x close

บุรินทร์ Groove Rider ตอบคำถามชีวิตคู่ รักภรรยามา 27 ปี ไม่มีสักวินาทีที่หมด Passion

          บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เปิดใจชีวิตคู่ คบภรรยามา 27 ปี ไม่เคยมีสักนาทีที่หมด Passion เพราะเธอคือคนที่รู้ใจที่สุด เป็นเหมือนเพื่อนกัน อีกครึ่งหนึ่งของชีวิตที่ขาดไม่ได้ หาถูกใจกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว 

ภาพจาก Instagram burin_boonvisut


          เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมาดเท่ผู้เป็นขวัญใจสาว ๆ มาโดยตลอด สำหรับนักร้องเสียงทรงเสน่ห์ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ หรือ บุรินทร์ Groove Riders ที่ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ไปจนถึงน้ำเสียงที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงใหล ซึ่งนอกจากจะเป็นนักร้องที่เก่งแล้ว ยังเป็นแฟมิลี่แมนอีกด้วย และมอบหัวใจให้กับภรรยาคนเดียวเท่านั้น แม้ว่าจะจับมือเดินเคียงข้างกันมานานเกือบ 3 ทศวรรษ แต่ก็ไม่เคยเบื่อหน่าย พร้อมจะเดินต่อไปด้วยกันเสมอ


          ล่าสุด นักร้องหนุ่มได้มีโอกาสเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของตนเอง กับรายการ Club Friday ทางช่อง GMM25 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2562 โดย บุรินทร์ และภรรยา แหม่ม สิชล บุญวิสุทธิ์ ได้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 27 ปี แล้ว ดีเจพี่อ้อยได้ตั้งคำถามว่า สำหรับคู่รักหลาย ๆ คู่ การอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้ บางครั้งมันมาถึงจุดที่หมด Passion สำหรับบุรินทร์นั้นมีความรู้สึกนี้บ้างไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบทันทีว่า "ไม่มีเลยครับ" เพราะกล้าพูดได้เลยว่า ไม่สามารถหาใครที่ถูกใจมากกว่านี้ได้อีกแล้ว

ภาพจาก CHANGE2561


        บุรินทร์ เล่าว่า แหม่มได้เคยสอบถามตนว่า ถ้าหากแหม่มตายไปแล้ว จะมีแฟนใหม่ หรือแต่งงานใหม่หรือไม่ ตนก็ตอบไปแบบกวน ๆ ว่า "เข็ดแล้ว ไม่อยากมีภรรยาแล้ว" แต่ความจริงคือในใจนั้นรู้สึกว่า ต่อให้ไปเจอใครใหม่ ได้คุยกับคนใหม่ หรือคนอื่น ก็คงไม่เจอใครที่ถูกใจเท่ากับแหม่มอีกแล้ว


        ภรรยาเป็นคนที่รู้ใจตนทุกอย่าง เวลาไปจ่ายตลาด เขาก็จะรู้แล้วว่าต้องซื้ออะไรมาบ้าง ทิชชูแบบไหนที่ตนชอบ แชมพูแบบไหน สบู่แบบไหน ภรรยารู้ว่าตนชอบกินอะไร อย่างอาหารที่ชอบกินเป็นประจำ ภรรยาก็จะซื้อมาให้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องบอก มันไม่ได้เป็นเรื่องแม่บ้าน แต่เป็นเรื่องของความรัก ความเอาใจใส่ ที่มีให้กันมาโดยตลอด

ภาพจาก Instagram burin_boonvisut


        ดีเจพี่ฉอดจึงถามว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้คนสองคนอยู่ด้วยกันนานได้ขนาดนี้ รักกันนานขนาดนี้ เพราะอย่างน้อยมันต้องมีอะไรต่อมิอะไรเข้ามาวุ่นวาย หรือแทรกแซงในชีวิตบ้าง บุรินทร์ ตอบว่า ตนมองว่ามันเป็นเพราะความจริงใจที่มีต่อกัน สำหรับตนนั้นไม่เคยเสแสร้งมาตั้งแต่ตอนคบกัน มันไม่มีช่วงโปรโมชั่น หรือการเอาใจเป็นพิเศษในช่วงที่คบกันใหม่ ๆ เช่น การซื้อดอกไม้ให้ พาไปกินของแพง พาไปช้อปปิ้ง ซื้อของให้ ตนเป็นอย่างไรก็เป็นแบบนั้นมาตลอด


