x close

เปิดวาร์ป ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ นักธุรกิจหมื่นล้าน แฟนไอซ์ อภิษฎา หล่อรวยหนักมาก

          ไฮโซนนท์ หรือ ธนน วีอารยะ แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ ไอซ์ อภิษฎา ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังฝ่ายหญิงยอมลงรูปคู่เคียงข้าง แถมยังกุมมือโชว์ความหวานในไอจี วันนี้เราจะพาไปเปิดประวัติสุดแซ่บของเขากัน บอกเลยไม่ธรรมดา หล่อเข้มและรวยหนักมาก

          นักแสดงสาวสวยแถมนิสัยดี ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เป็นหนึ่งในดาราที่หนุ่ม ๆ หมายปองกันทั้งประเทศ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เปิดเผยว่ากำลังคบหากับนักธุรกิจหนุ่มอายุห่างกัน 7 ปี โดยรักครั้งนี้มองไกลไปถึงขั้นแต่งงาน ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์รูปหวานจับมือกับ ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นครั้งแรก แต่ที่พีคกว่านั้นคือเมื่อซูมเข้าไปจะเห็นสาวไอซ์สวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายด้วย ตอกย้ำข่าวลือที่ว่า ไอซ์ อภิษฎา ถูกแฟนหนุ่ม ไฮโซนนท์ คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว โดยว่ากันว่าทั้งคู่มีแพลนแต่งงานกันในปีหน้าที่เกาะมอลตา ทางใต้ของอิตาลี ทั้งนี้กระปุกดอทคอมจึงมาเปิดประวัติ ไฮโซนนท์ ให้ได้รู้จักกัน บอกเลยว่าอ่านแล้วต้องอ้าปากค้าง พร้อมขนลุกซู่กับชีวิตสุดหรูของหนุ่มคนนี้แน่นอน
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : Instagram kat_cts

          ธนน วีอารยะ หรือ ไฮโซนนท์ เป็นนักธุรกิจหนุ่มมาดเข้ม และเป็นหนุ่มรักรอยสัก ด้วยคาแรกเตอร์นี้ทำให้เคยได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนหนุ่มไทยเพียงคนเดียวในรายการเรียลลิตี้ของเกาหลี Babel 250 ทางช่อง tvN มาแล้ว ซึ่งในรายการก็เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์หรูหราของเขาอย่างการสะสมรถมอเตอร์ไซค์ราคาแพงเป็นงานอดิเรก และยังมีซูเปอร์คาร์ในครอบครองกว่า 100 คัน จากการสัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Women.Donga.com ของเกาหลี ในปี 2016 ระบุว่า เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มเศรษฐี 0.1% ของเมืองไทย ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สืบทอดต่อจากครอบครัว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นธุรกิจในต่างประเทศ รวมถึงลงทุนในด้านอุตสาหกรรมด้วย ทำให้เขามีเงินมากถึงหนึ่งล้านล้านวอน หรือราว 27,000 ล้านบาทไทย
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          ไฮโซนนท์ เกิดที่กรุงเทพฯ เมื่ออายุได้ 10 ขวบก็ย้ายไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี จากนั้นคุณแม่ก็ส่งไปเรียนต่อที่สวิตเซอร์แลนด์ ก่อนจะเข้าศึกษาต่อและเรียนจบด้านเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          แม้ที่เกาหลีเขาจะเคยออกรายการดัง แต่ที่เมืองไทย เขาไม่อยากเป็นที่เพ่งเล็งมากนัก ไฮโซนนท์จึงมักจะใช้ชีวิตอยู่กับบอดี้การ์ดเสมอ และเคยออกสื่อไทยแค่ครั้งเดียว ในคอนเซ็ปต์ “ผู้ชายที่ใช้โทรศัพท์มือถือแพงที่สุดในประเทศ” สะท้อนให้เห็นความพิถีพิถันในการเลือกใช้ของระดับไฮเอนด์ ซึ่งนอกจากโทรศัพท์แล้ว แฟนหนุ่มของไอซ์ อภิษฎา จะใช้เสื้อผ้าที่สั่งตัดพิเศษเท่านั้น ซึ่งเขายังเคยรอกระเป๋าที่ผลิตใบเดียวในโลกถึง 6 เดือน และเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มีแค่ 8 คันในโลกอีกด้วย
ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

ไฮโซนนท์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tanon Varaya

          ประวัติด้านความรัก ธนน วีอารยะ เคยหย่าร้างเมื่อประมาณ 4 ปีก่อน เพราะมีแผนในการมีบุตรต่างกัน สำหรับสเปกสาวของเขา ต้องเป็นคนที่เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เรื่องหน้าตาไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะในเมื่อเป็นคนที่รัก สาวคนนั้นก็คือคนสวยที่สุดในโลกสำหรับเขา

 

          รู้แบบนี้แล้ว ต้องบอกเลยว่าอิจฉาสาวไอซ์ อภิษฎา หนักมาก เพราะหากชายหนุ่มคนนี้เป็นว่าที่เจ้าบ่าวของเธอจริง ๆ ก็ถือว่าเธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ว่าแล้วก็ไปส่องความหล่อเข้มและรวยแซ่บของไฮโซนนท์กันต่อเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ นักธุรกิจหมื่นล้าน แฟนไอซ์ อภิษฎา หล่อรวยหนักมาก โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 13:18:00 173,160 อ่าน
TOP