ครีมหน้าขาว 10 ตัวเด็ด หน้าใสผิวเป๊ะในราคาไม่ถึงหลักพัน

          ครีมหน้าขาว ถูก ดี และปลอดภัย ที่จะทำให้ผิวของสาว ๆ ขาวกระจ่างใสได้อย่างเห็นผล จะมีครีมตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาเช็กได้ที่นี่เลย

          อากาศร้อน ๆ ของบ้านเราไม่ว่าจะเข้าสู่ฤดูไหน ยูวีในแสงแดดก็ร้อนแรงไม่แตกต่างกันอยู่ดี ขนาดหมั่นทาครีมกันแดดทุกวันยังป้องกันผิวไม่อยู่ จนจุดด่างดำและความหมองคล้ำเข้ามาเยือนบนใบหน้าแบบไม่รู้ตัว สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้เห็นทีคงถึงเวลาต้องตามหา ครีมหน้าขาว คุณภาพดีสักกระปุกมาบำรุงผิวหน้าให้กลับมากระจ่างใสกันสักหน่อยแล้ว

          เพื่อช่วยให้สาว ๆ ได้มีผิวสวยใสแบบปลอดภัยไร้กังวล กระปุกดอทคอมจึงขอคัดเอา ครีมหน้าขาว ปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลมาฝากกัน ที่สำคัญครีมทาหน้าเหล่านี้ราคาไม่แพงอีกด้วย จะมีตัวไหนเด็ดบ้าง มาดูกัน

1. L'oreal White Perfect Clinical Day Cream

          ครีมหน้าขาวกระปุกนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ครีมสำหรับลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ใบหน้าพร้อมปกป้องผิวจากแดดไปในตัว เพราะเขามี SPF 19 PA+++ มาให้แล้ว หากได้ลองใช้ไปสักพักจะสัมผัสได้ว่าผิวหน้าดูสว่างขึ้น จุดด่างดำที่เข้มยังจางลงอีกด้วย หาซื้อมาใช้ได้ในราคา 499 บาท
                
ครีมทาหน้า
ภาพจาก : loreal-paris.co.th

2. Nivea Extra White Day Cream SPF 30

          ถ้าช่วงไหนไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควร ก็ลองใช้ครีมทาหน้าเพื่อผิวขาวใสตัวนี้ดู เพราะเขามีส่วนผสมของครีมกันแดดมาให้ในตัว แถมยังเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ใครที่ทำงานในออฟฟิศตากแอร์ทั้งวันยิ่งไม่ควรพลาด ราคาก็ไม่แพงมากเพียง 490 บาทเท่านั้น

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

3. Snailwhite Royal Jelly Facial Cream

          สาว ๆ ผิวบอบบางที่อยากจะมีผิวหน้าขาวเนียนไม่แพ้คนอื่น ๆ แต่ก็ไม่อยากแพ้ครีมจนผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า ถ้าอย่างนั้นต้องลองใช้ครีมหน้าขาวสูตรอ่อนโยนตัวนี้ดู นอกจากจะช่วยให้ผิวเปล่งประกายขึ้นแล้ว ยังดูอิ่มน้ำสดใสไร้ริ้วรอยเพราะมีสารสกัดจากเมือกหอยทากมาปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้านด้วย ราคา 950 บาท

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : namulife.com

4. Oriental Princess Lumino Complex Expert White Day Moisturiser SPF 20

          ครีมทาหน้าขาวสูตรบางเบา เหมาะกับสาว ๆ ผิวมันที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา พอทาลงบนผิวก็ซึมหายแทบจะทันที แล้วยังทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วย ราคาก็น่าซื้อเพียง 395 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : orientalprincess.com

5. Garnier Light Complete White Speed Serum Cream SPF 30 PA+++

           ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ใบหน้าดูเปล่งประกาย เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลคล้ายเซรั่ม พอทาลงบนใบหน้าจึงไม่รู้สึกหนาเตอะเพราะมันซึมเข้าผิวทันที ที่สำคัญยังช่วยปรับให้ผิวสว่างเรียบเนียน เหมาะกับการทาก่อนแต่งหน้าทดแทนเมคอัพเบสได้ แถมราคาก็ยังถูกใจสาว ๆ อย่างเรา เพียงกระปุกละ 259 บาท

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : garnier.co.th

6. Poompuksa Facial Nourishing Cream Anti Melasma Dark Spot

          แบรนด์สมุนไพรไทยก็มีครีมหน้าขาวที่คุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์นอก อย่างครีมกระปุกนี้ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องฟื้นฟูผิวคล้ำเสียและจุดด่างดำให้กลับมาขาวเนียนกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยลดปัญหารอยฝ้าจาง ๆ ได้ด้วย ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 299 บาทเท่านั้น

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : poompuksa.com

7. Pan Cosmetic Melasma Whitening Cream

          สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำแล้วยังมีฝ้าจาง ๆ มากวนใจ ลองใช้ครีมหน้าขาวสูตรป้องกันฝ้าหลอดนี้ดู เพราะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งที่เข้าไปลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยลดสาเหตุของการเกิดฝ้าได้อย่างตรงจุด ราคาก็สมเหตุสมผล เพียง 450 บาทเท่านั้นเอง
    
ครีมทาหน้า
ภาพจาก : pancosmetic.com

8. Olay White Radiance Whitening and Soothing Mask

          ครีมหน้าขาวสูตรบางเบา ตัวนี้มีเนื้อครีมที่ซึมไวคล้ายกับการทาเซรั่มลงบนผิว หากวันไหนที่ผิวอ่อนล้าขั้นสุดก็นำมาใช้เป็นมาสก์ฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเร่งรัดได้ ราคาก็ไม่แพงมาก คุ้มค่าแก่การลงทุนเพื่อผิวพรรณ เพียง 549 บาท
 
ครีมทาหน้า
ภาพจาก : olay.co.th

9. Neutrogena Fine Fairness Gel Cream


          มาถึงครีมหน้าขาวสูตรเนื้อเจลตัวนี้กันบ้าง ด้วยเนื้อเจลที่ซึมได้อย่างง่ายดายจึงเข้าไปบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก จุดด่างดำความหมองคล้ำที่เคยมีก็ค่อย ๆ เลือนหายจนสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับคนผิวหมองคล้ำหน้ามันเยิ้มมาก ๆ ราคาก็ไม่แรงเพียง 499 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : neutrogena.co.th

10. Rojukiss White Poreless Day Cream SPF 35 PA+++


          ปิดท้ายกันด้วยครีมหน้าขาวกระปุกนี้ ไม่เพียงช่วยให้จุดด่างดำและความหมองคล้ำจางหายไปเท่านั้น แต่ยังกระชับให้รูขุมขนบนใบหน้าดูเล็กลงอีกด้วย ผิวของเราจึงดูขาวใสละเอียด เรียบเนียน ไม่ต่างจากการทำเลเซอร์เลย ราคา 499 บาท

ครีมทาหน้า
ภาพจาก : rojukiss.bentoweb.com

          ทั้งหมดนี้คือ 10 ครีมทาหน้าขาวตัวเด็ดที่หลายคนใช้เพื่อบำรุงผิวหน้าแล้วต่างบอกต่อว่าเห็นผลจริง ทั้งนี้หากใครอยากมีผิวขาวสวยใสบ้างก็สามารถซื้อมาพิสูจน์เองกันได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมหน้าขาว 10 ตัวเด็ด หน้าใสผิวเป๊ะในราคาไม่ถึงหลักพัน โพสต์เมื่อ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 13:47:24 32,455 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP