x close

ต่าย สายธาร จัดหนัก จอห์น รัชตะ หลอกให้รักให้เปย์ - จอห์นรับ มีลูกเมียแล้ว !

         ต่าย สายธาร เปิดใจเจ็บถึง จอห์น รัชตะ ซุกลูกเมีย โกหกซ้ำซาก ขนาดไปบ้านยังหลอกจนไม่ได้เข้าบ้าน พาไปบ้านอาอี๊แทน แถมให้ต่ายเปย์ตลอดที่คบกัน ด้านจอห์นรับ มีลูกมีเมียแล้วจริง ๆ  


           จากกรณีอดีตนางเอกชื่อดัง ต่าย สายธาร นิยมการณ์ โพสต์เดือด ถูก จอห์น รัชตะ อดีตนักร้องดังหักหลังหลอกให้รัก แต่ซุกลูกซุกเมีย พอถูกจับได้ก็บอกว่าเลิกกับภรรยาแล้ว และแยกกันอยู่ อยู่เพื่อลูกเท่านั้น พร้อมสัญญาจะนำใบหย่ามาให้ แต่สุดท้ายก็บ่ายเบี่ยงตลอด


           ล่าสุดรายการโหนกระแสวันที่ 11 กรกฎาคม โดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัดออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45 – 14.25 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ ต่ายถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น
 

ต่ายไม่สบาย ?

         ต่าย : เป็นหวัดค่ะ


ไม่ได้อกหักนะ ?

         ต่าย : ไม่เกี่ยวค่ะ (หัวเราะ) อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ (หัวเราะ)


คุณออกมาโพสต์เรื่องที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้น ?

         ต่าย : เริ่มแรก จริง ๆ ต่ายเพิ่งทราบว่าต่ายเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กกับเขามาตั้งนานแล้ว แล้วมีอยู่เคสนึง ที่ต่ายต้องการตามหาคุณลุงขายไก่คนหนึ่ง ที่แกเป็นโรคชักกระตุก ต่ายก็ไลฟ์สด เขาก็บอกว่าบ้านเขาอยู่แถวนั้น ต่ายเลยติดต่อว่า พอจะทราบที่อยู่ไหม อยากจะช่วยเหลือ ต่ายทำรายการอยู่แล้ว ก็มาคุยกัน หลังจากนั้นเขาก็เริ่มมาคุยเรื่อย ๆ ต่ายก็ไม่ได้คิดอะไร ตอนต่ายไลฟ์สด เขาก็มาคุย และมีข้อความว่า เขาจะแต่งเพลงให้ในรายการ ซึ่งต่ายทำรายการคนจริงใจไม่ท้อ ทางช่องๆ หนึ่ง เสร็จปุ๊บก็โอเค ขอบคุณมากค่ะ ก็คุยกันปกติ ทำเพลงมาตอนหลัง ที่พอเริ่มคุย เหมือนเป็นเพื่อนคุยกันมากขึ้น วันหนึ่งรายการจะไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัด เขาก็บอกว่า เขาจะไปด้วย ต่ายก็งง เพราะปกติไม่เคยมีใครไปด้วย


เหตุการณ์นี้เกิดนานหรือยัง ?

         ต่าย : จริง ๆ ต่ายคบเขาแค่ 4-5 เดือนเองค่ะ เหตุการณ์ที่มีพูดคุยกันก็ก่อนหน้านั้น เดือนสองเดือน จากนั้นเขาก็เริ่มโทรมา และมีเอาข้าวมาฝากที่คอนโด เริ่มมาแปลก ๆ รปภ.บอกว่ามีคนเอาของมาฝาก แต่ไม่รู้ใคร เขาก็มีมาสั่งน้ำสัมคั้น เพราะต่ายขายน้ำส้มคั้น พอทราบว่าเป็นใคร ต่ายก็บอกว่ามาเอาของไปสิ เอามาฝากไว้ทำไม ก็รู้สึกว่ามันไม่ธรรมดา พอคุยกันปุ๊บ เขาก็ประมาณว่าตัวเองยังโสดอยู่ ไม่ได้มีใคร แต่ต่ายโสดแท้ ๆ อยู่แล้ว โสดของจริงอยู่แล้ว พอได้คุย ได้ศึกษากันมากขึ้น เขาก็ไป ๆ มา ๆ ที่คอนโด มารับไปกินข้าว แต่เวลาเราไปกินข้าว เราก็เป็นเจ้ามือ


คุณเลี้ยงตลอด เขาไม่เลี้ยงเหรอ ?

