x close

ทาทา ยัง พัฒนาการความสวย จากสาวน้อยมหัศจรรย์ สู่สาวมั่นสุดสตรองในวัยเลข 4

          ทาทา ยัง กับภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน จากสาวน้อยมหัศจรรย์ในวันนั้นสู่สาวมั่นสุดสตรองในวันนี้ มาดูกันว่าความสวยของเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง
          ถ้าพูดถึงศิลปินหญิงระดับซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ "ทาทา ยัง" ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ เพราะเธอถือเป็นนักร้องที่โดดเด่นครบเครื่อง ทั้งหน้าตา เสียงร้อง แถมเรื่องการเต้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เธอมีแฟนคลับมากมาย ดังนั้นถ้าใครที่กำลังคิดถึงนักร้องสาวตัวแม่คนนี้อยู่ละก็ กระปุกดอทคอมจะพาไปย้อนดูความปัง พร้อมส่องพัฒนาการความสวยของเธอกัน
ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

          ทาทา ยัง หรือ อมิตา มารี ยัง เป็นนักร้องและนักแสดงสาว ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่โด่งดังสุดขีดในยุค 90 โดยเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องอาชีพสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใส บุคลิกสนุกสนาน และน้ำเสียงที่มีพลัง ทำให้อัลบั้มของเธอเป็นที่นิยมและส่งผลให้ทาทา ยัง กลายเป็นนักร้องอายุน้อยที่สุดที่มียอดขายอัลบั้มทะลุล้านตลับถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน จนได้รับฉายาว่า “สาวน้อยมหัศจรรย์”
ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TTFC

น่ารักสดใส ฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์

          เมื่อเริ่มโตขึ้น เธอก็สลัดภาพเด็กสาวลุคบอย ๆ กลายเป็นสาวสวยสะพรั่ง อวดความเซ็กซี่ พร้อมกับการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหม่ในสังกัดโซนี่ มิวสิค โดยผลงานอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกของเธอนั้นเผยให้เห็นถึงความแซ่บเล็ก ๆ ที่อยู่ในตัว ก่อนจะพัฒนาความสวยฮอตขึ้นไปอีกในอัลบั้มถัดมา โดยเฉพาะการออกซิงเกิล Dhoom Dhoom ยิ่งทำให้ลุคของทาทา ยัง เปลี่ยนเป็นสาวอกตู้มสุดเซ็กซี่ จนถึงกับมีการโหวตให้เป็น 1 ใน 50 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกจากนิตยสารในมาเลเซีย

 

ทาทา ยัง

ภาพจาก : tatayoung.com

สวยสะพรั่ง พร้อมหุ่นสุดเป๊ะ

ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tata Young Fanclub - ทาทา ยัง แฟนคลับ

ลุคแซ่บซ่าในฐานะศิลปินสากลเต็มตัว

          หลังจากการโกอินเตอร์ของเธอไม่นาน จะสังเกตได้ว่าร่างกายของเธอบวมขึ้น นั่นเพราะเธอตรวจพบว่าเป็นโรคไฮโปไทรอยด์ ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แต่ถึงจะอวบขนาดไหน เธอก็ยังคงความสวยและมั่นใจอยู่เสมอ เธอใช้เวลาต่อสู้กับโรคนี้หลายปี จนกระทั่งหายจากโรคไทรอยด์ในที่สุด และกลับมาอวดความสวยในแบบฉบับสาวสายฝอ แซ่บ ๆ มั่น ๆ ได้แล้ว
          ส่วนเรื่องความรักของสาวมั่นคนนี้ หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกับสามี หมอ ฉัตรอดุลล์ และมีลูกชาย น้องเร เป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่พักหลัง ๆ เริ่มมีคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ เพราะไม่เห็นรูปคู่ของเธอกับสามีนานแล้ว ประกอบกับมีกระแสข่าวลือเรื่องนักร้องดัง มีลูก แยกทางกับสามี ทำให้คู่ของเธอกลายเป็นที่จับตา ล่าสุด ทาทา ยัง ก็ออกมาเปิดใจผ่านรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ยอมรับว่าเลิกรากันแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี เหลือเพียงหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องเร เท่านั้น (อ่านข่าวเพิ่มเติมที่นี่อย่างไรก็ตาม สาวทาทาก็ยังคงเป็นคุณแม่ที่สวยสตรองและดูแลตัวเองอยู่เสมอ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ
ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tata Young Fanclub - ทาทา ยัง แฟนคลับ

เมื่อก่อนถึงจะดูบวมเพราะโรคร้าย แต่ก็ยังเป๊ะอยู่

ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

ภาพปัจจุบัน สวย มั่น และสตรองมาก

ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

แต่งหน้าลุคนี้ดูอินเตอร์มาก

ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

อวดความสดใสในวัย 40

          ต้องบอกเลยว่าตลอด 26 ปีในวงการบันเทิง ทาทา ยัง ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ Sexy, Naughty, Bitchy เหมือนเดิม ถ้าไม่เชื่อไปส่องภาพอดีต-ปัจจุบันสุดแซ่บของเธอกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทาทา ยัง พัฒนาการความสวย จากสาวน้อยมหัศจรรย์ สู่สาวมั่นสุดสตรองในวัยเลข 4 โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:47:23 32,855 อ่าน
TOP