x close

ต้นหอม ยัน ซัน ไม่ใช่แมงดา ลั่นไม่ใช่สายเปย์ ต้องการแฟน ไม่ใช่แมงดามาเป็นคู่ชีวิต

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ขอจบดราม่าเลิก ซัน ประชากร ต่อจากนี้ไม่ต้องถามถึงอีก ยันฝ่ายชายไม่ใช่แมงดา และตัวเองไม่เคยเปย์ให้เงินทอง หอมต้องการแฟน ไม่ได้ต้องการแมงดามาเป็นคู่ชีวิต

          ยังคงเป็นดราม่าร้อนที่คนยังสงสัยกันอยู่ สำหรับเรื่องการเลิกกันระหว่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และนักแสดงหนุ่ม ซัน ประชากร เพราะหลายคนยังแอบสงสัยว่าสรุปแล้วทั้งคู่เลิกกันเพราะมีมือที่สามหรือเปล่า แถมเมื่อไม่นานมานี้เพิ่งมีคลิปหนุ่มซันขึ้นรถไปกับสาวที่ใต้คอนโดหลุดออกมาด้วย

อ่านข่าว : เพจดังปล่อยคลิปคล้าย ซัน น้องบลู ที่คอนโด - เผยไทม์ไลน์จากวงใน ยังไงกันแน่ !?

ต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram kung.gg

          ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยสัมภาษณ์ ดีเจต้นหอม ศกุลตลา ถึงดราม่ารัว ๆ ของอดีตแฟนหนุ่มว่า "สัมภาษณ์ล่าสุดได้เห็นค่ะ ก็ไม่รู้สึกอะไร เพราะเดินออกมาแล้ว เข้าไปยึดติดกับความรู้สึกที่มันไม่จบ เราไม่รู้ว่าเดี๋ยวมันจะมีอะไรออกมาอีก มันไม่เกี่ยวกับเราแล้ว หอมปล่อยแล้วก็วางทุกอย่างหมดแล้ว การเดินออกมาของหอมคือจะไปเริ่มต้นใหม่ ชีวิตมันโกออนไปแล้วค่ะ ฟังสัมภาษณ์ไม่มีรู้สึกขัด ไม่มีอะไรค่ะ ก็คือไม่เกี่ยวกับเรา

          เรื่องไม่ตรงกัน ไม่รู้ว่าไม่ตรงกันกับใคร การที่คนเรามันแยกจากกันมันมีหลายเหตุผล คนเราไม่ใช่ก็ไม่ใช่ อาจจะไม่ตรงกับชาวเน็ตหรือเปล่า แต่ในส่วนของหอมเราแยกจากกันเพราะเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน คือเลิกกันหอมยังไม่เคยบอกออกสื่อเลย แล้วหอมออกอีเวนต์วันแรกต้องการบอกกับสื่อว่าแยกกันแล้วนะ เพราะคนชอบถามซันไปไหน เราก็รู้อยู่แล้วว่าเราแยกกัน แต่หอมไม่มีโอกาสได้พูด หอมต้องพูดอยู่แล้วเพราะเราเป็นดารา วันแรกที่มีอีเวนต์งานแถลงข่าวของช่องวัน วันนั้นมีนักข่าวหอมเลยต้องบอกให้ทุกคนรับทราบว่าเราไม่ได้ไปต่อ แต่ไม่เคยขยี้ว่าเราแยกกันเพราะอะไร หอมไม่จำเป็นต้องมาอธิบายให้ประชาชนรู้ว่าเลิกกันเพราะอะไร ประชาชนคบกับเราเหรอ ไม่ค่ะ ตลอดเวลา 3 ปี เรารู้กันสองคนอยู่แล้วว่าเกิดอะไร เราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน มันเพียงพอที่ประชาชนรับทราบแล้ว

ซัน ประชากร

          แต่กรณีถ้าซันอยากจะขยายความว่าเลิกกันเพราะอะไร มันมีหลายข้อ ถ้าซันหยิบมาหนึ่งข้อซึ่งไม่ผิด แต่หอมก็รู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องอธิบายให้คนรู้ แต่หอมตัดสินใจเดินออกมาแล้ว และบอกให้รับทราบว่าเราไม่ได้ไปต่อแค่นั้น ส่วนเรื่องการขุดคุ้ยเรื่องมือที่สามไม่ได้มาจากหอม จากคอมเมนต์อะไรต่าง ๆ บางทีคุณก็ผ่านไปก็ได้ เราไม่อยากวนกลับมาที่เดิมอีกแล้ว เดี๋ยวพอมีปัญหาใหม่ หอมก็ต้องวนมาตอบอีก มันไม่ใช่เรื่องของหอม หอมไม่ได้มาขอความเห็นใจจากประชาชนว่า คุณเราเลิกกันเพราะเรื่องนั้นเรื่องนี้ แค่ออกมาบอกว่าเลิกกันแล้ว ต่อไปเจอหน้าไม่ต้องมาถามแล้ว

          วันนี้เลิกกันแล้วเขาจะไปมีใครก็เป็นสิทธิ์ของเขา จะไปหวงก้างทำไม หอมเป็นคนเลือกเดินออกมาเอง ถ้าหอมรู้สึกว่าหอมยังอยากอยู่ตรงนั้นอยู่ หอมจะไปทิ้งเขาทำไม อย่าคุ้ยเอาอะไรจากหอมเลย เพราะหอมพูดไปแล้วว่าไม่ใช่ก็เลยต้องแยกจากกัน หอมไม่อยากพูดหรืออธิบายอะไร เราว่ามันไม่ต้องอธิบายให้ทุกคนเข้าใจไปซะทุกเรื่อง มันเป็นเรื่องคนสองคน ก็คือเลิกกันแค่นั้นเอง

          ส่วนสถานะตอนนี้ต่างคนต่างไปทำหน้าที่ ทุกคนมีทางเดิน ให้เขาได้มีทางเดินของเขา ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างมีชีวิตที่ตัวเองเป็นคนเลือก เราก็เลือกของเราแล้วว่ามาทางนี้แล้ว ตัวเขาเองก็เลือกวิถีของเขาแล้ว หอมอยากให้สังคมปล่อยวางกับเรื่องนี้ได้แล้ว มันนานเกินไปแล้ว ให้เขามีทางเดินของเขา ใช้ชีวิตของเขา และเราเองก็ได้ใช้ชีวิตที่เราเลือก ถ้า ณ วันนี้ยังรักกัน ยังอยากเป็นกำลังใจให้หอมเดินไปข้างหน้าดีกว่าค่ะ อย่าดึงหอมกลับมาเลย ไม่ขอแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเขาอีก

ต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          โอกาสการร่วมงานกันมันค่อนข้างยาก เพราะเขาเป็นสายละคร เดินสายออกเกมโชว์ นั่นคือสิ่งที่หอมไม่ได้ทำอยู่แล้ว ส่วนรายการที่หอมทำอยู่โดยทั่วไปแล้วแขกรับเชิญทีมงานจะสกรีนให้แล้ว ถ้า ณ เวลานี้ยังเร็วเกินไป ดูความจำเป็นของงานดีกว่า เป็นงานอะไร คนรักเก่ามาร่วมงานกันมันไม่มีอีเวนต์แบบนั้น (หัวเราะ) ฉะนั้นมันเป็นเรื่องยาก

          ความรู้สึกตอนนี้ก็คือพี่น้องร่วมวงการ เขาก็เป็นดาราคนหนึ่ง เราก็เป็นดาราคนหนึ่ง เจ็บนี้ไม่อยากพูดคำว่าเข็ด เดี๋ยวดูเหน็บฝั่งโน้น ไม่ใช่เรื่องเข็ด ไม่เข็ด แค่วันนี้ค้นพบความสุขบางอย่างแล้วจากลูก ที่ผ่านมาในอดีตหอมอาจจะเป็นคนที่ไขว่คว้าหาความรักมาโดยตลอด ก็เลยทำตัวเองเป็นช้อยส์ให้เขาเลือก แต่ ณ วันนี้หอมมานั่งดูตัวเองแล้วว่าหอมมีอะไรบกพร่อง หอมเป็นคนที่หาเงินเก่งมาก หอมเป็นผู้หญิงทำงาน ผู้ชายมาอยู่กับหอมไม่ต้องเหนื่อยอยู่แล้ว ฉันไม่เคยขอเงินเธอ แล้วก็หอมเป็นคนซื่อสัตย์มาก ข้อเสียคือ แก่ และมีลูกติด

          หอมไม่เคยเปย์ ตลอดระยะเวลาซันไม่เคยทำตัวเป็นแมงดา ภาพอาจจะเป็นแบบนั้นเพราะคนโฟกัสที่ของขวัญวันเกิด แต่ของขวัญวันเกิดหอมให้แค่ปีหนึ่งครั้งเดียว ในขณะที่ซันจะมีของขวัญวาเลนไทน์ มีโน่นมีนี่ของเขามาเรื่อย ๆ เราไม่เคยเปย์เงินเปย์ทองให้กับเขา เพราะว่าหอมต้องการแฟน ไม่ได้ต้องการแมงดามาเป็นคู่ชีวิต ตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิด เพราะมีความสุขอยู่แล้ว"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ต้นหอม ซัน

ภาพจาก Instagram djtonhorm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้นหอม ยัน ซัน ไม่ใช่แมงดา ลั่นไม่ใช่สายเปย์ ต้องการแฟน ไม่ใช่แมงดามาเป็นคู่ชีวิต โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 19:36:18 31,099 อ่าน
TOP