ต่าย แฉแชต จอห์น รัชตะ คุยเมีย ฟิวส์ขาดตบแก้วหูแตก ไม่อยากถูกตราหน้าว่าเมียน้อย

          ต่าย สายธาร แฉแชต จอห์น รัชตะ คุยกับเมีย เชื่อเมียสมรู้ร่วมคิดหลอกลวงว่าโสด เผยนาทีจับได้ว่าโดนตุ๋นจนเปื่อย โกรธฟิวส์ขาดตบบ้องหูฝ่ายชายจนแก้วหูแตก
 

          จากกรณีอดีตนักแสดงสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ ออกมาแฉถูกอดีตแฟนหนุ่ม จอห์น รัชตะ นักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ ที่เพิ่งมีคดีโกงลิขสิทธิ์เพลงประกอบละครของ จั๊ก ชวิน ไปขายให้กับคนอื่น มีการหลอกให้รัก ทั้งที่แต่งงานมีลูกมีภรรยาแล้ว พอถูกจับได้ก็บอกว่าเลิกกับภรรยาแล้ว อยู่เพื่อลูกเท่านั้น พร้อมสัญญาจะนำใบหย่ามาให้ดู แต่สุดท้ายก็บ่ายเบี่ยงตลอด จน ต่าย สายธาร ทนไม่ไหวออกมาแฉพฤติกรรมดังกล่าวนั้น
 

          ล่าสุด (12 กรกฎาคม 2562) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ สัมภาษณ์ ต่าย สายธาร เปิดใจว่า ฝ่ายชายจดทะเบียนสมรสมาเป็น 10 ปีแล้ว มีลูกด้วยกัน 2 คน ส่วนตนคบกันได้ประมาณ 4 - 5 เดือน หลังตนจับได้ว่า เขามีภรรยาแล้วก็ทะเลาะ ตนโกรธจนฟิวส์ขาด ตบที่บ้องหูของจอห์นจนแก้วหูแตก หลังจากเขาไปหาหมอก็กลับมาขอโอกาส จนตนต้องโทร. ไปหาภรรยาเขาให้มารับกลับบ้านไป และอย่ามายุ่งกับตนอีก
 

          ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าภรรยาของจอห์นต้องสมรู้ร่วมคิดแน่นอน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกัน ฝ่ายชายแทบไม่วางมือถือเลย บอกว่าคุยเรื่องงาน แต่ที่จริงแล้วเขาคุยกับภรรยาทุกวัน และที่พีคและเจ็บปวดสุด ๆ คือทั้งคู่คุยกันว่า "เราจะไม่หย่ากันหรอกนะ เราก็จะอยู่กันไปแบบนี้" และยังมีที่คุยกันว่า ไม่มีใครดีเท่าเธอ, เราไปหลอกเค้าเอง ทำกรรมไว้กับเขาก็เลยสงสาร
 

          ส่วนตนไม่ได้อยากถูกใครเรียกว่าเป็นเมียน้อย หรือไปแย่งสามีใคร ที่ออกมาพูด ไม่ได้ต้องการประจานหรือสาวไส้ แต่อยากให้จอห์นหยุดพฤติกรรมดังกล่าว ให้ตนได้เป็นเหยื่อคนสุดท้าย ซึ่งตนก็พร้อมจะอโหสิกรรมให้ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้
 

           ทางด้าน จอห์น รัชตะ ยอมรับว่าปิดบังเรื่องครอบครัวจริง ซึ่งภรรยารู้เรื่องที่มาคบกับต่าย แต่ไม่ได้สมรู้ร่วมคิด ทั้งหมดเป็นความผิดของตนคนเดียว ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่ และหลังจากนี้จะไม่ไปตอแยกับต่ายอีก พร้อมยินดีจะบวชให้กับสิ่งที่ทำผิดไป
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องเล่าเช้านี้
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต่าย แฉแชต จอห์น รัชตะ คุยเมีย ฟิวส์ขาดตบแก้วหูแตก ไม่อยากถูกตราหน้าว่าเมียน้อย โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:10:52 18,052 อ่าน
TOP