x close

ส่อง 10 ตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนชิงมงกุฎ

          ส่อง 10 ตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ที่น่าจับตา ใครมาแรงแซงโค้ง มาดูกันเลยว่าเหล่าสาวงามที่มีสิทธิ์ลุ้นมง จะมีใครกันบ้าง

          เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 เวทีนางงามที่เป็นกระแสร้อนแรงทุกปี เริ่มจากการคัดเลือกตัวแทนสาวงามจาก 77 จังหวัด ต่อด้วยการขานชื่อจังหวัดสุดครีเอต ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเวทีนี้ การสร้างสรรค์ชุดประจำชาติที่เรียกเสียงฮือฮา ก่อนจะเข้าสู่ช่วงการตัดสินรอบไฟนอลที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เชื่อเลยว่าแฟน ๆ นางงามต่างกำลังใจจดใจจ่อร่วมลุ้นอยู่ว่าสาวงามจังหวัดใดจะคว้ามงกุฎไปครอง
 

          ในปีนี้ เวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ก็มีสาวงามที่โดดเด่นและเป็นประเด็นฮอตอยู่หลายคน มาส่องกันหน่อยดีกว่าว่า 10 ตัวเต็งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 มีใครกันบ้าง และจะตรงกับที่เชียร์อยู่หรือเปล่า ?

1. พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ มิสแกรนด์น่าน

          เส้นทางการประกวดของสาวคนนี้ไม่ธรรมดา ก่อนที่เธอจะมาเดินทางในสายนางงาม เธอเคยผ่านเวทีประกวดนางแบบมาก่อน และคว้ารางวัล Editor’s Choice จากไทยซูเปอร์โมเดล 2015 ไปได้ จากนั้นก็ลงประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 โดยเข้ารอบลึกเป็น 10 คนสุดท้าย แต่เธอยังไม่ยอมแพ้ กลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 และล่าสุดในตำแหน่งมิสแกรนด์น่าน 2019 เธอยังคว้าตำแหน่งขวัญใจ 5 จังหวัดชายแดนใต้มาอีกด้วย ต้องจับตามองเธอไว้ให้ดีแล้ว
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram ploybirelay

2. เจนนี่ นฤมล คำพันธ์ มิสแกรนด์เชียงใหม่

          สาวสวยวัย 21 ปี ดีกรีนักศึกษาธุรกิจการบิน เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกว่ามาแรงแบบไม่พลิกโผ รูปร่างหน้าตามองมุมไหนก็สวย อีกทั้งเคยมีประสบการณ์ประกวดเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 มาแล้ว และสำหรับปีนี้ ในช่วงคัดเลือกมิสแกรนด์เชียงใหม่ 2019 เธอคนเดียวก็กวาดเรียบไปถึง 5 รางวัล กำลังใจมาเต็มแบบนี้ ต้องลุ้นกันต่อว่ามงจะลงที่เธอหรือไม่
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram jennie_naruemon

3. แก้ว กอบแก้ว ศรีลัดดา มิสแกรนด์ร้อยเอ็ด

          สาวสวยจากจังหวัดร้อยเอ็ดที่มุ่งมั่นสู้ศึกในเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ มาพร้อมเครื่องหน้าคมชัดแบบสาวอีสานขนานแท้ ผิวสีน้ำผึ้งขึ้นกล้อง บวกกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ และจริตนางงามเริด ๆ ทำให้เธอคนนี้เป็นตัวเต็งสุดปั๊วะ ที่มีกองเชียร์ให้กำลังใจอยู่มากพอสมควร
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram kobkaewsreeradda

4. โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์นครพนม

          สาวหน้าสวย ลูกครึ่งไทย-ออสเตรีย ฝ่าฟันชิงมงกุฎมาหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2011 ซึ่งคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไปครองได้สำเร็จตั้งแต่อายุ 17 ปีเท่านั้น จากนั้นเธอก็เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวที Supermodel of Asia Pacific และมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในการแข่งขันเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ทีมเมนเทอร์ลูกเกด เรียกว่าเป็นตัวเต็งที่น่ากลัว แม้จะมีกระแสดราม่าเรื่องการโพสต์รูปนางงามจาก 2 เวที แต่ก็ยังน่าลุ้นอยู่ว่าเธอจะไปได้ไกลแค่ไหน
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram coco.arayha

