x close

ครีมหน้าขาว 11 ตัวเด็ด หน้าใสผิวเป๊ะในราคาเอื้อมถึง

          ครีมหน้าขาว ที่สามารถช่วยทำให้ผิวของสาว ๆ กลับมากระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง มีตัวไหนบ้าง บอกเลยไม่ต้องตามหาให้ปวดหัว เพราะเราได้รวบรวมมาให้แล้ว

ครีมหน้าขาว

          อากาศร้อน ๆ ของบ้านเราไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูไหน ยูวีในแสงแดดก็ร้อนแรงไม่แตกต่างกัน ขนาดหมั่นทาครีมกันแดดทุกวันยังป้องกันผิวไม่อยู่ จนจุดด่างดำและความหมองคล้ำเข้ามาเยือนบนใบหน้าแบบไม่รู้ตัว ว่าแล้วหากปล่อยไว้คงไม่ได้ เห็นทีต้องหา ครีมหน้าขาว สักตัวมาบำรุงผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสกันหน่อยแล้ว และเพื่อช่วยให้สาว ๆ มีผิวสวยแบบปลอดภัยไร้กังวล กระปุกดอทคอมได้คัด ครีมหน้าขาว ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลมาฝาก จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง มาดู...

1. ProX by Olay Spot Fading Essence Serum


          ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำฝังลึกบนใบหน้า ขอบอกว่าเซรั่มเวชสำอางขวดนี้ช่วยจัดการปัญหาที่ต้นเหตุได้ เพราะมีส่วนผสมหลักของ Saccharina-Gly-N Complex ที่ขึ้นชื่อในเรื่องลดการเปลี่ยนของสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเข้าลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุด ด้วย Undecylenoyl Phenylalanine และ Niacinamide ที่สามารถเร่งการกำจัดเม็ดสีได้ถึง 20% รวมถึงช่วยยับยั้งไม่ให้เม็ดสีจากผิวชั้นในถูกส่งมายังผิวชั้นนอก แถมยังมั่นใจได้ เพราะผ่านการวิจัยในระดับ Genomics (ยีน) มาถึง 20 ปี และยังได้รับความไว้วางใจจากแพทย์ผิวหนังกว่า 1,000 คน ว่าช่วยต่อต้านฝ้า กระ และจุดด่างดำแก้ยากได้ตั้งแต่วันแรกที่ใช้ โดยสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว สาวผิวแพ้ง่ายก็หายห่วง เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ราคา 1,999 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee และ Watson

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : olay.co.th

2. Olay White Radiance Light Perfecting Essence Serum

          ด้วยมลภาวะทั้งจากแสงแดดและฝุ่นควัน ต่อให้สาว ๆ ปกป้องผิวพรรณดีแค่ไหนก็อาจเกิดจุดด่างดำขึ้นมาได้ แต่ครีมหน้าขาวจาก Olay ขวดนี้จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวดูกระจ่างใส เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Niacinamide (Vitamin B3) เพื่อเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ และมี Sepiwhite and Hexyldecanol ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง แถมเนื้อเซรั่มยังซึมง่ายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะเป็นที่สุด ใครอยากกู้ผิวใสคืนมาก็หาซื้อได้ในราคา 799 บาท เท่านั้น โดยสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee และ Watson

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : olay.co.th

3. Olay White Radiance Whip

          ครีมหน้าขาวเนื้อวิป เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบให้ผิวเหนอะหนะ ด้วยเนื้อสัมผัสของครีมมีความบางเบายิ่งกว่าเบา พร้อมกับควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แต่ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง เพราะมีเทคโนโลยี Active Rush ที่มอบความชุ่มชื้นมากถึง 1,000 เท่า ทั้งนี้ ใครที่ชอบแต่งหน้าก็สามารถใช้ครีมกระปุกนี้ทาแทนไพรเมอร์ได้แบบไม่ต้องกลัวเมคอัพไหลเยิ้มเลยด้วย ราคา 1,190 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : olay.co.th