         ต่าย : ก็ไม่ทราบค่ะ ไม่เป็นไร เดี๋ยวจะหาว่าเราไปว่าเขา ก็คบกันมาระยะหนึ่ง แล้วต่ายเองก็เป็นคนชัดเจนในความรู้สึก เป็นคนซื่อสัตย์ในความรู้สึก ซื่อสัตย์ในความรักมาก ๆ ถ้าจะคบใครสักคน  ต่ายไม่ได้จะมาต้องประกาศให้โลกได้ทราบว่า นี่แฟนฉันนะ เพียงแต่ต่ายให้เกียรติเขา ว่าโอเค เราคบกันอยู่ ซึ่งต่ายเคยบอกไปก่อนหน้านั้นว่า เราคบกันแต่ต่ายไม่คาดหวัง


ตอนนั้นคุณตัดสินใจคบเขาเลย ?

         ต่าย : มันคือการคบกัน และเราเป็นผู้ใหญ่แล้วค่ะ


ทำไมตัดสินใจคบเขา แพ้ความดีเหรอ ?

         ต่าย : เขาเล่าเรื่องที่บ้านของเขาให้เราฟัง ซึ่งค่อนข้างน่าสงสาร คำว่าสงสาร เป็นเหมือนดาบสองคมมาก ๆ เรารู้สึกว่าเขาต้องดูแลคนแก่ที่บ้านหลายคน และยังไม่มีเรื่องครอบครัวเข้ามา ก็คบกันไป ช่วงที่คบกัน ต้องยอมรับว่า มีน้องผู้หญิงคนหนึ่งส่งข้อความเข้ามาว่ าเป็นแฟนเขา ตั้งแต่แรก ๆ เลย ก่อนหน้าต่ายเปิดตัว เราก็ถามเขา เขาก็บอกว่าเด็กคนนี้ไม่ดี โน่นนี่นั่น เลิกไปแล้ว และก็มีข้อความไปบอกกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง เสร็จปุ๊บ ต่ายก็คุยกับน้องเขา


สรุปคือคุณจอห์น รัชตะ ?

         ต่าย : ค่ะ บอกไปเลยค่ะ โต ๆ กันแล้ว ไม่เป็นไร ต่ายก็ได้เคลียร์กับน้องเขา ปรากฏว่า มีการให้น้องเขาไปยืมเงิน โน่นนี่นั่น เราก็คุยแล้วต่ายเป็นคนค่อนข้างปกป้องผู้หญิงมาก มีนิสัยแมน ๆ มาก ก็คุยกับน้องเขา น้องเขาตอนแรกไม่เข้าใจ ต่ายก็ไม่เข้าใจว่า มีแฟนหรือยังไง สมมติชื่อเอ พอมีบีเข้ามาอีกคน บีต้องบอกว่าอาจไม่ได้เป็นแฟน แต่บีมาให้ข้อมูลเยอะแยะเหมือนกัน พอได้ข้อมูลเราก็ตั้งกลุ่ม 18 มงกุฎขึ้นมา ต่ายก็บอกกับทุกคนว่าโอเค พี่ต่ายจะกระชากหน้ากากเขาออกมาเอง

หมายถึงอะไร ?

         ต่าย : คือเขาไปยืมเงินคนชื่อบีเยอะเหมือนกัน แล้วกลายเป็นว่า ต่ายต้องมาคุยกับน้องเอ และบี เพื่อประนีประนอมให้เขาชำระเงินที่ยืมมา ต้องเรียนให้ทราบก่อนว่า การที่เขาไปยืมเงินกันมาก่อนหน้านั้น ไม่เกี่ยวกับต่ายเลย เพราะต่ายเพิ่งมารู้จัก


คุณไม่กลัวเขาฟ้องเหรอ ?