5. ทารีน่า โบเทส มิสแกรนด์ภูเก็ต

          สาวลูกครึ่งแอฟริกาใต้คนนี้ เดินตามความใฝ่ฝันที่อยากเป็นนางงามมาตั้งแต่เด็ก โดยเธอประกวดมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 เวที และยังเข้าชิงตำแหน่งมิสเซาท์แอฟริกา (Miss South Africa) ซึ่งถือว่ายังไม่เคยมีสาวเชื้อสายเอเชียเข้ารอบลึก ๆ เลย แต่เธอก็ยังผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้าย ก่อนจะตัดสินใจลงประกวดที่เมืองไทยในเวทีมิสแกรนด์ ด้วยโปรไฟล์ พร้อมส่วนสูง 180 เซนติเมตร และภาษาอังกฤษสำเนียงเป๊ะ ใคร ๆ จึงจับตามองว่าเธอเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่น่าลุ้น
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram Tharina_Botes

6. แตงกวา กษมา ซื่อตรง มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี

          สาวสวยคม ผิวสีน้ำผึ้ง แววตามุ่งมั่น เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งที่เคยผ่านเวทีระดับประเทศมาแล้ว โดยคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 Miss Tourism Queen Thailand 2017 และยังประกวด Miss Model of The World Thailand 2018 ด้วย จากนั้นเธอก็ซุ่มฟิตหุ่น จนได้เป็นตัวแทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี มาดูกันว่าครั้งนี้เธอจะชิงมงกุฎได้สำเร็จหรือไม่
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram kasamasue

7. ลูกตาล สุมิตรา เนินพรหม มิสแกรนด์ตรัง

          สาวงามคนนี้เคยประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และเข้าไปถึงรอบ 30 คนสุดท้าย แต่เนื่องจากติดภารกิจ จึงสละสิทธิ์ไปอย่างน่าเสียดาย จากนั้นเธอก็ไปเตรียมความพร้อมและลุยใหม่ในเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์อุบลราชธานี 2018 มาได้ แต่เธอก็ยังไม่ยอมหยุด กลับมาในตำแหน่งมิสแกรนด์ตรัง 2019 พร้อมขอลุ้นมงใหญ่อีกครั้ง
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram tarnmittra

8. แพร นันทวรรณ พงษ์พิทักษ์ มิสแกรนด์สมุทรสาคร

          ตัวเต็งคนนี้เป็นสาวสวยน่ารักจากรั้วศิลปากร ที่มีความสามารถทั้งการถ่ายแบบ เดินแบบ และเต้น แม้จะยังไม่เคยลงประกวดเวทีใหญ่ แต่เธอก็แจ้งเกิดอย่างงดงามกับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 อีกทั้งล่าสุดเธอยังติดโผ People’s Choice Award ซึ่งใครได้รางวัลพิเศษนี้ก็จะเป็น Fast track ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram pair_np

9. น้ำ ณัฐณิชา บุญยืน มิสแกรนด์หนองคาย

          หลายคนคงคุ้นหน้าเธอดี เพราะสาวงามจากสกลนครคนนี้เคยเป็นมิสแกรนด์น่าน 2017 มาก่อน แถมยังคว้ารางวัลแต่งกายล้านนางามมาประดับโปรไฟล์ การกลับมาอีกครั้งของเธอในปีนี้จึงถูกจับตามองให้เป็นตัวเต็ง ซึ่งเธอก็ได้เตรียมความพร้อมมาอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจะมีลุ้น
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram namnatnicha

10. กิ๊ก กฤตภรณ์ ทิพย์สุข มิสแกรนด์สระบุรี

          นักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ที่มีบ้านเกิดอยู่ราชบุรี แต่ในเวทีนี้เธอพร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดสระบุรี เพื่อเข้าชิงมงกุฎ โดยเธอเองได้เก็บประสบการณ์มาจากเวทีประกวด Miss Model Thailand 2018 ซึ่งคว้ารางวัล Photogenic Model หรือขวัญใจช่างภาพมาครอง เรื่องความสวย การโพสท่า และการเดินอวดโฉมจึงไม่เป็นปัญหาของเธอเลย
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, Instagram kiiky_ktp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง 10 ตัวเต็ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อนชิงมงกุฎ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:48:26 42,710 อ่าน
TOP