        "ผมไม่โรแมนติก ผมก็ไม่โรแมนติกแบบนี้ตลอด ผมจะเป็นคนแบบนี้ คุณจะเป็นคนแบบนั้น เราจะมาเจอกันตรงกลาง ในสิ่งที่มันเห็นข้อดีของกันและกัน ข้อเสียผมก็มองข้ามมันไป แต่ผมคิดว่าสุดท้ายมันต้องมีข้อดีที่สามารถทำให้คนสองคนอยู่กันได้นาน"


        นักร้องหนุ่ม เผยอีกว่า สำหรับชีวิตคู่ มันต้องจริงใจต่อกัน มีอะไรก็ต้องเล่าสู่กันฟัง ไม่มีความลับต่อกัน

ภาพจาก Instagram burin_boonvisut


         ดีเจพี่อ้อย ดีเจพี่ฉอด และ อั๋น ภูวนาท กล่าวว่า ทางบ้านมีการส่งคำถามมากมายเข้ามาที่ Club Friday ซึ่งส่วนใหญ่เป็นปัญหาการนอกใจ จึงอยากให้บุรินทร์แนะนำวิธีแก้ปัญหานี้ในมุมมองของตัวเอง นักร้องหนุ่มก็กล่าวขำ ๆ ว่า ไม่รู้ว่าจะตอบได้ดีหรือไม่ แต่สำหรับตนแล้ว ตนโชคดีที่ได้เจอคนที่ตนรัก ตนถูกใจเขา เขาก็ถูกใจตน มันมีความพอดีกันในทุกอย่าง ตนจึงโชคดีมากที่เจอคนแบบนี้เร็ว


         อีกสิ่งหนึ่งก็คือ ความเป็นเพื่อนกัน พอมันมีความเป็นเพื่อนกันแล้ว มันจะมีสิ่งที่เรียกว่า การหยวน ๆ กัน เวลาเกิดปัญหาอะไรกันนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เคลียร์กันได้ ไม่เป็นไร ในขณะเดียวกัน ถ้าเราเป็นแค่แฟนกันอย่างเดียว บางทีมันอาจจะมีความน้อยอกน้อยใจเข้ามาตลอดเวลา สำหรับตนในตอนนี้ มันไม่ใช่แค่เพื่อน ไม่ใช่แค่แฟน มันเป็นเหมือนคนละครึ่งของกันและกัน คนที่อยู่ในครอบครัวเดียวกันมาตั้งแต่เด็ก ถ้าขาดไปมันคงเสียใจมาก


         สำหรับประเด็นที่ว่า การเป็นศิลปินก็จะต้องมีแฟนคลับ มีคนให้ความสนใจ บางครั้งอาจมากกว่าแค่ชอบในฐานะศิลปิน แล้วมีการแก้ปัญหาความเสี่ยงตรงนี้อย่างไร เจ้าตัวก็เล่าว่า เรื่องแบบนี้ก็มีบ้าง แต่ร้องเพลงเสร็จก็กลับบ้าน และก็ยอมรับว่าแฟนเพลงของตนนั้นน่ารัก ทุกคนรู้จักแหม่ม ตนยังเคยพาแฟนเพลงไปเจอกับภรรยาด้วย ไม่เชิงว่าแยกเรื่องส่วนตัวกับงานเสียทีเดียว


​​​​​​​         ตนไม่เคยปกปิด ทั้งเรื่องที่แต่งงานแล้ว มีลูกแล้ว ไปไหนก็ไปกันหมดทั้งครอบครัวตลอด ไม่มีเรื่องแอบไปเดินคนเดียว ไม่มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นมา และแฟนเพลงก็เข้าใจในจุดนั้น แฟนเพลงรักตน แล้วก็รักครอบครัวตนด้วยเช่นกัน 


​​​​​​​ภาพจาก Instagram burin_boonvisut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุรินทร์ Groove Rider ตอบคำถามชีวิตคู่ รักภรรยามา 27 ปี ไม่มีสักวินาทีที่หมด Passion อัปเดตล่าสุด 12 สิงหาคม 2562 เวลา 22:32:54 164,439 อ่าน
TOP