         ต่าย : ฟ้องก็ไม่เป็นไรค่ะ มันคือเรื่องจริง ถ้าเขาจะฟ้องต่าย มันมีอย่างอื่นที่ต่ายควรฟ้องเขามากกว่า แต่ว่าคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ ที่มาวันนี้ต้องเรียนด้วยความเคารพว่า ต่ายไม่ได้ออกมาประจาน ออกมาแฉ แต่อยากพูดข้อเท็จจริง แล้วประเด็นสำคัญจุดประสงค์หลักของต่าย ต่ายเป็นลูกผู้หญิงคนหนึ่ง ใครไม่ได้มายืนตรงนี้ ไม่เข้าใจหรอกว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน เพราะฉะนั้น ต่ายอยากให้เขาหยุดการกระทำแบบนี้ มันมีหลักฐานส่งเข้ามาเยอะแยะมากมาย ตัวเขาก็ทราบ คลิปเสียงก็มี อะไรก็มี แต่เราไม่ทำร้ายกันค่ะ


คุณต่ายจะบอกว่าคบคุณจอห์นได้ระยะหนึ่ง มีเรื่องผู้หญิงเข้ามา สองสามคน มีเรื่องการยืมเงินเข้ามาอีก ?

         ต่าย : ตัวน้องสองคนเขาเข้าใจ ต่ายเห็นว่าน้อง ๆ โดนหนักเหมือนกัน เพราะเขาไปด่าผู้หญิงค่อนข้างรุนแรง ซึ่งต่ายไม่ชอบ ก็ขอเขาไว้เหมือนกันว่าไม่ควรไปด่าผู้หญิง ผู้หญิงคือเพศแม่ บลา ๆ จากเรื่องนี้ไปเสร็จ ก็เริ่มเห็นในมือถือ เขาคุยมือถือตลอด น้อง ๆ ก็มาเตือนว่าเขามีอยู่ที่บ้านนะ ตอนนั้นก็ เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ


คุณไปรู้ได้ยังไงว่าเขามีภรรยา ทั้งที่มีคนเตือนคุณ ?

         ต่าย : น้องเอ เขาบอกว่าหนูเคยเห็นแฟนเขานะ ตอนหนูคบเขา เคยเห็นอุ้มลูกอยู่ในบ้าน ตัวต่ายเคยไปบ้านเขา พอรู้ว่ามีภรรยา เราคุยกันแล้ว อันนี้รอบแรก ตอนแรกไม่รู้เลยว่าเขามีภรรยา


เขาหลอกคุณมาตลอด นานแค่ไหน ?

         ต่าย : ระยะเวลาที่คบกันก็ 2 เดือน พอเริ่มรู้ ก็รู้เป็นสเตป


รู้ครั้งแรกได้ยังไง ?

         ต่าย : เรามีการคุยกันในกรุ๊ป 18 มงกุฎ น้องที่เขาคบเขาก็บอกต่ายว่าเห็นผู้หญิงอยู่ในบ้าน เสร็จปุ๊บ มีคนมาบอกอีก ตัวต่ายก็ถามเขา เคลียร์กันตรง ๆ เขาก็ยอมรับว่ามี แต่ว่าเลิกกันแล้ว แยกกันแล้ว


ยอมรับว่ามีลูกไหม ?

         ต่าย : ยอมรับว่ามีค่ะ ภรรยาเอาลูกไปอยู่ด้วย แยกกันไม่ได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เขายังบอกเลยว่า วันที่เขาไปส่งต่ายขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง เดี๋ยวจะไปรับลูกออกมาไปกินข้าว ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ใช่ เรามารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้าน อยู่ด้วยกัน แล้วก็เป็นสเตปสองแล้ว อ้าว ทำไมมาโกหกอีก


ในช่วงก่อนหน้านั้นเขาไม่ได้อยู่กับคุณเลย ?

         ต่าย : มาแทบทุกวันค่ะ บางทีก็มาอยู่ด้วย


เคยไปบ้านเขาไหม ?

         ต่าย : เคยไป แต่ไม่ได้เข้าไป เขาบอกว่าบ้านเขามีคนแก่ ด้วยมารยาทก็ไม่ได้เข้าไป ก็จอดรถรออยู่หน้าบ้าน นอนอยู่ในรถนะคะ เมียเขาอยู่ในนั้น แต่ต่ายไม่เห็น ต่ายก็นอนอยู่ในรถ แต่เขาพาไปอีกบ้านหนึ่ง เป็นบ้านย่าหรืออี๊ อันนั้นอีกหลัง พาไปสับขาหลอก พอจับได้ก็คุยว่าสรุปยังไง แฟนอยู่บ้านใช่ไหม เขาบอกว่าใช่ แต่ตอนนี้ออกไปแล้ว หอบลูกออกไปแล้ว เวลาทะเลาะกัน ภรรยาจะไม่ให้เจอลูก เคยอุ้มลูกหนี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเป็นเรื่องคนสองคนของเขา ต่ายไม่รู้หรอกว่าเรื่องไหนจริงไม่จริง


ตอนนั้นพอคุณรู้เขามีลูกมีเมีย ทำไมไม่เอาตัวออกมา ?

