x close

8 แป้งพัฟในเซเว่น 2020 หน้าสวยเด้งได้ ในงบแค่ 200 บาท

          แป้งพัฟในเซเว่น ใครว่าของถูกและดีไม่มีจริง ? วันนี้เราคัดแป้งพัฟในเซเว่นชิ้นเด็ด ๆ มาให้แล้ว เนรมิตหน้าสวยแพง ในราคานิดเดียว จะมีแป้งพัฟตัวไหนน่าลองบ้าง ตามไปดูกันเลย

          เคยไหม อยู่ ๆ แป้งพัฟตลับโปรดก็มาหมดไปแบบไม่รู้ตัว หรือไปเที่ยวแล้วดันลืมหยิบแป้งพัฟมา จะให้เผยหน้าสด ไม่ตบแป้ง ก็รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะใบหน้ามีทั้งรอยสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมต้องเจอกับความมันระหว่างวันอีก สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่เจอปัญหานี้กระปุกดอทคอมมีทางออกให้ เพราะวันนี้เราคัด 8 แป้งพัฟเซเว่น 2020 มาให้คุณแล้ว จะมีชิ้นไหนบ้าง เปิดลิสต์แล้วเดินเข้าเซเว่นไปเลือกกันได้เลย

1. Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++

          แป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดได้เรียบเนียน ไม่เหลือทั้งรอยสิว รูขุมขน และจุดด่างดำ ในส่วนของสีแป้งก็ทำมาดี กลืนไปกับผิว ทำให้ดูสวยใสแบบไม่โป๊ะ แถมยังมีเทคโนโลยีเนื้อแป้งบางเบาเย็นสบาย เหงื่อยิ่งออก ยิ่งรู้สึกเย็น เหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างเราที่สุด คุมมันก็เป็นเลิศ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ไหลเป็นคราบ ผิวใสตลอดวัน สวยครบจบในราคา 79 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : karmarts.co.th

2. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++

          แป้งรุ่นนี้ถือว่าฮิตตลอดกาล และหาซื้อได้ในเซเว่นเช่นกัน (แต่ตลับจะเล็กลงมาหน่อย) เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ปกปิดได้แน่น เหมือนรีทัชผิวเลย แต่กลับรู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า พร้อมควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ที่สำคัญคือสีแป้งไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เพราะปราศจากส่วนผสมของน้ำมันนั่นเอง ราคา 79 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : cutepress.com

3. Babalah UV 2 Way SPF20

          แป้งแม่มดที่มาในขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไปกับผิว มีส่วนผสมของรองพื้นในตัว ทำให้หน้าเนียนสวยและปกปิดรอยสิวได้อยู่หมัด เรื่องความติดทนนานก็ต้องยกให้ เพราะทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ดี ตกเย็นแล้วหน้าก็ยังผ่องอยู่ คอมเฟิร์ม ! ราคา 199 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Babalah office

4. Natriv BB&CC Powder Foundation

          แป้งพัฟแบรนด์นี้มีอยู่หลายรุ่นให้เลือกลอง แต่รุ่นนี้เริดจริง ! เพราะมอบการปกปิดที่ดีเยี่ยม ไม่หนาเกินไป สีของแป้งก็กลมกลืนเนียนไปกับผิว ทั้งยังติดทนและไม่หมองคล้ำระหว่างวัน กันน้ำและป้องกันแสงแดดในตลับเดียว มีให้เลือก 2 สี ราคา 159 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Natriv

5. Nami Make Up Pro All-day Matte Powder SPF 30 PA+++

          แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ที่มีคุณสมบัติเด่นเลยคือคุมมันได้นาน กันน้ำ กันเหงื่อ ผิวจึงดูแมตต์ตลอดวัน ถูกใจสาวผิวมันเลยแหละ นอกจากนั้นยังปกปิดได้เนียนสนิท ช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้ดูเนียนใส ทาแล้วไม่ตกร่อง สีผิวไม่ดรอประหว่างวัน แถมยังมีวิตามินซีและสารกันแดด ช่วยบำรุงและปรับผิวให้สว่างขึ้นด้วย มีสีเดียวแต่สามารถใช้ได้ทุกสีผิว ราคา 189 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : namiwink.com

6. Beauti Cute Perfect Cover Matte Powder

          ใช้แล้วติดใจ สำหรับแป้งพัฟแบรนด์นี้ที่มาในสูตรปกปิดขั้นสูง ทำให้กลบรอย ปิดจุดด่างดำต่าง ๆ ได้เนียนกริบ แต่ยังให้ความรู้สึกบางเบาอยู่ อณูแป้งของเขาก็ละเอียดมาก ๆ ที่สำคัญยังช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า แต่ไม่ทำให้หน้าดูวอก แม้จะแอบเติมไประหว่างวันก็ตาม ราคา 169 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : beauticute.bentoweb.com

7. Srichand Translucent Compact Powder

          แป้งพัฟโปร่งแสงที่พัฒนาขึ้นเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบแป้งฝุ่นโปร่งแสงศรีจันทร์ตลับม่วง ด้วยตัวแป้งที่ไม่ผสมรองพื้น จึงเหมาะกับการเติมระหว่างวัน ทำให้ผิวหน้าดูเนียนใส เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีตลับนี้ไว้ก็บ๊ายบายซับมันได้เลย ราคา 159 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Srichand ศรีจันทร์

8. AR Fashion Diary Double Powder Pack

          มาถึงตัวสุดท้าย สวยเรียบเนียนแบบ 2 ต่อไปกับแป้งรูปแบบตลับ 2 ชั้น ที่จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคสุดเพอร์เฟกต์ เริ่มด้วยทาแป้งผสมรองพื้นชั้นล่างก่อน ซึ่งจะเน้นความขาวและปกปิดริ้วรอย เนื้อแป้งละเอียดแน่นติดทน แล้วตบด้วยแป้งผสมกลิตเตอร์ในชั้นที่ 2 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่าสะกดทุกสายตา แต่ขอบอกไว้นิดว่าไม่เหมาะกับสาวผิวแทนเท่าไร ราคา 169 บาท

แป้งพัฟในเซเว่น
ภาพจาก : arcosmo.com

          แป้งพัฟในเซเว่น ทั้งราคาไม่แพง หาซื้อได้สะดวกสบายใกล้บ้าน ขนาดกำลังดี กะทัดรัด พกพาง่าย แถมแต่ละชิ้นยังใช้ดีจนต้องนำมาบอกต่อ สาว ๆ ถูกใจแป้งพัฟชิ้นไหนก็ลองเลือกใช้กันได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 แป้งพัฟในเซเว่น 2020 หน้าสวยเด้งได้ ในงบแค่ 200 บาท อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2563 เวลา 10:54:31 210,121 อ่าน
TOP