจนเลิกกัน ผมไม่เคยมีมือที่สาม ถ้าผมมีมือที่สามผมไม่สามารถมายืนตรงนี้ได้ ผมตายไปแล้ว

กลัวมั้ยว่าฟีดแบ็กจะกลับมาทางเราอีก ?

          ซัน ประชากร : ผมไม่กลัวครับ เพราะผมพูดความจริง

ตอนนี้สังคมประณามบลูหนักมาก ?

          ซัน ประชากร : ผมก็ต้องให้กำลังใจน้อง ผมไม่รู้จะช่วยน้องได้ทางไหนบ้าง น้องเขาก็แย่ ทำอะไรก็ผิดไปหมด สังคมก็ไปรุมกระทำเขาในโซเชียล เพราะเรื่องของผม ผมก็ไม่สามารถไปไหนได้ ผมก็ต้องรับผิดชอบ เขาก็โดนผลกระทบไปด้วย

ซัน ประชากร

บลูโดนเรื่องกรุ๊ปไลน์ VIP ด้วย ?

          ซัน ประชากร : อันนี้ผมไม่ทราบครับ เป็นอาชีพของเขา ในสิ่งที่เขาทำผมไม่ทราบจริง ๆ ผมทราบแค่เรื่องเกม

เราบอกว่าเราทิ้งน้องไม่ได้ คนจะสงสัยในความสัมพันธ์เราไหม ?

          ซัน ประชากร : ถ้าผมจะมีความสัมพันธ์กับบลู ผมมีตั้งนานแล้วก็ได้ เพราะผมรู้จักบลูก่อนต้นหอมด้วย ที่ผมพูดว่าผมต้องรับผิดชอบน้อง เพราะผมเป็นผู้ชาย เขาต้องมาลำบาก ทำมาหากินไม่ได้เป็นเพราะเรื่องผม ผมจะทิ้งน้องได้ยังไง ผมก็ต้องอยู่ให้กำลังใจ ผมช่วยอะไรเขาได้ก็ช่วย

ถ้าเราทำงานต้องเจอกับคนรอบตัวต้นหอมจะลำบากใจไหม ?

          ซัน ประชากร : ไม่ลำบากใจครับ ผมก็ทำตัวเหมือนเดิม ผมเชื่อว่าคนแยกแยะได้ระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว เอาจริง ๆ ก็มีหลายคนในวงการเข้ามาให้กำลังใจผม มาแนะนำผม ก็ต้องขอบคุณพี่ ๆ เขาด้วย

หลังมีข่าวได้คุยกับต้นหอมหรือยัง ?

          ซัน ประชากร : ยังครับ คือผมพูดอย่างงี้ดีกว่า เรื่องของเราเคลียร์กันหมดแล้ว ประชุมสายเคลียร์กันหมดแล้ว ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมมันไม่จบ ทำไมถึงมาแถลงข่าวก่อนผมต่อยมวย 1 วัน

เขาเอาเรื่องเรามาสร้างกระแสหรือเปล่า ?

          ซัน ประชากร : ผมไม่กล้าพูดแบบนั้นครับ ผมก็ไม่คิดว่าคนจะมาโหนกระแสเพราะเรื่องแบบนี้

ซัน ประชากร

ภาพที่เรามองต้นหอมจะเปลี่ยนไปจากเดิมไหม ?

          ซัน ประชากร : เอ่อ...ผมขอไม่ตอบละกัน เอาเป็นว่าผมเคยอยากกลับไปง้อเขา แต่ตอนนี้ผมเข็ดครับ

มีอะไรจะบอกกับต้นหอมไหม หรือบอกกับคนที่ปล่อยข่าว ?

          ซัน ประชากร : ผมอยากให้ทุกคนใจเย็น ๆ ฟังความสองข้าง ฟังมาแล้วคิดไตร่ตรอง เหรียญมี 2 ด้านเสมอ มันไม่โอเคเลยที่เราฟังฝั่งเดียว แล้วมากระหน่ำว่าคนที่ไม่เกี่ยว ผมอยากให้ใช้สติกันหน่อย ทุกวันนี้ผมไม่กล้าลงรูปเลย ล่าสุดผมชกมวยก็โดนกระหน่ำอีก ผมไม่สามารถบังคับความคิดใครได้

ร่วมงานกับต้นหอมได้ไหม ?

          ซัน ประชากร : อืม....ขอให้เว้นระยะห่างให้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันก่อนดีกว่า ผมพูดตรง ๆ นะผมไม่เคยโกรธใครเลย ใครทำอะไรผมทำไป ชีวิตคนมันสั้น ผมออกมาพูดวันนี้ผมไม่อยากออกมาพูดเลย เพราะเรื่องมันจบไปแล้วตั้งแต่พฤษภาคม ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมผมต้องออกมาพูด 2 เดือนมาเนี่ยทำไมเราต้องออกมาพูดอีก มะตูมก็บอกแล้วว่าเราเคลียร์กันแล้ว

คนมองว่าต่อยมวยชนะบอย ค้านสายตา ?

          ซัน ประชากร : ผมกับพี่บอยก็ทำหน้าที่ร่วมรายการนี้ มีเวลาเตรียมตัวน้อย แต่เราสองคนก็ทำหน้าที่นักมวยกันได้อย่างสมบูรณ์ ส่วนการตัดสินเป็นหน้าที่ของกรรมการ กับพี่บอยผมก็คุยกับเขาตลอด ปรึกษาเรื่องอื่น ๆ ต่อยเสร็จผมก็ขอโทษเขาตลอด ผมไม่เคยต่อยใครเลย พี่บอยคนแรก แต่กีฬามีแพ้มีชนะ ผมก็ทำหน้าที่ของผม

วันนั้นเราคิดว่าเราควรชนะไหม ?

          ซัน ประชากร : ผมก็งง คือพี่มันสูสีมาก ผมไม่รู้ว่าผมโดนต่อยเยอะมั้ย ผมหลับตาต่อย ผมกลัวพี่ หลายคนบอกผมตบ ก็ผมเป็นนักกีฬาแบดมาก่อนผมก็ตบได้ ผมถนัดแบบนี้ทำไมอะ เป็นซันสไตล์นักแบด หลังจากลงเวทีก็ขอโทษเขา เขาก็ถามว่าผมเจ็บมั้ย เขาก็ขอโทษผม ไม่ชกกับใครแล้วครับ รายการนี้ผมกดดันสุด ๆ น้ำหนักลด 7 กิโล

ซัน ประชากร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซัน ประชากร ลั่นผมเข็ด ไม่คืนดี ดีเจต้นหอม-ยันไม่เกินเลย ครูบลู ไม่งั้นผมตายไปแล้ว โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 19:15:10 48,976 อ่าน
TOP