         ต่าย : เอาตัวออกมาแล้วค่ะ ไม่คบแล้ว พี่เชื่อมั้ยว่าวันนั้นเขาโกหกต่ายว่าเขาป่วย เขาเข้าโรงพยาบาล แล้วเขาก็คุยโทรศัพท์กับต่าย ต่ายให้เปิดกล้องเพื่อดูว่าเขาอยู่โรงพยาบาลจริงไหม เขาด่าต่ายแรงมาก ต่ายก็โมโหกว่า ด่าเราว่าอะไรกันนักกันหนา เขาบอกว่านั่งมอเตอร์ไซค์มาแล้ว ต่ายบอกจากเลิดสินมาบ้าน ทำไมมันเร็วขนาดนี้ ต่ายเลยต้องบอกว่ามีเพื่อนอยู่แถวนั้น และเพื่อนชี้ให้เห็นว่าคุณเดินอยู่ตรงนี้ แค่นั้นแหละเขากลับมาหา ร้องห่มร้องไห้ แทบจะกราบเท้าเลย


กราบมั้ย ?

         ต่าย : กราบและเขาก็ขอโทษ


คุณทำยังไง ?

         ต่าย : ก็ตบทีนึง ที่บ้องหู รู้สึกแก้วหูแตก มันไม่ใช่ครั้งแรก เขาก็เข้าโรงพยาบาล แต่เขาก็กลับมาอีก ขอโอกาสกลับมา กราบเท้าโน่นนี่นั่น เขาบอกว่าตัวเขาเซ็นใบหย่าแล้ว ต่ายมีพยาน น้อง ๆ ต่ายนั่งฟังอยู่แล้ว เขาบอกว่าภรรยาเขายังไม่ได้เซ็น แต่เขาเซ็นแล้วนะ เดี๋ยวเอามาให้ เขาเลื่อนเราหลายครั้งมาก เรื่องนี้มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับลูกผู้หญิง แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่า ตัวต่ายไม่เคยห้ามเขาไปหาลูก สอง ตัวต่ายไม่เคยบอกให้เขาเลิกหรือหย่ากับภรรยา แต่ตัวเขาบอกว่าหย่าแล้ว ต่ายมารู้อีกว่าภรรยาอยู่ที่บ้าน มันบ่อยมาก จนน้องบอกว่าพี่ต่ายพอแล้ว ไม่ควรกลับไปอีกแล้ว ณ วันนั้นเขามาหาต่าย พี่เชื่อไหม น่าจะเป็นวันที่ตบ ต่ายไปบอกเมียเขาว่า ให้เรียกเขากลับบ้านเดี๋ยวนี้ อย่าให้เขามายุ่งกับพี่ ซึ่งต่ายเคยคุยกับภรรยาเขาหลายครั้ง แต่ภรรยาเขาบอกกับต่ายในครั้งแรกว่ากับจอห์นเป็นแค่พี่น้องกัน ตอนนี้อยู่ด้วยกันเพราะลูก ต่ายมีหลักฐานหมดนะคะ


หลักฐานอะไร ?

         ต่าย : เป็นไลน์ เป็นคลิปเสียงมีหมดค่ะ ฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ได้คบกันแล้ว มีวันหนึ่งส่งข้อความมาว่า ยินดีด้วยนะ แย่งสามีชาวบ้านได้สำเร็จ เขาส่งมาหาในไลน์ ต่ายก็เริ่มงง ตกลงใครเป็นไบโพลาร์ พอถามจอห์น เขาก็จะบอกว่าเนี่ยมันมีนิสัยแบบนี้ คือพออยู่กับเรา เขาก็ว่าผู้หญิงอีกแบบหนึ่ง แต่อยู่กับผู้หญิง เขาก็เอาเราไปด่า แม้กระทั่งเขาเข้าโรงพยาบาล พี่คนหนึ่งไปหาเขา เขาเอาต่ายไปด่าเสีย ๆ หาย ๆ เยอะมาก แต่สิ่งที่เขาพลาดคือ การที่เขาอัดเสียงโทรศัพท์ที่คุยกับผู้หญิงผู้ชายคู่หนึ่ง แล้วเขาส่งผิด เขาส่งเข้ามาหาต่าย


มันมีอะไรในนั้น ?

