x close

จากปาก ซัน ประชากร เคลียร์อีกรอบ แจงภาพขึ้นคอนโด บลู ชี้ไม่เคยได้กินกัน !

          ซัน ประชากร เคลียร์อีกรอบ หลังถูกแฉภาพหลุดขึ้นคอนโด บลู จิรารัตน์ ยันชัดไม่เคยกินกัน ไม่เคยเกินเลย ย้ำตั้งแต่คบกับ ต้นหอม ไม่เคยมีคนอื่น
ซัน ประชากร

ภาพจาก Instagram sun_prachakorn

          ยังเป็นประเด็นข่าวที่หลายคนจับตาไม่น้อย สำหรับกรณีการเลิกราของ ซัน ประชากร และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังมีข่าวมือที่สามของฝ่ายชายคือ บลู จิรารัตน์ เข้ามาเกี่ยวข้อง แม้ฝ่ายชายจะออกมาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงก็ตาม และท้าให้คนที่เห็นทั้งคู่ไปโชว์รูมเพื่อซื้อรถหรูด้วยกัน ให้นำภาพออกมา ถ้ามีจริงก็จะให้เงิน 1 ล้านบาทนั้น

          อ่านข่าว : ชาวเน็ตตาไวชวดเงินล้าน ! เผยข้อมูลเด็ด ซัน ประชากร - ครูบลู ก่อนเลิก ดีเจต้นหอม

          และเมื่อไม่นานมานี้ ก็ฮือฮาอีกรอบ เพราะมีคนออกมาแฉภาพหลุดที่ หนุ่มซัน กำลังเดินขึ้นคอนโดของ บลู ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวยืนยันหนักแน่นว่าไม่เคยไป ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2562) หนุ่มซัน ก็ได้ออกมาเคลียร์ข่าวดังกล่าวอีกรอบในรายการ แฉ ซึ่งมี มดดำ คชาภา ที่เคยให้ข่าวว่า ซัน ไปโชว์รูมรถกับ บลู ตามที่มีคนตาดีเห็นแล้วนำมาบอก และ ดีเจดาด้า วรินดา เพื่อนสนิทของ ดีเจต้นหอม เป็นพิธีกรด้วย

          โดย หนุ่มซัน ชี้แจงว่า หลังจากที่เป็นข่าวก็รู้สึกโล่งที่ได้ออกมาเคลียร์แล้ว โดยเผยว่าได้ห่างกับ ดีเจต้นหอม มาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่เมื่อช่วงเดือนเมษายน ที่มีภาพฝ่ายหญิงจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ ตอนนั้นก็กลับมาคุยกันจริง แต่ก็ยังมีเรื่องให้อึมครึมกันอยู่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ห่างกันว่า มาจากการที่ตัวเองไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี และอีกหลาย ๆ เรื่อง รวมไปถึงเรื่องเวลาที่ต้นหอมทุ่มให้กับการเลี้ยง น้องปกป้อง และเรื่องงาน จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลากลับมาคุยกันด้วย

          และเมื่อถูก ดีเจบุ๊กโกะ ถามว่า ทำไมไม่ลองปรับความเข้าใจกันนั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า อย่างที่ให้ข่าวไปแต่แรกว่าหลังเลิกกัน ก็ได้บอกกับแม่ว่าจะไปง้อขอคืนดีกับเขา แต่พอมันมีข่าวออกมาและเริ่มบานปลาย ก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะกลับไปคุยและคบหากับเขาได้อีกครั้งหรือเปล่า เพราะไม่รู้จะไปเคลียร์กับใครยังไง เพราะก็งงว่าคบกัน 2 คน ทำไมอยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องคนอื่นเข้ามาเยอะมาก ๆ

          กับ บลู ก็รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่เรียนที่เดียวกัน ตอนคบกับ ต้นหอม ก็มีติดต่อกันเพราะเรื่องเล่นเกม ไม่เคยนัดกันมาเล่นนอกรอบ ยืนยันว่าไม่มีเกินเลย ไม่เคยกินกัน เขาก็มีคนของเขา เป็นแค่เพื่อนพี่น้องกันในเกม บลู และในกลุ่มแชตก็แค่คุยกันเรื่องเกม ส่วนภาพที่อ้างว่า ซัน ขึ้นคอนโดของ บลู ออกมานั้น เจ้าตัวก็ได้ถามกลับว่า "อันนี้คือรูปผมเหรอครับ ขยายหน่อยได้ไหมครับ"

          พร้อมทั้งตอบคำถามชาวเน็ตที่บอกว่าเคยเห็นเจ้าตัวใส่มาสก์ไปกินข้าวใต้คอนโด บลู ก่อนพากันขึ้นห้องไปด้วยว่า ถ้าใครมีรูปเอาออกมาเลย อย่างที่บอกไปว่า หลังมีข่าวออกมาเรามีคุยกันเพราะน้องเขาซวยเพราะตน ก็บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ถ้าใครมีรูปของตนกับน้องตั้งแต่ช่วงที่ยังคบกับต้นหอม จนถึงวันที่ 4 พฤษภาคม ก็เอาออกมาเลย มั่นใจว่าไม่มีเลย เรื่องไปซื้อรถด้วยกัน ตนเตรียมเงินมาแล้ว ใครมีภาพมาเอาไปเลย 1 ล้าน แต่สถานที่อื่นก็ไม่มี อีกทั้งไม่เกี่ยวกับคอนโดที่ต้นหอมเคยรีโนเวทให้ด้วย ยืนยันว่าไม่เคยขึ้นคอนโดของฝ่ายหญิงเลย

          นอกจากนี้ ซัน ยังได้ชี้แจงถึงเรื่องที่ บลู ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวไปให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดกรุ๊ปไลน์ VIP โชว์ภาพวาบหวิวด้วยว่า ตรงนี้ไม่เกี่ยวกับตน เพราะตนคุยแค่กับเรื่องที่เขาโดนดึงเข้ามาเกี่ยวในข่าวของตน เรื่องส่วนตัวของเขาตนไม่เคยยุ่งเลย เขาเองก็ไม่ปรึกษาด้วย เขาแค่มาปรึกษาว่าโดนโซเชียลกระหน่ำ ตนก็แค่บอกไปว่าอย่าไปอ่านเลย ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ส่วนที่โซเชียลด่าเรื่องที่ตนให้สัมภาษณ์ว่า ทิ้งน้องไม่ได้ ก็ขอชี้แจงว่า น้องเขาต้องมาซวยเพราะเรื่องของตน ก็เลยทิ้งเขาไม่ได้ในฐานะที่เราเอาเรื่องไปให้เขา จนเขาโดนถล่มและทำงานไม่ได้ ไม่ได้หมายถึงว่าคบกัน แค่มองว่ามีอะไรให้ช่วยก็ช่วยกัน ตนก็ขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องนี้

          ซัน ยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องความรักและต้นหอมว่า ถามว่าเข็ดเรื่องความรักไหม ตนมองเรื่องความรักเป็นสิ่งสวยงาม ถ้าไม่ได้ไปต่อกับใครก็จะจดจำเรื่องราวดี ๆ ที่เคยทำให้กัน และไม่อยากรู้สึกไม่ดีกับใคร และไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีกับตน ยินดีถ้าหากวันหนึ่งได้กลับมาร่วมงานกัน ยังอยากพูดคุยด้วย อยากกลับมาเป็นเพื่อนกันได้จริง ๆ และไม่อยากให้ใครเป็นทีมใคร ก็ไม่อยากผิดกับใครและอยากให้จบกันด้วยดี ยืนยันว่าตั้งแต่เปิดตัวคบกับต้นหอม จนถึงเลิกกันวันที่ 4 พฤษภาคม ตนไม่เคยมีคนอื่น ไม่เคยนอกใจเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ แฉ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จากปาก ซัน ประชากร เคลียร์อีกรอบ แจงภาพขึ้นคอนโด บลู ชี้ไม่เคยได้กินกัน ! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:57:59 37,766 อ่าน
TOP