x close

โกโก้ อารยะ ประวัตินางงามนักสู้ ผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนล่าสุด !

          โกโก้ มิสแกรนด์ สาวงามหน้าสวยที่ฟันฝ่าชิงมงอยู่หลายเวที มาดูกันว่ากว่าจะมีชื่อเสียงอย่างวันนี้ได้ เธอต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง
          แฟน ๆ นางงามหลายคนคงจะคุ้นหน้าสาว โกโก้ อารยะ กันเป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้ผ่านศึกชิงมงมาหลายเวที เข้าประกวดแต่ละทีก็นับว่าเป็นตัวเต็งที่น่ากลัว และเข้าสู่รอบลึก ๆ ได้หลายเวที ล่าสุดกับการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ในนามของจังหวัดนครพนม สาวโกโก้ก็ยังคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 มาครองได้สำเร็จ ถึงแม้จะมีกระแสดราม่าร้อนระอุ ด้วยเรื่องที่เธอเอารูปของนางงาม 2 เวทีมาเปรียบเทียบกัน เลยทำเอาตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี และ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต้องออกมาฉะกัน เกิดเป็นสงครามนางงามนอกจอก็ตามที (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ดราม่า 2 เวที !! ณวัฒน์ ฉะ ลูกเกด เหตุเตือน โกโก้ แชร์ภาพเทียบหุ่นนางงามฟิลิปปินส์)
โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

          อย่างไรก็ตาม แม้กระแสดราม่านี้จะยังไม่จบลง แต่หลายคนที่ไม่เคยติดตามนางงามมาก่อนก็อยากจะรู้แล้วว่า โกโก้ อารยะ หรือ โกโก้ มิสแกรนด์ คือใคร ทำไมเธอถึงมาแรงและเป็นขวัญใจกรรมการเกือบทุกเวที วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมเอาประวัติที่น่าสนใจของเธอมาฝากกันค่ะ
          โกโก้ มิสแกรนด์ หรือ โกโก้ ชื่อจริงคือ อารยะ ศุภฤกษ์ เป็นสาวลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ที่รูปร่างดีและสูงถึง 173 ซม. เห็นเป็นลูกครึ่งแบบนี้แต่เธอก็มีความเป็นไทยอยู่มาก เนื่องจากได้รับการเลี้ยงดูโดยคุณแม่ที่เป็นคนไทย และไม่เคยมีโอกาสเจอหน้าพ่อที่แท้จริงเลย เพราะแม่กับพ่อเลิกรากันไปตั้งแต่โกโก้ยังอยู่ในท้อง พออายุได้ 17 ปี โกโก้เริ่มฉายแววความสวยสะดุดตา คุณแม่จึงผลักดันให้โกโก้เข้ามาประกวดนางงามเวที มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2011 แล้วคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครอง จากนั้นจึงเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดบนเวที Supermodel of Asia Pacific ซึ่งเธอก็คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปได้อีกเช่นกัน
โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Thailand World 2011

          หลังจากที่โกโก้ห่างหายจากวงการนางงามไปหลายปี เธอกลับมามีกระแสอีกครั้งด้วยการเข้าแข่งขัน เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ในทีมของ ลูกเกด เมทินี ช่วงแรก ๆ โกโก้โดนกระแสโจมตีหาว่าเป็นเด็กเส้น จึงเข้ามาแข่งขันรายการนี้ได้ แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเองให้เห็นแล้วว่าเธอเข้ามาด้วยความสามารถจริง ๆ จนถูกคัดออกในตอนที่ 11 ซึ่งเป็นสัปดาห์ท้าย ๆ ของการแข่งขันนั่นเอง
โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : Instagram coco.arayha

          ปัจจุบัน โกโก้ อารยะ กำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ พร้อมกับเป็นตัวแทน มิสแกรนด์นครพนม เพื่อเข้าประกวดในเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และเธอก็สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศจากเวทีนี้มาครองได้สำเร็จ พร้อมกับรางวัลนางงามรักแร้งาม และรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ซึ่งกว่ามาถึงวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนล่าสุดมาให้ชมกัน จะสวยสมมงขนาดไหน ไปชมกันเลย

โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

โบกมือสวย ๆ ในฐานะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนล่าสุด !

โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : Instagram coco.arayha

ทีมพี่ลูกเกดค่ะ 

โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : Instagram coco.arayha

อวดหุ่นสวยในชุดว่ายน้ำสักหน่อย

โกโก้มิสแกรนด์

ภาพจาก : Instagram coco.arayha

หันหน้ามุมไหนก็ดูสวยเป๊ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โกโก้ อารยะ ประวัตินางงามนักสู้ ผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 คนล่าสุด ! โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:38:30 103,659 อ่าน
TOP