         ต่าย : เยอะมากค่ะ บอกว่าถ้าไม่มีเรื่องคดีที่ต่ายช่วยคุย ก็ไม่คบหรอก ก่อนหน้านั้นมีคุยกับภรรยาเขาว่าต้องเป็นกระแสนะ ถ้าไม่เป็นกระแส ก็ไม่มีงาน ไม่มีข่าว


เป็นเสียงเขาคุยกับใคร ?

         ต่าย : มีทั้งไลน์ และเสียงเขาคุยกับคนนอกด้วย


มันเหมือนภรรยาเขาก็ ?

         ต่าย : สมรู้ร่วมคิดเลย ต้องใช้คำนี้ เพราะเวลาที่คุยภรรยามาเขียนว่าไหนบอกว่าคุยกันเรื่องงานไง ต่ายงงมาก จนต้องเอาไลน์ทั้งหมดมาไล่อ่าน ถึงรู้ว่าตลอดระยะเวลาที่คุยกับต่าย เขาก็คุยกับเมียเขาทุกวัน ทำไมไม่หลับไม่นอน เรื่องนี้น้อง ๆ ในกลุ่มจะรู้หมด ว่าพี่จอห์นคุยแต่โทรศัพท์ พอถามว่าคุยกับใครก็บอกว่าคุยงาน แต่จริง ๆ คุยกับเมีย แล้วที่เจ็บสุด พีคสุด เอาทะเบียนสมรสมาโชว์กัน แล้วบอกว่าในข้อความเจ็บปวดมากนะสำหรับผู้หญิงที่เจอเรื่องราวแบบนี้ ภรรยาเขาบอกว่า เราไม่หย่ากันหรอกเนอะป๊า เราก็อยู่กันแบบนี้แหละ มันคืออะไร ทางผู้ชายก็ต้องขอเงินเมีย ให้เมียโอนเงินให้ตลอด


คุณเอาได้มายังไง

         ต่าย : จากมือถือเขาทั้งหมด ต่ายมีมือถือเขาทั้งหมดที่เขาคุยกับผู้หญิงและไปหลอก ต่ายส่งเข้าเมลล์ตัวเองค่ะ แต่ไม่บอกว่าได้ยังไงนะคะ ทุกวันเขาอยู่กับต่าย แต่เขาจะออกไป บอกว่าไปช่วยอี๊ขายของในตลาด แต่จริง ๆ เขากับเมียนัดกันไปส่งลูก สุดท้ายไลน์ที่หลุดออกมา ไม่มีใครดีเท่าเธอแล้ว และสุดท้ายคิดว่าคนนั้นจะดี หมายถึงต่าย และบอกว่าเราไม่น่าไปหลอกเขาเลย นี่คือเขาอยู่กับต่ายทุกวัน บอกว่าเราไปหลอกเขาเอง แค่ทำกรรมกับเขาไว้ ก็เลยสงสาร นี่คือที่เขาคุยกับภรรยา


อยู่ในสายกับคุณจอห์น รัชตะ สิ่งที่เกิดขึ้น เป็นคุณหรือเปล่า ?

          จอห์น : ครับผม


ยอมรับ ?

          จอห์น : ครับ


เรื่องจริงหรือเปล่า ?

          จอห์น : ครับ ผมก็ปิดบังเขามา จนเขามารู้เอง หลังจากนั้นเขาก็ยังให้โอกาสผม ให้ผมเคลียร์ตัวเองแต่ผมก็ยังปิดบังเขา เรื่องราวผมก็เข้าใจครับ ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็เกิดจากตัวผม ผมพูดไม่ออก ผมไม่เคยโกรธเขา หรืออะไรเขา แต่ผมรู้ว่าเขาโกรธเกลียดมาก คนหนึ่งเขาเคยรักผมมาก ผมปิดบังเขา หลัง ๆ เขาก็รู้ว่าผมมีภรรยา


เขาพยายามเลิก แต่คุณขอโอกาส ?

