x close

ขนลุก.. เงาปริศนาพาดหน้า ยีนส์ เกวลิน ขณะรำบวงสรวงพญานาค มาชัด ๆ เป็นคลิป !

           เงาปริศนาพาดผ่านหน้า ยีน เกวลิน ขณะกำลังรำบวงสรวงพญานาค ที่วัดป่าคลอง 11 หลักฐานแบบชัด ๆ มาเป็นคลิปจากไลฟ์ ดูแล้วขนลุกไปตาม ๆ กัน
เงาปริศนาพาดหน้า ยีน เกวลิน

           ทำเอาโลกออนไลน์และนักตรวจหวยต่างฮือฮา สำหรับคลิปเงาปริศนาพาดผ่านหน้านางเอกสาว ยีนส์ เกวลิน ขณะรำบวงสรวงพญานาค ที่วัดป่าคลอง 11 จ.ปทุมธานี ซึ่งคลิปดังกล่าว มาจากไลฟ์บนเฟซบุ๊กของทาง ช่อง 8 ระหว่างที่สาวยีน ผู้รับบท "มณีเนตรนาคี" เป็นตัวแทนจากละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 ไปรำบวงสรวงถวาย พญาศรีสุทโธนาคราช ที่วัดดังกล่าว ซึ่งเป็นที่เลื่องลือถึงความศักดิ์สิทธิ์

           สำหรับงานบวงสรวงครั้งนี้ ยีนส์ เกวลิน ได้เดินทางไปพร้อมกับผู้จัด คุณบุณฑณิก บูลย์สิน, มารยาท ไทยนิวัฒน์วิไล ผู้กำกับ ทีมนักแสดง ฟลุค จิระ, ตูมตาม ยุทธนา, ดิว อริสรา, มีน อัจจิมา, กานดา อาร์สยาม, ลูลู่ อาร์สยาม และ เอ พศิน รวมถึงทีมงานเบื้องหลัง เพื่อร่วมทำพิธีบวงสรวงถวายพญาศรีสุทโธนาคราช

           โดยในพิธีพราหมณ์จัดทำพิธี พร้อมบายศรีชุดใหญ่ มีของไหว้ครบเครื่อง จากนั้นพราหมณ์ได้เริ่มท่องมนต์บูชาเสียงดังกังวานไปทั้งงาน กระทั่งหลังเสร็จพิธี ยีนส์ เกวลิน ได้เริ่มร่ายรำบวงสรวงพญานาค ปรากฏว่า ระหว่างรำบวงสรวง เกิดเงาภาพซ้อนบนหน้าของยีน คล้ายพญานาค นานถึง 20 วินาที โดยสามารถแคปภาพเอาไว้ได้ จากบนเพจเฟซบุ๊กของช่อง 8 ขณะที่กำลังถ่ายไลฟ์ ซึ่งผู้ที่พบเห็นต่างประหลาดใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว 

เงาปริศนาพาดหน้า ยีน เกวลิน

เงาปริศนาพาดหน้า ยีน เกวลิน

           นอกจากนี้เพื่อนนักแสดงอย่าง เอ พศิน ก็รู้สึกได้ถึงเหตุการณ์อาถรรพ์เช่นกัน เพราะขณะขับรถมาที่วัดแห่งนี้ เจ้าตัวก็ได้กลิ่นธูปตลอดก่อนจะเริ่มทำพิธี ขณะที่ ยีนส์ เกวลิน ได้เผยถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า "วันนี้เป็นเกียรติ และดีใจที่ได้เป็นตัวแทนรำบวงสรวงถวายพญาศรีสุทโธนาคราช ซึ่งเรานับถือท่านอยู่แล้ว ระหว่างรำก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดค่ะ แต่พอทีมงานเอาภาพในไลฟ์เฟซบุ๊ก ช่อง 8 มาให้ดู ก็เห็นมีภาพเหมือนเงาพญานาคบนหน้าเรา รู้สึกอัศจรรย์ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ เป็นสิริมงคลกับชีวิตที่มาได้มารำบวงสรวงถวายท่านค่ะ"

           ทั้งนี้ เหตุการณ์ภาพซ้อนที่ถ่ายติดบนหน้า ยีนส์ เกวลิน สามารถดูผ่านไลฟ์ของทางเพจเฟซบุ๊ก ช่อง 8 และสามารถติดตามละคร "มณีนาคา" ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

           ชมคลิป บรรยากาศสด นักแสดง #มณีนาคา บวงสรวง องค์ปู่ศรีสุทโธนาคราช (เงาปริศนา มาในนาทีที่ 40)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขนลุก.. เงาปริศนาพาดหน้า ยีนส์ เกวลิน ขณะรำบวงสรวงพญานาค มาชัด ๆ เป็นคลิป ! อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:42:56 46,290 อ่าน
TOP