x close

ฉาวสนั่น ! คังจีฮวาน พระเอกเกาหลี ล่วงละเมิดทางเพศสาว ถูกบุกจับถึงบ้าน

          คังจีฮวาน พระเอกเกาหลี ถูกบุกจับถึงบ้าน คดีล่วงละเมิดทางเพศ ยอมรับเมาแล้วภาพตัด รู้สึกตัวอีกที ก็อยู่ในห้อง 2 เหยื่อสาว หลังพากันมากินดื่มที่บ้าน

คังจีฮวาน
ภาพจาก soompi

          วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า คังจีฮวาน (Kang Ji Hwan) พระเอกชื่อดังของเกาหลี ถูกตำรวจบุกจับที่บ้านพักของเขาในเมืองกวางจู เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา (9 กรกฎาคม) ในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ หลังได้รับแจ้งเหตุจากคนรู้จักของเหยื่อ

          รายงานระบุว่า คังจีฮวาน ซึ่งไปดินเนอร์สังสรรค์กับคนในค่าย ได้กลับมาที่บ้านพร้อมกับหญิงสาว 2 คน คือ A กับ B ซึ่งเป็นพนักงานในค่ายของเขา พวกเขาดื่มกันต่อก่อนที่สาว ๆ จะเข้าไปนอนพักผ่อนในห้อง แต่แล้วในคืนนั้นเอง คังจีฮวานได้เข้าไปในห้องที่ทั้ง 2 สาวหลับอยู่ และก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศ A รวมถึงกระทำอนาจารกับ B

          ทั้งนี้ พบว่าในเวลา 21.41 น. A ได้ส่งข้อความไปหาเพื่อนในกรุงโซล ระบุว่า เธอมากินดื่มที่บ้านของนักแสดงคังจีฮวาน และตอนนี้พวกเธอก็ติดกับเขาแล้ว เธอยังขอให้เพื่อนช่วยโทร. แจ้งตำรวจ ก่อนที่ทางตำรวจจะบุกมาถึงบ้านของนักแสดงหนุ่ม ในเวลา 22.50 น.

          เมื่อถูกนำตัวมายังสถานีตำรวจ คังจีฮวาน ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมา ให้การว่า "ผมจำได้ว่าตัวเองดื่มเหล้าเข้าไป แต่หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีก ผมลืมตาอีกที ก็มาอยู่ในห้องที่ A นอนอยู่แล้ว"

คังจีฮวาน
ภาพจาก soompi

          ทั้งนี้ คังจีฮวานได้ถูกจับกุมตัวแล้ว ฐานล่วงละเมิดทางเพศ โดยที่ทางตำรวจจะสอบปากคำเขาต่อในวันนี้ (10 กรกฎาคม) โดยทางตำรวจปฏิเสธจะเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม

          นอกจากนี้ Soompi ยังมีรายงานความคืบหน้าในส่วนของเหยื่อทั้ง 2 คน โดย A ได้ตัดสินใจให้การเป็นพยานในการก่อเหตุของเขา โดยระบุว่า หลังจากที่เธอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ก็เห็นคังจีฮวานกำลังพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ B ซึ่งอยู่ข้าง ๆ เธอ เธอกรีดร้องออกมาในตอนนั้น ทำให้คังจีฮวานยอมหยุด เมื่อเธอมองดูตัวเองก็พบว่าเสื้อผ้าหลุดลุ่ยอย่างมาก เธอจึงเชื่อว่าตัวเองน่าจะถูกเขากระทำแบบเดียวกัน จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

          นอกจาก A จะเป็นพยานถึงสิ่งที่คังจีฮวานกระทำต่อ B ฝ่าย B ก็ได้ให้การกับตำรวจ ถึงสิ่งที่เธอพอจะจำได้ ซึ่งคำให้การของทั้ง 2 สาวนั้นไม่มีส่วนใดขัดแย้งกัน

          นอกจากนี้ เหยื่อทั้ง 2 คนยังได้เข้ารับการตรวจร่างกายที่ Seoul Sunflower Center เพื่อตรวจสอบว่าพวกเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ และยังต้องรอผลการตรวจอีกราว 1 สัปดาห์

          ทั้งนี้ แม้รายงานข่าวจะระบุว่าเหยื่อสาวทั้ง 2 คน เป็นพนักงานของ Huayi Brothers Korea ต้นสังกัดของคังจีฮวาน แต่ทางค่ายระบุว่า พวกเธอทั้ง 2 คน เป็นพนักงานเอาต์ซอร์ส และยังได้เผยคำแถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากเหตุฉาวดังกล่าว ระบุว่า

          ...ก่อนอื่น เราต้องแสดงความเสียใจที่มาทักทายพวกคุณเพราะข่าวร้าย ทางค่ายกำลังทำความเข้าใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ เรารู้ว่านี่เป็นเรื่องร้ายแรงและรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบ จากนี้ไม่เพียงแต่จะจัดการนักแสดงของเราอย่างรัดกุม แต่เรายังจะยกระดับการจัดการของเรา เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

          อย่างไรก็ตาม ทางค่ายยังต้องแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้อย่างรอบคอบ เนื่องจากคดียังอยู่ระหว่างการสอบสวนของตำรวจ และยังไม่มีการเปิดเผยผลการสอบสวนในตอนนี้ นอกจากนี้ เนื่องจากเหยื่อเป็นสตาฟฟ์ที่ทำงานร่วมกับเรา จึงอยากขอให้แฟน ๆ เข้าใจ ถึงความระมัดระวังในการออกแถลงการณ์ใด ๆ ของเรา เพื่อให้ความคุ้มครองบุคคลทั้ง 2 คน

          สำหรับ คังจีฮวาน จะยกเลิกตารางงานทั้งหมด และให้ความร่วมมือในการสอบสวนของตำรวจอย่างเต็มที่ 

          ทั้งนี้ คังจีฮวาน เป็นนักแสดงที่เคยมีผลงานซีรีส์และภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Hong Gil-dong, Feel Good to Die และ My Girlfriend Is an Agent โดยมีผลงานล่าสุดในซีรีส์ Joseon Survival ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม หลังปรากฏข่าวที่เขาถูกจับ ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้ถูกยกเลิกการออกอากาศตอนใหม่ของสัปดาห์นี้ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉาวสนั่น ! คังจีฮวาน พระเอกเกาหลี ล่วงละเมิดทางเพศสาว ถูกบุกจับถึงบ้าน อัปเดตล่าสุด 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:13:19 19,353 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP