x close

ดีเจต้นหอม โน คอมเมนต์ หลัง บลู จิรารัตน์ เคลม ไม่ใช่ต้นเหตุทำเลิกกับ ซัน

          ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โนคอมเมนต์ บลู จิรารัตน์ ที่บอกว่าไม่ใช่มือที่สามทำเลิก ซัน ประชากร บอกเป็นเรื่องของอีกฝ่าย เดินออกมาแล้ว ขอจบทุกอย่าง รับตอนนี้ขอพักเรื่องรัก ทุ่มเวลาเลี้ยงลูก
ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

          ยังเป็นที่พูดถึงอยู่ไม่น้อย สำหรับกรณีเลิกราของ ซัน ประชากร และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังคนมองว่า บลู จิรารัตน์ สาวเซ็กซี่ที่เข้ามาเกี่ยวเป็นมือที่สามจนทำให้ทั้งคู่เลิกรากัน ซึ่งถึงแม้ ซัน จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็มีคนจ้องจับผิดไม่เลิก และเมื่อไม่นานมานี้ บลู ก็ได้ออกมาพูดครั้งแรกพร้อมยืนยันว่า เธอนั้นไม่ใช่มือที่สามทำทั้งคู่เลิกรากันแน่นอน

          ล่าสุด (24 กรกฎาคม 2562) ดีเจต้นหอม ได้ออกมาเปิดใจถึงกรณีนี้ว่า น้องเขาก็มีสิทธิ์พูด เป็นเรื่องของเขา ในวันนี้ต่อให้จะมีอะไรหรือไม่มีอะไรมันเป็นสิทธิ์ของเขาแล้ว ตนเดินออกมาแล้ว โนคอมเมนต์ เป็นเรื่องส่วนตัวของน้องเขาที่เขาจะตอบหรือรักษาสิทธิ์ตัวเองยังไง ส่วนตัวแล้วก็เข้าใจเรื่องข่าวที่ออกมาแล้วมีตัวเองเข้าไปเกี่ยว แต่ก็อยากขอว่าเวลาพาดหัวข่าวก็อย่าให้มีชื่อของตนเข้าไปเกี่ยวเลย ตนอยากจบเรื่องนี้แล้ว จริง ๆ มันเป็นเรื่องของคนที่เลิกกันเอง อย่างเวลาที่เราอ่านข่าวเดิมนาน ๆ เรายังเบื่อเลย ฉะนั้นตนก็อยากให้มันจบแล้ว ไม่อยากให้เอาไปพูดต่อแล้ว เพราะทุกคนก็มีชีวิตของตัวเอง แต่ก็เข้าใจว่าบางเรื่องอาจจะยังไม่จบ แล้วอาจจะยังมีตนเข้าไปเกี่ยวข้อง ซึ่งตนก็เข้าใจสื่อในตรงนี้ที่ต้องทำข่าวด้วย แต่ตนก็ไม่อยากอึดอัดกับตรงนี้แล้ว

          ถามว่าสบายใจมากขึ้นแล้วหรือยัง ณ ตอนนี้ก็สบายใจมากขึ้น บอกให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่า วันนี้ตนจบแล้ว กำลังจะเดินไปข้างหน้า เป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายที่ยังอยู่ในข่าวนี้ ทุกวันนี้ตนก็แฮปปี้กับชีวิตโสดที่ทำหน้าที่แม่ได้เต็มตัวมากขึ้น มีอิสระ อะไรที่ในชีวิตโสดยังไม่ได้ทำตนก็ลิสต์เยอะเลย ตอนมีแฟนอาจจะไม่ได้ทำเพราะติดแฟน อยากอยู่กับแฟน แต่วันนี้ตนสนุกกับชีวิตมากขึ้น อย่างอะไรที่สัญญากับตัวเองมานานแล้วก็จะได้เริ่มทำสักที

บลู จิรารัตน์

ภาพจาก Instagram jirarat_blue

          ดีเจต้นหอม ยอมรับว่า มีเหงา ๆ บ้าง แต่อาจจะเป็นเพราะตนมีปัญหาในชีวิตหลายเรื่อง แล้วพอมันมากระทบกับจิตใจ แล้วไม่รู้จะหันไปพึ่งใคร ปรึกษาใครดี มันเลยมีแอบเหงานิด ๆ อยากมีใครเป็นที่ปรึกษา ไว้คอลคุยกันได้ จริง ๆ ตนมีเพื่อนเยอะ แต่ด้วยวันนั้นอาจจะดึกเกินไปที่จะปรึกษาเพื่อน มันเลยมีภาวะนอยด์ ๆ บ้าง แต่ไม่ได้มาก

          งานนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ตอนนี้ขอปิดเรื่องความรักไปก่อน เพราะมันเป็นเรื่องยากจริง ๆ ที่ใครจะเข้ามาหา เพราะตนก็อายุขนาดนี้แล้ว มีลูกติดอีก อยากได้คนที่เคมีตรงกัน ดูเงื่อนไขมันเยอะ ตนจึงไม่ได้ให้มันเป็นเป้าหมายในชีวิตว่าต้องมี ณ ตอนนี้ไม่มีก็ได้ ขอให้ชีวิตมีความสุขดีกว่า ตนก็พยายามหามุมดี ๆ ในทุก ๆ เรื่อง มีก็ดีมีที่ปรึกษา ไม่มีก็ดีได้ทำอะไรโดยไม่ต้องยึดติดแฟน ถามว่าชินกับความโสดเลยไหม ตนมีความสุขกับบทบาทความเป็นแม่มากกว่า อยากจะเต็มที่กับตรงนี้ไปก่อน

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา

ภาพจาก Instagram djtonhorm

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจต้นหอม โน คอมเมนต์ หลัง บลู จิรารัตน์ เคลม ไม่ใช่ต้นเหตุทำเลิกกับ ซัน โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:03:04 17,736 อ่าน
TOP