x close

เปิดวาร์ป ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ นักธุรกิจหมื่นล้าน หล่อรวยหนักมาก

          ไฮโซนนท์ หรือ ธนน วีอารยะ ชายหนุ่มที่กำลังเป็นข่าวกับดาราสาว ไอซ์ อภิษฎา วันนี้เราจะพาไปเปิดประวัติสุดแซ่บของเขากัน บอกเลยไม่ธรรมดา หล่อเข้มและรวยหนักมาก

          ชั่วโมงนี้ชื่อของไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ กำลังเป็นที่สนใจอย่างมาก หลังจากเป็นข่าวกับนักแสดงสาวสวย ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หนึ่งในดาราที่หนุ่ม ๆ หมายปองกันทั้งประเทศ โดยมีกระแสออกมามากมายตั้งแต่เริ่มคบหากัน มีข่าวจะแต่งงานกัน จนกระทั่งล่าสุดลือกันอีกครั้งว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว ทั้งนี้กระปุกดอทคอมจึงขอมาเปิดประวัติ ไฮโซนนท์ ให้ได้รู้จักเขากันมากขึ้น  บอกเลยว่าอ่านแล้วต้องอ้าปากค้าง พร้อมขนลุกซู่กับชีวิตสุดหรูของหนุ่มคนนี้แน่นอน
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : Instagram kat_cts

          ธนน วีอารยะ หรือ ไฮโซนนท์ เป็นนักธุรกิจหนุ่มมาดเข้ม และเป็นหนุ่มรักรอยสัก ด้วยคาแรกเตอร์นี้ทำให้เคยได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนหนุ่มไทยเพียงคนเดียวในรายการเรียลลิตี้ของเกาหลี Babel 250 ทางช่อง tvN มาแล้ว ซึ่งในรายการก็เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์หรูหราของเขาอย่างการสะสมรถมอเตอร์ไซค์ราคาแพงเป็นงานอดิเรก และยังมีซูเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน จากการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Women.Donga.com ของเกาหลี ในปี 2016 ระบุว่า เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สืบทอดต่อจากครอบครัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจในต่างประเทศ รวมถึงลงทุนในด้านอุตสาหกรรมด้วย ทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน หรือราว 27,000 ล้านบาทไทย
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          ไฮโซนนท์ เกิดที่กรุงเทพฯ เมื่ออายุได้ 10 ขวบก็ย้ายไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ก็ส่งไปเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์ ก่อนจะเข้าศึกษาต่อและเรียนจบด้านเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          แม้ที่เกาหลีเขาจะเคยออกรายการดัง แต่ที่เมืองไทย เขาไม่อยากเป็นที่เพ่งเล็งมากนัก ไฮโซนนท์จึงมักจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ และเคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียว ในคอนเซ็ปต์ "ผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในประเทศ" สะท้อนให้เห็นความพิถีพิถันในการเลือกใช้ของระดับไฮเอนด์ ซึ่งนอกจากโทรศัพท์แล้ว หนุ่มคนนี้จะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเท่านั้น ซึ่งเขายังเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน และเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีแค่ 8 คันในโลกอีกด้วย
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          นอกจากมุมไฮโซที่หลายคนเห็นแล้ว ในอีกด้านหนึ่ง ไฮโซนนท์ก็เป็นหนุ่มจิตใจดี โดยไม่นานมานี้เขาก็ได้ทำโครงการมอบรถยนต์ รวมถึงของใช้จำเป็นต่าง ๆ ให้กับโรงพยาบาล เพื่อสนับสนุนกิจบริบาลผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการในชุมชนบ้านนาโหนนน้อย จ.อุบลราชธานี เรียกว่าหล่อ รวย แล้วยังใจบุญอีกด้วย

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : Instagram tanon_varaya

          ส่วนประวัติด้านความรัก ธนน วีอารยะ เคยหย่าร้างเมื่อประมาณ 4 ปีก่อน เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกัน สำหรับสเปกสาวของเขา ต้องเป็นคนที่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เรื่องหน้าตาไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะในเมื่อเป็นคนที่รัก สาวคนนั้นก็คือคนสวยที่สุดในโลกสำหรับเขา

 

          รู้จักหนุ่มมาดเข้ม พร้อมรอยสักสุดเท่กันไปแล้ว ใครที่อยากจะส่องความหล่อเข้มและรวยแซ่บของไฮโซนนท์กันต่อ เราก็มีภาพมาฝากด้วย ไปชมกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ นักธุรกิจหมื่นล้าน หล่อรวยหนักมาก โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:18:00 223,519 อ่าน
TOP