          จอห์น : ครับ ผมไปง้อเขาตลอดครับ


อยากรู้ว่าภรรยาคุณก็รู้เรื่องทั้งหมด จริงหรือเปล่า ?

          จอห์น : เรื่องนี้ภรรยาผมไม่รู้เรื่อง ต่ายก็ไม่ผิด เหตุการณ์นี้ผมผิดคนเดียว


ภรรยารู้ไหมว่าคุณมีคุณต่าย ?

          จอห์น : รู้ครับ แต่เหตุการณ์นี้ต้องบอกก่อนว่าต่ายเขาอยู่เฉย ๆ ผมเข้าไปจีบเขาเอง ต่ายเขาไม่ได้ผิดอะไร เขามีสิทธิ์จะโกรธ เกลียดอยู่แล้ว ผมก็เข้าใจเขาครับ แต่ผมก็บอกว่าภรรยาผมไม่รู้เรื่อง คือเหตุการณ์ทั้งหมด ... ผมพูดไม่ออก


เท่าที่ฟัง เหมือนคุณต่ายให้โอกาสคุณหลายครั้ง เขารอคอยสิ่งที่คุณบอกว่าจะเอาใบหย่ามาให้เธอดู แต่สิ่งที่รับไม่ได้มีข้อความที่ทำให้รู้สึกว่าเธอถูกหลอก ?

          จอห์น : เขาก็ถามผม ผมมีเหตุผลบางประการ เป็นเรื่องครอบครัวก็พูดตรงนี้ไม่ได้ ภรรยาผมก็ไม่รู้เรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น ต่ายก็ไม่รู้เรื่อง สองคนนี้เขาไม่รู้เรื่องเลย ไม่มีใครรู้เรื่องเลย ผมก็บอกว่าจะเอาใบหย่ามาให้ แต่สุดท้ายก็ไม่เคยเอาไปให้เขา


ตัวคุณไม่สามารถเอาใบหย่ามาให้ดูได้ เพราะยังไม่หย่า มุมที่คุณยอมรับผิดคนเดียว คุณจะเอายังไงต่อไป ?

          จอห์น : ผมขอโทษทุกคน จากใจผู้ชายคนหนึ่ง ขอโทษต่ายผ่านรายการ ขอโทษทุกฝ่าย ผมไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ผมก็ยอมรับสิ่งที่เกิด ผมเข้าใจต่ายและไม่เคยโกรธเกลียดเขา แค่นาทีหนึ่งผมก็ไม่เคย


ตอนนี้เลิกขาด ?

          จอห์น : ผมต้องไปจูนตัวเองก่อน สภาพจิตใจผมแย่ เหตุการณ์นี้ไม่มีใครชนะหรอกครับพี่


คุณเลิกคุณต่ายชัวร์ ?

          จอห์น : ใช่ครับ


ไม่มีการกลับไปตอแยกับเขาอีก ?

          จอห์น : คงไม่มีแล้วครับ


จะบวชให้เขามั้ย ?

          จอห์น : สิ่งที่ผมทำผิด ผมบวชให้หมดครับพี่


มีอะไรอยากพูดกับคุณต่าย ?

          จอห์น : (นิ่งเงียบ) ขอโทษนะครับต่าย


ต่ายอยากพูดอะไร ?

         ต่าย : ต้องบอกให้ทุกคนที่ดูรายการโหนกระแส รวมทั้งตัวจอห์น ที่ต่ายออกมาต่ายไม่ได้มีเจตนามาประจานหรือแฉ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้น มันไม่ได้เกิดกับต่ายคนเดียว เกิดกับผู้หญิงอีกหนึ่งคนหรือสองคน ต่ายอยากให้จอห์นหยุดพฤติกรรมนี้ ต่ายอภัยอโหสิแน่นอนเมื่อถึงเวลา แต่ไม่ใช่ตอนนี้ อีกอย่างคุณต้องตอบสังคมให้ได้ว่าทำไมคุณอยู่กับภรรยามาเป็นสิบปี คุณจดทะเบียน คุณมีลูก ทำไมไม่เปิดเผยต่อสังคม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต่าย สายธาร จัดหนัก จอห์น รัชตะ หลอกให้รักให้เปย์ - จอห์นรับ มีลูกเมียแล้ว ! โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:03:24 55,173 อ่าน
TOP