x close

โกโก้ อารยะ ประวัตินางงามนักสู้ สู่ตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019

          โกโก้ มิสแกรนด์ สาวงามหน้าสวยที่ฟันฝ่าชิงมงอยู่หลายเวที มาดูกันว่ากว่าจะมีชื่อเสียงอย่างวันนี้ได้ เธอต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง
          แฟน ๆ นางงามหลายคนคงจะคุ้นหน้าสาว โกโก้ อารยะ กันเป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้ผ่านศึกชิงมงมาหลายเวที เข้าประกวดแต่ละครั้งก็นับว่าเป็นตัวเต็งที่น่ากลัว จนผ่านเข้าสู่รอบลึก ๆ ได้แทบจะทุกครั้ง ล่าสุดกับการเป็นตัวแทนสาวไทยในนาม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ไปเข้าร่วมประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศเวเนซุเอลา โกโก้ อารยะ ก็ยังรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้ ทั้งลีลาการเดินสุดมั่นหรือการตอบคำถามชนะใจกรรมการและคนดู แม้ว่าคราวนี้เธอจะพลาดมงกุฎใหญ่ให้กับสาวงามตัวเต็งอย่าง มิสแกรนด์เวเนซุเอล่า แต่ โกโก้ อารยะ ก็ไม่ทำให้แฟนนางงามต้องผิดหวัง ด้วยการคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล มาครองได้สำเร็จ
โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : Instagram missgrandinternational

          นับว่างานนี้ โกโก้ อารยะ ได้สร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้ประเทศไทยเป็นอย่างมาก ทำเอาหลายคนที่ไม่เคยติดตามมาก่อนอยากจะรู้กันว่า โกโก้ อารยะ หรือ โกโก้ มิสแกรนด์ คือใคร ทำไมเธอถึงมาแรงและเป็นขวัญใจกรรมการเกือบทุกเวที วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมเอาประวัติที่น่าสนใจของเธอมาฝากกันค่ะ
 

          โกโก้ มิสแกรนด์ หรือ โกโก้ ชื่อจริงคือ อารยะ ศุภฤกษ์ เป็นสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ที่รูปร่างดีและสูงถึง 173 ซม. เห็นเป็นลูกครึ่งแบบนี้แต่เธอก็มีความเป็นไทยอยู่มาก เนื่องจากได้รับการเลี้ยงดูโดยคุณแม่ที่เป็นคนไทย และไม่เคยมีโอกาสเจอหน้าพ่อที่แท้จริงเลย เพราะแม่กับพ่อเลิกรากันไปตั้งแต่โกโก้ยังอยู่ในท้อง พออายุได้ 17 ปี โกโก้เริ่มฉายแววความสวยสะดุดตา คุณแม่จึงผลักดันให้โกโก้เข้ามาประกวดนางงามเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2011 แล้วคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอง จากนั้นจึงเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดบนเวที Supermodel of Asia Pacific ซึ่งเธอก็คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปได้อีกเช่นกัน

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Thailand World 2011

          หลังจากที่โกโก้ห่างหายจากวงการนางงามไปหลายปี เธอกลับมามีกระแสอีกครั้งด้วยการเข้าแข่งขัน เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ในทีมของ ลูกเกด เมทินี ช่วงแรก ๆ โกโก้โดนกระแสโจมตีหาว่าเป็นเด็กเส้น จึงเข้ามาแข่งขันรายการนี้ได้ แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองให้เห็นแล้วว่าเธอเข้ามาด้วยความสามารถจริง ๆ จนถูกคัดออกในสัปดาห์ท้าย ๆ ของการแข่งขัน และหลังจากนั้นไม่นานเธอก็มีประเด็นร้อนแรงอีกครั้งกับ ลูกเกด เมทินี เกี่ยวกับการโพสต์รูปเปรียบเทียบนางงาม 2 เวที จนเป็นเรื่องราวดราม่าร้อนแรงอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียว
โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : Instagram coco.arayha

          ปัจจุบัน โกโก้ อารยะ กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมกับครองมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 รวมถึงยังได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 จากเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล อีกด้วย ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ได้นับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริง ๆ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของนางงามระดับโลก โกโก้ อารยะ มาให้ชมกัน จะสวยสมมงขนาดไหน ไปดูกันเลย

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : Instagram coco.arayha, missgrandinternational

ทั้งสวยทั้งหุ่นดีสุด ๆ

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : Instagram coco.arayha, missgrandinternational

โดดเด่นในชุดประจำชาติไทย

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : Instagram unkuniya, missgrandinternational

อินเนอร์มาเต็ม ขนลุกมาก 

โกโก้ อารยะ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

          โบกมือสวย ๆ เมื่อครั้งได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โกโก้ อารยะ ประวัตินางงามนักสู้ สู่ตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:38:30 133,667 อ่าน
TOP