x close

บอล เชิญยิ้ม ควงภรรยา และลูก ๆ เปิดใจ ยันไร้ปัญหาแม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยง รักทั้งคู่

           บอล เชิญยิ้ม ควงภรรยา ยูริ เปิดใจรักทรหด ซื้อรถง้อ พร้อมพาลูกชายและลูกสาว เคลียร์ดราม่ายันไร้ปัญหาแม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยง เด็ก ๆ บอกรักทั้งคู่

             เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม กับภรรยาคนสวย ยูริ แต่ก็ไม่วายมีประเด็นเมาท์แม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยงออกมา ล่าสุด หนุ่มบอล ควงแขนภรรยาสาว ยูริ และลูก ๆ น้องเบลล์ น้องไบร์ท มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี หนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร

คู่นี้เป็นคู่ที่ทรหดมากไปคบกันได้ยังไง ?

           บอล : ไปเจอกันที่งานงานหนึ่ง ซึ่งบริษัทเขาจ้างผมไป แล้วไปเจอกันแล้วถูกชะตาก็เลยให้ทีมงานไปขอเบอร์

อะไรที่ทำให้ใจอ่อน ?

          ยูริ : เขาตื๊อเก่งมาก ๆ เราก็เช็ก โอเค เขาปลอดโปร่งจริง ๆ ได้ลองคุย เขาเป็นคนมีความรับผิดชอบ เป็นคนขยันมันมากกว่าการตลก

หลายคนจะคิดว่าพี่บอลเจ้าชู้ พอเรารู้ว่ามีความเจ้าชู้เข้ามาในชีวิตคู่ ตอนนั้นรู้สึกยังไงบ้าง ?

          ยูริ : ตอนยังไม่แต่งงาน เราเฉย ๆ เขามีสิทธิ์เลือก เราก็มีสิทธิ์เลือกเหมือนกัน แต่พอเราแต่งแล้วมันไม่ได้ละ เราเลือกเขามาเป็นครอบครัว มาเป็นคู่ชีวิต เราต้องประคับประคองให้มันอยู่รอด

ขออนุญาตย้อนไปวันที่พี่จะไปจากเขา วันนั้นตัดสินใจยังไง ?

          ยูริ : เราคิดว่าเราไม่อยากอยู่ในวงจรอุบาทว์บ้าบอนี่อีกแล้ว เอาวะไปดีกว่า แต่ในใจลึก ๆ คิดว่าเขาไม่มีเราไม่ได้ เรารู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ เพราะว่าเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ มันต้องมีเรา คือชีวิตเขาเราจัดการให้ทุกอย่าง เพราะฉะนั้นจะอยู่ยังไงถ้าไม่มีเรา

แล้วพี่ง้อเขายังไง เคยได้ข่าวว่ารถคันหนึ่งจริงไหม ?

           บอล : คือจะบอกว่าประเด็นรถ ง้อ เราไปบอกพี่ฮาย เขาช่วยคุย ซินแสเป็นหนึ่ง ไปช่วยคุยให้ คือเรื่องของเรื่องวันที่เขาไปผมนิ่งกับตัวเอง เอาไงดี คือร้องไห้ เครียด แล้วพี่ตั๊ก บริบูรณ์ เห็น เขาโทร. มาถามว่าเป็นอะไร ผมบอกจะไปข้างนอก มีงาน เขาบอกเดี๋ยวมาหา เขาค่อย ๆ ปลอบเราดีขึ้น จนพี่ฮายมาช่วยพูด โทร. หาให้

หลังจากวันนั้นจนวันนี้คุณยังกล้าอีกไหม ?

           บอล : ก็มีอีกรอบหนึ่ง คือเขาทักมา ก็คือคุย แล้วมาเจอ ตอนแรกมีนักร้องคนหนึ่งที่มีโลกสองใบ พอดูข่าวปุ๊บนี่ก็เข้าไปเลย เข้าไปดูของเรา

          ยูริ : ดาวเคราะห์ 8 ดวงเลย คือถ้าแฟนคลับมาคุยสนิทสนม แต่คนของเราสนิทกับเขามากกว่าอีก

          บอล : คือถ้ามาก็คุย

ล่าสุดปัจจุบันยืนยันกับเขายังไงว่าไม่เอาแล้วถ้าใครเข้ามา ทำยังไงให้เขามั่นใจ ?

          บอล : ก็คือต้องการแบบไหนเราก็ทำให้

พี่ยูริเชื่อไหม ?

            ยูริ : ตั้งแต่แรกไม่เคยเชื่อใจเขาเลย แต่เราเลือกเขาแล้ว มันอยู่ที่เขาแล้วว่าคิดเหมือนเราหรือเปล่า

ทุกวันนี้พี่ยืนยันได้ไหมว่าจะเลิกเจ้าชู้แล้ว ?

          บอล : คือเลิกเจ้าชู้ ถามว่าผมเลิกที่จะมองไหม มันเป็นไปไม่ได้ คนสวยเราก็มอง

มองตาแล้วบอกกับเขา รับปากตรงนี้หน่อย ?

