x close

10 นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ กับภาพอดีต-ปัจจุบัน ดูกันชัด ๆ พวกเธอมาไกลแค่ไหน ?

          นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ กับพัฒนาการความสวย พวกเธอเปลี่ยนไปแค่ไหน ? มาย้อนดูภาพอดีต-ปัจจุบัน ของพวกเธอกัน งานนี้เทียบชัด ๆ ไปเลยว่าแต่ละคนมาไกลแค่ไหน

          ในวงการดาราไทย ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก ก็ต้องมีความสวยในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของวงการที่ยืนหนึ่งในฐานะนางเอกมายาวนาน แต่ลองมาย้อนดูภาพอดีต สมัยพวกเธอเข้าวงการใหม่ ๆ เทียบกับภาพปัจจุบัน ก็ทำเอาอึ้งเหมือนกัน เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก เรียกว่ากว่าจะถึงจุดนี้ได้ พวกเธอมาไกลมากจริง ๆ


          และเพื่อให้เห็นภาพชัด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้คัดภาพอดีตกับปัจจุบัน 10 นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ มาให้ชมกัน พัฒนาการความสวยของพวกเธอแต่ละคนจะเปลี่ยนไปแค่ไหน จะมีใครบ้าง ไปชมกันเลย

1. อั้ม พัชราภา

          เริ่มกันที่นางเอกซุปตาร์ที่อยู่คู่กับช่อง 7 มายาวนาน เธอเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2540 โดยเริ่มต้นจากการประกวด Miss Hack 1997 ก่อนจะมีบทบาทในวงการบันเทิงเรื่อยมา ถ้าเทียบภาพอดีต-ปัจจุบัน เธอก็มีแววความสวยเปรี้ยวมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ค่อย ๆ ปรับลุค เพิ่มความเซ็กซี่ขึ้น โดยเฉพาะริมฝีปากแบบอั้ม ที่กลายเป็นต้นแบบปากสุดเซ็กซี่ไปแล้ว
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram aum_patchrapa

2. ชมพู่ อารยา

          คุณแม่ชมของสาว ๆ ถือเป็นนางเอกที่มาไกลมาก ทั้งด้านความสามารถและความสวย โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 จากการประกวดมิสมอเตอร์โชว์ ก่อนจะขึ้นแท่นนางเอกสุดฮอตและก้าวสู่การเป็นดาราสายแฟชั่นที่ทำให้เธอโด่งดังไกลระดับอินเตอร์ เมื่อส่องภาพอดีตของเธอแล้ว เห็นชัดเลยว่าปัจจุบันเธอสวยเป๊ะขึ้นมากจริง ๆ
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram chomismaterialgirl

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

          สาวเจนี่มีความน่ารักโดดเด่นตั้งแต่วัยมัธยม เธอจึงมีแมวมองทาบทามเข้าสู่วงการ โดยมีผลงานแรกเป็นมิวสิกวิดีโอเพลง "Only You" ของ เจอาร์-วอย ต่อจากนั้นความสวยของเธอก็เริ่มฉายออร่า จนได้เป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่อง 3 หากลองเทียบภาพอดีต-ปัจจุบันแล้ว ดูเหมือนเจนี่จะยิ่งสวยวันสวยคืน แถมยังดูแลตัวเองดีมาก หน้างี้ใสพอ ๆ กับนางเอกใหม่เลยล่ะ
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram janienineeleven

4. พลอย เฌอมาลย์

          พลอย เฌอมาลย์ เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 รับบทเป็นนางเอกวัยเด็กในละครเรื่อง เงาราหู ซึ่งเรื่องนี้ ดารัณ บุญยศักดิ์ พี่สาวแท้ ๆ ของเธอแสดงเป็นนางเอก เรียกได้ว่าพลอยเข้าวงการตามพี่สาว โดยมีคุณแม่เป็นคนผลักดัน พาไปจัดฟัน แต่งหน้า แต่งตัว ปัจจุบันเธอเป็นนางเอกที่ได้ชื่อว่าสวยแซ่บระดับนางฟ้าและก้าวมายืนหัวแถวของวงการ เทียบกับภาพในอดีตแล้วถือว่าเธอพัฒนาความสวยมาหลายสเต็ปเลยทีเดียว
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : Instagram chermarn

5. นุ่น วรนุช

          นางเอกสาวหน้าไทยคนนี้สวยละมุนมาตั้งแต่เข้าวงการเลยล่ะ เริ่มต้นด้วยบทนางเอกในละครเรื่องแรกคือ ปอบผีฟ้า ทางช่อง 7 เมื่อปี พ.ศ. 2540 จากนั้น นุ่น วรนุช ก็ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกยอดนิยมและจัดว่าเป็นนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงติดอันดับ 1 ใน 10 ตลอด 4-5 ปีหลังที่ผ่านมา พอลองดูภาพเปรียบเทียบกัน อดีตก็สวยหวาน ปัจจุบันยิ่งสวยแพง อัปเลเวลความเริดขึ้นมาก
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram nuneworanuch

6. ญาญ่า อุรัสยา

          นางเอกแห่งปีคนนี้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ พ.ศ. 2550 และได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 แสดงละครเป็นครั้งแรกในซิตคอมเรื่อง เพื่อนซี้ล่องหน ซึ่งตอนนั้นเธอยังพูดภาษาไทยไม่เก่ง จึงต้องพยายามมากขึ้น จนกระทั่งมาดังเปรี้ยงจากละครเรื่อง ดวงใจอัคนี ที่เล่นกับพระเอกคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ นั่นเอง เทียบภาพอดีต-ปัจจุบันของเธอ ต้องบอกว่าน่ารักสดใสเป็นทุนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือความสวย ดูเป็นสาว และยังมีสไตล์ แต่งลุคไหนก็เริดไปหมด
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : ch3thailand.com, Instagram urassayas

7. ขวัญ อุษามณี

          อีกหนึ่งนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยที่เผยความสวยครบเครื่องมาตั้งแต่เด็ก เธอเริ่มเข้าสู่วงการด้วยอายุเพียง 3 ขวบ ทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร และได้เป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง อกธรณี ทางช่อง 7 จากนั้นชื่อเสียงของเธอก็โด่งดังขึ้นเรื่อย ๆ เทียบชั้นนางเอกตัวแม่ของวงการ มาส่องภาพอดีต-ปัจจุบันของเธอกันบ้าง จะเห็นว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนตุ๊กตา สมกับฉายา “นางเอกบาร์บี้” จริง ๆ
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram kwanusa9

8. ปู ไปรยา

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสวยของ ปู ไปรยา เปล่งประกายมาตั้งแต่เด็ก จนไปเตะตาของนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย สาวสวยลูกครึ่งสวีเดนคนนี้จึงมีชื่อเป็นนางเอกสุดฮอตของวงการตั้งแต่อายุ 14 เป็นต้นมา ทั้งยังเพิ่มดีกรีความสวยเซ็กซี่มาเรื่อย ๆ จนทุกวันนี้เธอไปได้ไกลถึงระดับอินเตอร์ ทั้งในฐานะนักแสดง นางแบบ พรีเซ็นเตอร์ และดาวเด่นบนพรมแดงของงานระดับโลก
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Praya Lundberg, Instagram prayalundberg

9. ใหม่ ดาวิกา

          นางเอกร้อยล้าน ที่ขึ้นชื่อว่าสวยเป๊ะที่สุดคนหนึ่งของวงการ ซึ่งภาพในปัจจุบันของเธอนั้นจะเน้นลุคเซอร์ ๆ เป็นธรรมชาติ  แต่พอออกงานเมื่อไรก็สวยฟาดไปเลย ยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับภาพอดีตสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ อาจเรียกว่าเธอมาไกลอยู่เหมือนกัน  เพราะตอนเริ่มเป็นนางเอกของช่อง 7 เธอมีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้นเอง
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : magazinedee.com, Instagram davikah

10. แอน ทองประสม

          สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน เจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” เธอไม่ใช่เพียงนางเอก แต่ยังเป็นผู้จัดละครสุดเจ๋งอีกด้วย สำหรับภาพอดีต-ปัจจุบันของเธอ ต้องบอกเลยว่าสวยมานานแล้ว ตั้งแต่อายุ 12-13 ที่เริ่มถ่ายแบบ ก่อนจะโด่งดังเป็นนางเอกตัวท็อปของช่อง 3 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 จนถึงปัจจุบัน และดูเหมือนว่ายิ่งอายุเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งสวยมีสไตล์มากกว่าเดิมด้วย
นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกกวาดมอมแมม, Instagram chartmakeup

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 นางเอกเบอร์ต้น ๆ ของวงการ กับภาพอดีต-ปัจจุบัน ดูกันชัด ๆ พวกเธอมาไกลแค่ไหน ? โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:11:15 56,886 อ่าน
TOP