x close

เฌอเบลล์ เผยอุทาหรณ์ฉีดฟิลเลอร์ปลอม หวิดตาบอด เสียเงินแก้ 4 แสน

            เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เปิดใจ หลังไปศัลยกรรม แก้จมูกที่เสียทรงเพราะฟิลเลอร์ปลอมไหล เสี่ยงตาบอด ยอมจ่าย 4 แสน แต่จบ ยอมรับมีเข็ด

ภาพจาก Instagram cheri.belle

            บินไปศัลยกรรมแก้ปัญหาเรื่องจมูกที่เกาหลี เนื่องจากฟิลเลอร์ปลอมไหล ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2562) สาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน ก็ได้มาเปิดใจ หลังแก้จมูกมาครบ 1 เดือน จนใบหน้าสวยเป๊ะเข้าที่แล้ว

            โดยสาว เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เผยว่า ถ้ามองตาเปล่าก็ดีกว่าก่อนไปทำ แต่ความรู้สึกคือยังตึง ๆ อยู่ สาเหตุที่ไปทำ เพราะฟิลเลอร์มันไหล มันมีความเสี่ยงถ้าเกิดมันไหลไปโดนเส้นประสาทส่วนหนึ่งของตา คือตาบอดเลย จริง ๆ จะทำตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ติดละคร ก็รับงานก่อน แต่คุยกับเขาว่าหลังจบละครจะขอไปทำนะ

            ทั้งนี้ จมูกเก่าที่เห็นว่าหนาข้าง มันคือซิลิโคน คือฟิลเลอร์ปลอมทั้งหมด ที่หมอขูดออกคือเป็นก้อนเท่าข้อนิ้ว คือชิ้นใหญ่ที่เขาขูดได้ ไม่นับชิ้นเล็ก ๆ ที่เขาพยายามขูดอีก หมอบอกว่าที่อยู่ในจมูกเราคือซิลิโคนที่ใช้ยาแนวประตูบ้าน ก็ช็อก หมอก็ขูดออก มันก็กินเนื้อเราที่อยู่ตรงสันจมูก แล้วมันก็แทรก แล้วก็ไหล คือมันไม่เน่า แต่มันอาจจะไหลไปเรื่อย ๆ เท่ากับว่าเราต้องเลาะไปเรื่อย ๆ ด้วย ถ้ามันไหลขึ้นข้างบน ก็อาจจะต้องเจาะรูตรงหน้าผากเผื่อขูดจมูก ไม่ใช่แค่เปิดจุดเดียวแล้วแก้ได้เลย

            เราไม่ได้ทำจมูกใหม่ แต่เราอยากจะขูดเอาฟิลเลอร์ที่มันบวมออกเพื่อให้ได้จมูกทรงเดิมของเรา ไปปรึกษาพี่ แล้วเขาเข้าใจว่าจะเสริมจมูกเราอยู่ดี เราก็บอกว่าไม่ต้องการเสริม จมูกเราโด่งแล้ว เราก็ไปขูด แล้วซิลิโคนมันกินเนื้อปลายจมูกไปเลย เขาเลยใช้กระดูกตรงโพรงจมูกมาเสริม ไม่งั้นมันจะบุ๋มหายไปเลย

            เรารู้ว่าเป็นของปลอมตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปขูด แต่เขาบอกต้องขูดเป็น 10 รอบ ซึ่งเราไม่ไหว แค่รอบเดียวก็เจ็บมากแล้ว โดนไปทีนึง เราไม่กล้าทำไปอีก 4-5 ปี จนมารอบนี้ พี่เขาหาหมอตามที่เราต้องการได้ คือเขาจะแก้ปัญหาที่ต้องเปลี่ยนเฉพาะหน้า แต่คือมันจบ ความทรมานที่เราอยู่กับมันมาเป็น 10 ปี ตั้งแต่มันเริ่มไหล จนแก้อีกรอบก็ไม่จบ ครั้งนั้นก็เสียเป็นแสนอยู่ แต่เราไปทำรอบนี้ 4 แสน แต่มันหมด แล้วเราเห็นผลงานที่เป็นอยู่ตอนนี้แล้วมันจบ มันน้อยนะ สำหรับงานแก้ขนาดนี้

             หลังจากนี้ก็ไม่มีแพลนทำศัลยกรรมแล้ว เพราะเห็นที่อื่นที่เขาจะใส่ซิลิโคน แล้วมันจะไม่จบ เราเห็นบางคนต้องเปลี่ยน ต้องแก้อะไร ซึ่งเราไม่ต้องการแล้ว เราต้องการจมูกเดิม เราอยากจบ ไม่ต้องการทำอะไรแล้ว ซึ่งเขาเก็ต ถ้าคนมีจมูกอยู่แล้ว เขาไม่ทำ แล้วจมูกนี้จะอยู่กับตนจนวันตาย คือจบ 

             ยอมรับว่าเข็ดกับการใช้ของปลอม หลังจากนี้ใครถามอะไรจะบอกว่าอยากทำทำไปเลย อยากมีคางนิดเดียวเสริมเถอะ หมอตะไบได้ หมอจัดทรงได้ คือไม่ต้องฉีด เพราะเวลาฉีด พอแก้มันไม่ง่าย ถ้าเจอฟิลเลอร์ที่ไม่ดี มันกินเนื้อ มันงานใหญ่ งานแก้มันไม่ใช่งานง่าย ๆ อยากเสริมเสริมไปเลย เวลาแก้แค่เปลี่ยนซิลิโคน แล้วมันก็ไม่ได้กินเนื้อเราด้วย

             ตอนนี้พอใจแล้ว รอให้เข้าที่เข้าทาง 3-6 เดือน ตามที่คุณหมอบอก ก็คิดว่าคุ้ม เพราะตลอดชีวิตแล้ว ไม่ต้องทำอะไรแล้ว เว้นแต่อยากเปลี่ยนทรงจมูก ซึ่งเราไม่ได้มีแนวนี้อยู่แล้ว

ภาพจาก Instagram cheri.belle

ภาพจาก Instagram cheri.belle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฌอเบลล์ เผยอุทาหรณ์ฉีดฟิลเลอร์ปลอม หวิดตาบอด เสียเงินแก้ 4 แสน โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 21:31:46 13,297 อ่าน
TOP