          บอล : รัก จากวันแรกเราสู้กันมาวันที่เราไม่มีอะไร โดนสังคมโจมตี วันแรกผมมีเงินไม่ใช่แบบนี้เลย วันหนึ่งเขาจับเราเปลี่ยนทุกอย่าง เปลี่ยนระบบชีวิตทุกอย่าง เขาเป็นผู้ให้ที่รู้สึกว่าเราต้องมีความเกรงใจเขาแล้ว ผมคงไม่ได้อยู่กับเขาตลอดไป ไม่มีใครหรอกที่อยากเป็นแบบนี้ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากทำผิดแล้วผิดเล่า โอเคผมเจ้าชู้ มันเป็นสิ่งที่ผ่านมา แต่วันนี้ผมให้เขา ชีวิตผมไม่เคยอยากแต่งงานกับเขาเลย ผมเคยบอกเขาว่าชีวิตผมเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว แต่วันหนึ่งเขาบอกว่าเขาผิดอะไร ทำไมถึงไม่ได้แต่งงาน จนวันหนึ่งผมทำให้เขา วันนี้ผมรักเขา แล้วบอกว่าไม่มีใครมาแทนเขาได้

            ยูริ : จริง ๆ แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในใจยูจะบอกเขาตลอด เพราะเขาออกไปทำงาน ความเสี่ยงเยอะ เราไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น วันพรุ่งนี้มันจะมีอยู่ไหม อะไรที่ยูอยากบอกเขา ยูบอกเขาหมด เพราะเรากลัวไม่มีวันพรุ่งนี้สำหรับเรา

อย่างนี้คิดจะมีลูกด้วยกันไหม ?

          ยูริ : อยากมาก ปรึกษาหมอมา 3 รอบแล้ว คุณหมอบอกว่าถ้าจะมีท้ายที่สุดคือต้องไปเอาไข่น้องสาวมาผสมกับเชื้อของพี่บอลแล้วก็ฉีดให้อุ้มบุญ คือเราไม่มีไข่ แต่ว่าเราคิดว่าถ้าไม่ได้ท้องเองเราไม่เอาดีกว่า อีกอย่าง 40 แล้วไม่อยากมีเด็กน้อยแล้ว

เห็นว่ามีแม่คนใหม่มาอยู่มีปัญหาแม่เลี้ยงลูกเลี้ยงเหรอลูก ?

         เบลล์ : ก็ไม่มีนะครับ

มันเป็นประเด็นนี้ขึ้นมาได้ไง ?

           บอล : ต้องทำความเข้าใจก่อน บางคนเขามาถามว่า อยู่กับพี่ยูริ ทำไมลูกโตขนาดนี้ คือจะบอกว่าไม่ใช่ลูกคุณยูริ เป็นลูกที่ผมเคยมีครอบครัวมาแล้ว ด้วยความที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน คิดว่าเราทอดทิ้งลูก ไม่ดูแล เอาใจใส่แต่แฟนคนใหม่ คือผมดูแลทุกอย่าง ตั้งแต่หัวจรดเท้าที่เกี่ยวกับลูก ผมต้องทำจนกว่าผมจะหมดลมหายใจ ถึงแม้เราจะมีครอบครัวใหม่ แต่ลูกผมไม่เคยไม่ดูแล ใส่ใจทุกอย่าง แต่ด้วยความที่เขาโตแล้วผมปล่อยให้เขาใช้ชีวิต ให้เขารู้ว่าวันหนึ่งถ้าไม่มีผมเขาต้องอยู่ได้

หลายคนบอกว่าอยู่ด้วยกันไม่ได้ น้อง ๆ เลยต้องย้ายออกไป ?

           บอล : คนภายนอกอาจจะมองว่าเอ็งอยู่กับแฟนใหม่ เอ็งนู่นนี่นั่น คนภายนอกเขาอาจจะไม่เข้าใจว่าเราซัพพอร์ตแฟนใหม่หรือเปล่าเลยไม่สนใจลูก ภายในระบบในบ้านเรา เรารู้ดีว่าเราทำอะไรอยู่ เราจะเป็นคนที่รู้ เพราะว่าเราเป็นผู้ปกครองเขา

เด็ก ๆ เรียกคุณยูริว่า ?

          เบลล์ : น้าครับ

รู้สึกยังไงบ้างที่คุณยูริเข้ามาดูแลพ่อเรา ?

          ไบร์ท : ก็รู้สึกว่าพ่อดีขึ้น งานเยอะขึ้น เป็นระเบียบมากขึ้น

          เบลล์ : ก็ดีครับ แจกแจงเรื่องชีวิตส่วนตัวพ่อ

เบลล์กับไบร์ทอยากบอกอะไรคุณพ่อ น้ายูริไหม หรือคนที่เมาท์ครอบครัวเรา ?

          เบลล์ : ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน รักทั้งคู่

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.35-14.35 น. ทางช่อง One31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอล เชิญยิ้ม ควงภรรยา และลูก ๆ เปิดใจ ยันไร้ปัญหาแม่เลี้ยง-ลูกเลี้ยง รักทั้งคู่ โพสต์เมื่อ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:44:36 27,284 อ่าน
TOP