x close

มิน พีชญา จัดเต็มแฟชั่นโอต์ กูตูร์ สุดอลังลงปกนิตยสาร สวยส่งท้ายปารีส แฟชั่น วีก 2019

          มิน พีชญา สวยเจิดส่งท้ายปารีส แฟชั่น วีก 2019 จัดเต็มแฟชั่นโอต์ กูตูร์ จากแบรนด์หรู โพสท่าคู่หอไอเฟลลงปกนิตยสาร Vogue Thailand
มิน พีชญา

          ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ สำหรับนางเอกหน้าหวาน มิน พีชญา หลังเจ้าตัวเหินฟ้าไปสวย เจิด ปัง กับการถูกเทียบเชิญจากแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการกับที่นั่งฟรอนต์โรว์ในงาน Paris Haute Couture Fashion Week 2019 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

          ล่าสุด สาวมิน ก็ทำชาวฝรั่งเศสและนักท่องเที่ยวแตกตื่นเมื่อเจ้าตัวจัดเต็มสวมชุดราตรีสุดอลังการราวกับลงมาจากแคตวอล์ก เพื่อถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสาร Vogue Thailand ในธีมแฟชั่นโอต์ กูตูร์ โดยแฟชั่นเซตนี้ สาวมิน สวมใสชุดราตรีสุดอลังการของแบรนด์โอต์ กูตูร์ อย่าง Giambattista Valli ของดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาลี Giambattista Valli พร้อมสวมเครื่องประดับสุดหรูจากแบรนด์ Messika โดยครั้งนี้ทางทีมงานได้ครีเอตไอเดียเจ๋งเลือกโลเคชั่นสุดเก๋กับจุดไฮไลต์สำคัญของกรุงปารีส เรียกว่านางแบบก็สวย วิวก็ดี ภาพที่ออกมาก็เลยดูเพอร์เฟกต์สิบเต็มสิบไปเลย 

มิน พีชญา

          โดย สาวมิน ยังได้เปิดใจถึงการมาทำงานครั้งนี้ด้วยว่า "สนุกมากค่ะกับการที่ได้มาถ่ายแบบที่ประเทศฝรั่งเศสในครั้งนี้ มันตื่นเต้น เพราะเราไปถ่ายกันในที่ท่องเที่ยวไฮไลต์เด็ด ๆ ของปารีสทั้งนั้น แต่ละที่ก็จะมีชาวต่างชาติเข้ามาดูเราทำงาน เข้ามาถ่ายรูปเราและยิ่งพอเขารู้ว่าเราเป็นนักแสดงชาวไทยเขาก็ชมว่าคนไทยสวย น่ารัก เราก็ยิ่งปลื้ม มีกำลังใจในการทำงานเข้าไปใหญ่เลย

          คือวันนั้นทางดีไซเนอร์เค้าเอาชุดมาเยอะมาก แต่ละชุดสวย ๆ ทั้งนั้น แล้วเขาก็จับเราแปลงโฉมออกมาได้สวยมาก แล้วก็ไปถ่ายในแต่ละที่ของปารีสทั้งในน้ำ บนประตูรั้ว บนกำแพง คือมันก็แปลกดีค่ะ เราได้ทำอะไรอย่างที่เราไม่เคยทำ แถมภาพที่ออกมาดูดีและก็สวยมาก วันนั้นอากาศก็ดี คือทุกอย่างมันลงตัวไปหมดจริง ๆ ก็ฝากแฟน ๆ ทุกคนติดตามผลงานชิ้นนี้ของมิน เราเราทุกคนตั้งใจทำเพื่อแฟน ๆ ค่ะ"

          ส่วนแฟชั่นเซตนี้ของ สาวมิน จะสวย เริด ปังขนาดไหนก็คงต้องรอชมกันเต็ม ๆ ได้ในนิตยสารแล้วล่ะค่ะ

มิน พีชญา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิน พีชญา จัดเต็มแฟชั่นโอต์ กูตูร์ สุดอลังลงปกนิตยสาร สวยส่งท้ายปารีส แฟชั่น วีก 2019 โพสต์เมื่อ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 12:02:01 10,249 อ่าน
TOP