x close

ทาทา ยัง พัฒนาการความสวย จากสาวน้อยมหัศจรรย์ในวันนั้น สู่สาวมั่นสุดสตรองในวันนี้

          ทาทา ยัง กับภาพพัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน จากสาวน้อยมหัศจรรย์ในวันนั้นสู่สาวมั่นสุดสตรองในวันนี้ มาดูกันว่าความสวยของเธอเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง
          ทาทา ยัง หรือ อมิตา มารี ยัง เป็นนักร้องและนักแสดงสาว ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่โด่งดังสุดขีดในยุค 90 โดยเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักร้องอาชีพสังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในวัยเพียง 14 ปีเท่านั้น ด้วยหน้าตาที่น่ารักสดใส บุคลิกสนุกสนาน และน้ำเสียงที่มีพลัง ทำให้อัลบั้มของเธอเป็นที่นิยมและส่งผลให้ทาทา ยัง กลายเป็นนักร้องอายุน้อยที่สุดที่มียอดขายอัลบั้มทะลุล้านตลับถึง 2 อัลบั้มติดต่อกัน จนได้รับฉายาว่า “สาวน้อยมหัศจรรย์”
ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TTFC

น่ารักสดใส ฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์

          เมื่อเริ่มโตขึ้น เธอก็สลัดภาพเด็กสาวลุคบอย ๆ กลายเป็นสาวสวยสะพรั่ง อวดความเซ็กซี่ พร้อมกับการเซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหม่ในสังกัดโซนี่ มิวสิค โดยผลงานอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกของเธอนั้นเผยให้เห็นถึงความแซ่บเล็ก ๆ ที่อยู่ในตัว ก่อนจะพัฒนาความสวยฮอตขึ้นไปอีกในอัลบั้มถัดมา โดยเฉพาะการออกซิงเกิล Dhoom Dhoom ยิ่งทำให้ลุคของทาทายังเปลี่ยนเป็นสาวอกตู้มสุดเซ็กซี่ จนถึงกับมีการโหวตให้เป็น 1 ใน 50 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกจากนิตยสารในมาเลเซีย

 

ทาทา ยัง

ภาพจาก : tatayoung.com

สวยสะพรั่ง พร้อมหุ่นสุดเป๊ะ

ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tata Young Fanclub - ทาทา ยัง แฟนคลับ

ลุคแซ่บซ่าในฐานะศิลปินสากลเต็มตัว

          หลังจากการโกอินเตอร์ของเธอไม่นาน จะสังเกตได้ว่าร่างกายของเธอบวมขึ้น นั่นเพราะเธอตรวจพบว่าเป็นโรคไฮโปไทรอยด์ ซึ่งส่งผลให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แต่ถึงจะอวบขนาดไหน เธอก็ยังคงความสวยและมั่นใจอยู่เสมอ เธอใช้เวลาต่อสู้กับโรคนี้หลายปี จนกระทั่งหายจากโรคไทรอยด์ในที่สุด และกลับมาอวดความสวยในแบบฉบับสาวสายฝอ แซ่บ ๆ มั่น ๆ ได้แล้ว
ทาทา ยัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tata Young Fanclub - ทาทา ยัง แฟนคลับ

ถึงจะดูบวมเพราะโรคร้าย แต่หน้ายังสวยเป๊ะอยู่

ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

ภาพปัจจุบัน สวยมั่นใจ ฟิตร่างกายรอเจอแฟน ๆ

ทาทา ยัง

ภาพจาก : Instagram tataamitayoung

ยังดูสดใสในวัย 38 ปี

          ต้องบอกเลยว่าตลอด 24 ปีในวงการบันเทิง ทาทา ยัง ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ Sexy, Naughty, Bitchy เหมือนเดิม ถ้าไม่เชื่อไปส่องภาพอดีต-ปัจจุบันสุดแซ่บของเธอกันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทาทา ยัง พัฒนาการความสวย จากสาวน้อยมหัศจรรย์ในวันนั้น สู่สาวมั่นสุดสตรองในวันนี้ โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:47:23 18,650 อ่าน
TOP