x close

เกรท พูดชัด ไม่ใช่พระเอกอ่างแตก - ขอโทษทำเสียใจ เคยคบ ดาว พิมพ์ทอง

          เกรท วรินทร ปัดเป็นพระเอกอ่างแตก ไม่ขอพูดถึงเรื่องอดีตเคยคบ ดาว พิมพ์ทอง อีก ขอโทษทำให้หลายคนเสียใจ รับข่าวกระทบความรู้สึก หมออร แฟนคนปัจจุบัน
เกรท วรินทร

ภาพจาก Instagram great_rider10

          ถือเป็นข่าวดราม่าที่ทำเอาหลายคนจับตามองไม่น้อย สำหรับกรณีที่ ดาว พิมพ์ทอง ออกมาเปิดใจในรายการดังว่า เคยคบกับพระเอกดังช่วงที่เล่นละครด้วยกัน แต่ฝ่ายชายไม่ยอมเปิดตัว ซึ่งชาวเน็ตพากันคาดเดาว่าพระเอกคนนี้คือใคร ก่อนที่ต่อมา เกรท วรินทร จะออกมายอมรับว่าเคยคบกับ ดาว จริง หลังจากนั้นก็เกิดเป็นปมดราม่า หลัง พอร์ช ศรัณย์ แฟนหนุ่มคนปัจจุบันของ ดาว เกิดความไม่พอใจกับข่าวดังกล่าวจนทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ก่อนจะปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด

          ล่าสุด (31 กรกฎาคม 2562) หนุ่มเกรท ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่ค่อยอยากพูดเรื่องอดีตแล้ว แต่ถ้าถามว่ายอมรับว่า ใช่คนที่เขาพูดถึงไหม ก็ต้องยอมรับว่าคนนั้นเป็นเรา ยอมรับว่าฟีดแบ็กถึงตัวเราก็มีบ้าง ตนเองก็เสียใจ และอยากขอโทษคนที่อยู่รอบตัว อย่างคุณพ่อคุณแม่ รวมถึงคนที่รักตน คนที่ตนรัก และคนรอบตัวเขา บางทีมันมีผลกระทบ ทำให้เกิดความคิดมากและไม่เข้าใจ อันนี้ก็เสียใจที่มันมีผลกระทบตรงนี้ด้วย จริง ๆ ตนไม่ได้ไปเปิดดูเปิดอ่านเท่าไร แต่ก็พอจะรู้ว่ามีอะไรเข้ามาบ้าง ได้แต่คิดว่าที่ผ่านมามันก็เป็นเรื่องของคนสองคน คนอื่นคงไม่ได้มารู้อะไรขนาดนั้น เลยได้แค่ปล่อยให้มันผ่านไปโดยที่ไม่ได้คิดไม่ดี หรือว่าโกรธ

          กับทาง พอร์ช เอง ไม่เคยมีอะไรที่ไม่ดีต่อกัน เคยเจอกันตามงานบ้าง ดังนั้นตนไม่รู้ว่า น้องเขาโพสต์ถึงตนหรือว่าโพสต์ถึงใคร เมื่อตนไม่รู้และไม่ได้คิดว่าเขาว่าตนอยู่แล้ว ดังนั้นก็ปล่อยไป

          ส่วนกับดาวเอง เราก็ยังไม่ได้คุยกัน และที่ถูกแฉว่าคบซ้อนนั้น ตอนนั้นมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน แต่ว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว หลายอย่างที่มันเกิดขึ้น ถ้าเกิดยิ่งพูดอีกมันจะยิ่งเป็นการทำร้ายกันทั้งคู่ เชื่อว่าน้องทั้งสองคน ก็อยากให้เรื่องมันจบแล้วจริง ๆ และไม่อยากให้มีเรื่องในอดีตพวกนี้ขึ้นมาทำร้ายอีกแล้ว การขุดกันขึ้นมา มันก็จะมีแต่เรื่องที่ไม่ดี

พอร์ช ดาว

ภาพจาก Instagram pimtdao

          หนุ่มเกรท ยังยอมรับว่าเรื่องดังกล่าวกระทบความรู้สึกของ หมออร แฟนสาวคนปัจจุบันของเจ้าตัว ด้วยความที่เป็นเรื่องข่าวคราวเลยวงการเขาก็อาจจะไม่คุ้นชินมากนัก เขาก็มีเสียใจเหมือนกัน ได้พูดคุยกันและอธิบายบ้าง บางทีพ่อแม่ของเราเขาก็ยังกลัวเลยว่าเราจะเครียดหรือเปล่า ตรงนี้เราก็ต้องอธิบายให้เขาฟังว่าจริง ๆ เราไม่ได้คิดอะไรแล้ว คือเราเสียใจที่มันกระทบความรู้สึกคนรอบข้างที่ทำให้เขาเป็นกังวลไปด้วยมากกว่า

          งานนี้ หนุ่มเกรท ยังได้เคลียร์ถึงประเด็นที่ถูกโยงว่าเป็น พระเอกไปเตะฟุตบอล และชวนกันไปลงอ่างจัดหนักจนอ่างแตกด้วยว่า ตรงนี้ต้องมีวิจารณญาณในการรับชม ถามว่าเคยไปเตะบอลต่างจังหวัดไหม เคยไปแน่นอน แต่ว่าเตะอ่างแตกเนี่ย ผมไม่เคยเตะบอลในอ่าง แล้วที่ไปเตะบอลกันมาล่าสุด เป็นการไปเตะฟุตบอลทำบุญ อย่าเอาเรื่องพวกนี้มาแปดเปื้อนพวกเราเลย ไม่มีแน่นอน เสี่ยเหงื่อในสนามอย่างเดียว ไม่เคยมีอ่างแตกแน่นอน ถามว่าน้อยใจไหมที่โดนโยงตลอด จริง ๆ ก็น้อยใจนิดหน่อย แต่ว่าเข้าใจได้ แต่ก็ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดไง ถึงบอกว่าให้มีวิจารณญาณนิดหนึ่ง

เกรท วรินทร

ภาพจาก Instagram great_rider10

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
สยามดารา
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท พูดชัด ไม่ใช่พระเอกอ่างแตก - ขอโทษทำเสียใจ เคยคบ ดาว พิมพ์ทอง โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 13:49:54 19,133 อ่าน
TOP