4. Nivea Extra White Day Cream SPF 30

          ถ้าช่วงไหนไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควร แนะนำให้ลองใช้ครีมหน้าใสตัวนี้ดู เพราะเขามีส่วนผสมของครีมกันแดดมาให้ในตัว แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ใครที่ทำงานในออฟฟิศตากแอร์ทั้งวันยิ่งไม่ควรพลาด ราคาก็ไม่แพงมากเพียง 490 บาท เท่านั้น

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : nivea.co.th

5. Snailwhite Royal Jelly Facial Cream

          สาว ๆ ผิวบอบบางที่อยากจะมีผิวหน้าขาวเนียนไว้อวดคนอื่น ๆ แต่ก็ไม่อยากแพ้ครีมจนผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า ห้ามพลาดครีมหน้าขาวสูตรอ่อนโยนตัวนี้ นอกจากจะช่วยให้ผิวเปล่งประกายขึ้นแล้ว ยังดูอิ่มน้ำ สดใสไร้ริ้วรอย เพราะมีสารสกัดจากเมือกหอยทากมาปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านด้วย ราคา 950 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : namulife.com

6. Oriental Princess Lumino Complex Expert White Day Moisturiser SPF 20

          ครีมทาหน้าขาวตัวนี้เหมาะกับสาว ๆ ผิวมันที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา พอทาลงบนผิวแทบจะซึมหายทันที แล้วยังทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ราคาก็น่ารักเพียง 395 บาท เท่านั้นเอง

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : orientalprincess.com

7. Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF 30 PA+++

          ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งประกาย เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลคล้ายเซรั่ม พอทาลงบนใบหน้าจึงไม่รู้สึกหนาเตอะเพราะซึมเข้าสู่ผิวทันที ที่สำคัญยังช่วยปรับให้ผิวสว่างเรียบเนียน เหมาะกับการทาก่อนแต่งหน้าทดแทนเมคอัพเบสได้ แถมราคาก็ยังถูกใจสาว ๆ อย่างเรา เพียงกระปุกละ 259 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : garnier.co.th

8. Poompuksa Facial Nourishing Cream Anti Melasma Dark Spot

          แบรนด์สมุนไพรไทยก็มีครีมหน้าขาวที่คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก อย่างครีมกระปุกนี้ขึ้นชื่อเรื่องฟื้นฟูผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดปัญหารอยฝ้าจาง ๆ ได้ด้วย ในราคา 299 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : poompuksa.com

9. Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream

          สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำแล้วยังมีฝ้าจาง ๆ มากวนใจ ลองใช้ครีมหน้าขาวสูตรป้องกันฝ้าหลอดนี้ดู เพราะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งที่เข้าไปลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยลดสาเหตุของการเกิดฝ้าได้อย่างตรงจุด ราคา 450 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : pancosmetic.com

10. Neutrogena Fine Fairness Gel Cream

          มาถึงครีมหน้าขาวสูตรเนื้อเจลตัวนี้กันบ้าง ด้วยเนื้อเจลที่ซึมได้อย่างง่ายดายจึงเข้าไปบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก จุดด่างดำ ความหมองคล้ำจะค่อย ๆ เลือนหายจนสังเกตได้ แถมผิวหน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนผิวหมองคล้ำ หน้ามันเยิ้มมาก ๆ ราคาก็ไม่แรง เพียง 499 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : neutrogena.co.th

11. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++

          ปิดท้ายกันด้วยครีมหน้าขาวกระปุกนี้ ไม่เพียงช่วยให้จุดด่างดำและความหมองคล้ำจางหายไปเท่านั้น แต่ยังกระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้ดูเล็กลงอีกด้วย ผิวจึงดูขาวใสละเอียด เรียบเนียน ไม่ต่างจากการทำเลเซอร์เลย ราคา 499 บาท

ครีมหน้าขาว
ภาพจาก : rojukiss.bentoweb.com

          ทั้งหมดนี้คือ 11 ครีมทาหน้าขาวตัวเด็ดที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วต่างบอกต่อว่าเริดจริงอะไรจริง ทั้งนี้ หากใครอยากมีผิวขาวสวยใสบ้างก็สามารถไปลองพิสูจน์เองกันได้เลย
 


 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมหน้าขาว 11 ตัวเด็ด หน้าใสผิวเป๊ะในราคาเอื้อมถึง อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 09:57:14 159,827 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP