x close
women > ดารา

เพจดังปล่อยคลิปคล้าย ซัน น้องบลู ที่คอนโด - เผยไทม์ไลน์จากวงใน ยังไงกันแน่ !?

| 30,782 อ่าน


          ใต้เตียงดารา เผยคลิปคล้าย ซัน ประชากร กับ บลู จิรารัตน์ ลงจากคอนโดมาขึ้นรถ ทำโซเชียลวิจารณ์อีกรอบ ขณะเพจ อรรถรส ให้ข้อมูลวงใน ไทม์ไลน์เป็นแบบนี้ !?


          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา สำหรับข่าวคราวของ ซัน ประชากร หลังเลิกกับ ดีเจต้นหอม ซึ่งมีพริตตี้สาว บลู จิรารัตน์ โดนโยงว่าเป็นมือที่สาม โดยก่อนหน้านี้ก็มีการปล่อยภาพหน้าคอนโดของซันออกมา พร้อมข่าวเมาท์แรง ๆ โยงไปหาสาวบลู ก่อนที่ซันจะออกมาเปิดใจว่า รูปที่คอนโดเป็นตนเองจริง ส่วนผู้หญิงก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นมีอยู่คนเดียว พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้มีอะไรกันกับบลู หากมีรูปคู่ที่โชว์รูมรถมาโชว์ พร้อมให้ 1 ล้านบาทเหมือนเดิม

          อ่านข่าว : ซัน ประชากร แจงแล้ว ภาพหลุดควงสาวหน้าคอนโด คือใคร ลั่นมีอยู่คนเดียว !
 

           กระทั่งล่าสุด (19 กรกฎาคม 2562) เพจดัง ใต้เตียงดารา ได้ออกมาเผยคลิปคนคล้าย ซัน ประชากร กับหญิงสาวผมยาวรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อพี่ซันท้า 1 ล้าน ถ้ามีรูปตัวเองกับน้องบลูที่โชว์รูมรถ แต่นี่คลิปที่คอนโดขึ้นรถไปด้วยกัลลลล สัก 5 แสน ได้ไหมคะคลิปนี้ / ทวงแทนลูกเพจเจ้าของคลิป มองบวกว่าคนหน้าคล้าย หรือคลิปนานแล้ว หรือถ้าใช่จริง ๆ อาจจะแค่ไปเล่นเกมกัน ใส่มาสก์เพราะป่วย #ใต้คอนโด #ใต้1ล้านบาท #ใต้พี่น้องเล่นเกม #ใต้ใส่แมสเพราะป่วย Cr.ลูกเพจ"
 

           งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ ซัน และ น้องบลู ว่ายังไงกันแน่ ขณะที่บางส่วนก็มองว่า หากเป็นเหตุการณ์หลังจากที่เลิกกับ ดีเจต้นหอม แล้ว ก็ไม่น่าผิดอะไร ส่วนเรื่องรูปที่ซันบอกจะให้ 1 ล้านบาทนั้น เจ้าตัวหมายถึงรูปที่โชว์รูมเท่านั้น
 

           อนึ่งก่อนหน้านี้ ทางเพจ อรรถรส ก็ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน พร้อมเผยข้อมูลอินไซด์ อ้างจากวงใน ลำดับเหตุการณ์เลิกราระหว่าง ตห. ซ. โดยมีชื่อของ บ. เข้ามาเกี่ยวด้วย ดังนี้
 

           "#คลิปอาจไม่ชัด #แต่รถนะอาจใช่ คลิปจากทางบ้าน ที่มีดาราหนุ่มบอกว่า ถ้าเห็นให้ล้าน 1 เรื่องจริงไหม...? ไม่รู้ 
 

           อันนี้ข้อมูลจาก Inside วงในน้า ขอลำดับเหตุการณ์ก่อน

           1. ตห. คบกับ ซ. ช่วงแรกก็หวานมันดี แต่ที่นี้ ตห. นางอยากมีลูก ก็ได้ลูกของน้องชายมาเลี้ยง 

           2. ช่วงที่มีลูก นางก็กังวลว่า ซ. จะไม่โอเค เลยให้สัมภาษณ์ไปว่า ถ้าเจอใครที่ดีกว่า ก็ไปได้เลย

           3. แต่ ซ. ก็บอกนักข่าว แบบแมน ๆ ว่า "ไม่ครับ ผมอยู่แล้วสบายใจดี"

           4. จากนั้น ซ. กับ ตห. ก็ยังพูดคุยไลน์ ไปมาหาสู่กันปกติ (พวกหล่อนเข้าใจคำว่าโยนหินถามทางไหม อารมณ์ผู้ ญ. ก็อยากได้ความชัดเจนนี้แหละว่ารับได้ไหม ถ้าไม่มีเวลาให้ เพราะต้องแบ่งให้ลูก คือ ถ้ารับไม่ได้จะได้ตัดความสัมพันธ์ ฝ่ายชายช่วงแรกก็รับได้ไง)

           5. ตลอดระยะเวลาที่ฝ่ายชายบอกสื่อว่ายังคบกันอยู่ ก็คุยไลน์กับ ตห. ทุกวัน แต่การไปมาหาสู่ค่อย ๆ น้อยลง ตห. ก็รู้สึกไง ว่ามันคงไม่เหมือนเดิม เลยอยากจบความสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมนะสิ

           6. จนมีคนตาดีไปเห็นว่า ซ. ไปไหนมาไหน กับ "บ" (นมทะลัก) บ่อย ๆ ทั้งคอนโด ทั้งอะไรต่ออะไร จะกินกันไหมไม่รู้ อาจแค่ชวนกันไปตีป้อม

           7. พอ ตห. จับได้ ก็พยายามขอเลิก แต่ ซ. ไม่ยอม

           8. มต. เลยประกาศสื่อแทน ว่าสองคนจบกันแล้ว ตห. เลยออกมาพูดด้วยว่าจริง

           9. แต่ ซ. กลับพยายามปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นอะไรกันกับ บ. (นมทะลัก) รู้จักสนิทกันเฉย ๆ แต่วันที่ประชุมสายนี้ มต. โทร. ไปหา บ. เพื่อเอาคำยืนยันว่า something กับผัวชาวบ้านใช่ไหม นางก็บอกว่าใช่จ้า !! และนั่นก็ทำให้ ตห. ประกาศสื่อว่าเลิกเลยจ้า

           และนี่ก็คือเหตุการณ์ลำดับทั้งหมด ที่ชนิดว่า ป้าไปอยู่ใต้เตียงเขา (เปล่าลูกเพจเขาส่งมาให้)

           #อันนี้ความเห็นป้าเด้อ

           "ประมาณว่า ตห. ก็อยากได้ความชัดเจน ว่าจะยังคบกันต่อไหม แล้วพอฝ่ายชายบอกว่าคบต่อหน้าสื่อ นางก็ยินดีไง แต่การกระทำฝ่ายชายมันกลับค่อย ๆ ลดลง แถมไม่พอ ยังไปแอบกินกับ....อีก

           อารมณ์นางก็คงประมาณว่า รักก็ยังรัก แต่ถ้าไปแอบกินกับคนอื่น ก็ไม่เอา แล้วไม่พอวันให้สัมฯ ฝ่ายชายยังมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่มีอะไรกับน้องเขา สนิทกันเฉย ๆ ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสว่า "รู้จักกันเฉย ๆ" คือแบบ ถ้ากล้ากิน ก็กล้าบอกสิ (ยืดอกพกถุง) ถ้าเรื่องนี้จริง มันก็จะรู้อยู่แก่ใจนะ ว่าพวกเธอแอบกินกันบนหัวคนอื่น มันจัดง้าว ไปล่ะ !! #จะกินกันท่าไหนไม่ว่า #แต่อย่ามากินกันบนหัวตรู"
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพจดังปล่อยคลิปคล้าย ซัน น้องบลู ที่คอนโด - เผยไทม์ไลน์จากวงใน ยังไงกันแน่ !? โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:30 30782 อ่าน
TOP