x close

อองตวน ขอโทษดราม่า ท้าชก 3 รุม 1 หลังแพ้ 10 Fight 10 รับเลือดร้อนจนสติหลุด !

         ดราม่า 10 Fight 10 อองตวน ปินโต พูดท้าต่อย 3 รุม 1 แถมใช้มือซ้ายข้างเดียว จน สมจิตร จงจอหอ นักชกเหรียญทองโอลิมปิก ออกอาการอิหยังวะ ! ล่าสุดโพสต์ขอโทษแล้ว ยอมรับเลือดร้อนจนสติหลุด สัญญาจะคุมสติให้ดีขึ้น

ภาพจาก Instagram antoine_pinto


         งานเข้าเรียงคนเลยทีเดียว สำหรับศึก 10 Fight 10 คู่สุดท้ายก่อนปิดซีซั่น ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร ทีม Black และ แบงค์ ธิติ ทีม White ซึ่งผลการชกคือ แบงค์ ธิติ ชนะน็อก เจ้าขุน ในยกที่ 2 แต่ก็มีดราม่าเกิดขึ้นเมื่อ เจ้าขุน เผลอชูนิ้วกลางบนเวทีหลังจบการแข่งขัน อีกทั้งยังมีอีกชอตที่แย่งไมค์จากมือของพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ขณะกำลังพูดอยู่ อีกทั้ง เจ เจตริน ยังมอบเข็มขัดให้ เจ้าขุน แม้ชกแพ้อีกด้วย

อ่านข่าว : เจ้าขุน เจอดราม่าหลังจบ 10 Fight 10 หลุดชูนิ้วกลางบนเวที-แย่งไมค์พิธีกร 

อ่านข่าว : ดราม่าอีก ! คนดูติง เจ เจตริน สปอยล์ลูก เอาเข็มขัดให้ เจ้าขุน แม้ชกแพ้ 


         นอกจากนี้ ทางด้านโค้ชหนุ่ม อองตวน ปินโต ก็เจอดราม่าเช่นกัน เนื่องจากหลังมอบรางวัลให้แก่ ทีม Black และ ทีม White มีช่วงหนึ่งที่ให้กล่าวถึงความรู้สึกหรือความในใจของโค้ช ซึ่งอองตวนได้กล่าวขอบคุณรายการ และขอบคุณนักมวยทุกคนที่ร่วมกันสืบสานกีฬามวย ก่อนพูดขึ้นมาว่า ของขึ้น อยากชกบ้าง ตนไม่ได้ชกมวยมา 3 ปีแล้ว ยังจะมีใครอยากชกด้วยไหม พร้อมบอกว่าต่อให้คู่ชก 3 รุม 1 และตนจะใช้มือซ้ายข้างเดียวอีกด้วย

ภาพจาก รายการ 10 Fight 10


         จากนั้น แมทธิว ดีน โค้ชทีม White ก็ทำท่าทางเล่น ๆ เหมือนจะต่อยด้วย จนคนอื่นเข้ามาห้ามบอกคุณยังมีลูกเล็กอยู่ ส่วนทางด้าน สมจิตร จงจอหอ นักชกฮีโร่เหรียญทองมวยโอลิมปิกของไทย เมื่อได้ยินที่อองตวนพูดท้าทาย เจ้าตัวก็เดินออกมายืนมอง คล้ายสงสัยว่าจะเอาจริงเหรอ พร้อมแสดงอาการแบบ "อิหยังวะ" ก่อนเดินเฟดตัวออกมา

ภาพจาก รายการ 10 Fight 10


        ต่อมา เจ้าขุน ได้เข้ามาเตือนบอกว่า "อย่าพูดเยอะครับ ระวังเดี๋ยวโดนดราม่า" จากนั้น อองตวน จึงบอกว่าตนพูดเล่นเท่านั้น พร้อมขอบคุณทุกคนที่ส่งแรงใจเชียร์ทีมของตนมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตมองว่าอองตวนแพ้แล้วพาลหรือไม่ เลยท้าทายหาคู่ชก พร้อมเชียร์ให้สมจิตรจัดให้สักหน่อย แต่หลายคนก็มองว่าเป็นการพูดเล่นหยอกล้อกันในรายการเท่านั้น ซึ่งหลายครั้งที่ผ่านมาก็พูดข่มกันแบบนี้ตลอดอยู่แล้ว


        ล่าสุด (13 สิงหาคม 2562) อองตวน ได้โพสต์อินสตาแกรมระบายความในใจยาวเหยียด ทั้งขอบคุณรายการ ขอบคุณประสบการณ์ดี ๆ ขอบคุณ แมทธิว โค้ชและนักชกจากทีม White ขอบคุณทุกแรงเชียร์และทุกกำลังใจของครอบครัวทีม Black สำคัญที่สุดคือ ขอบคุณนักชก Team Black ทุกคน ดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ จะเอาทุกประสบการณ์ 10 EP. ที่ผ่านมา มาเป็นเส้นทางในการเดินหน้าต่อไป นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ Season 2 ทีม Black จะกลับมาเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอย่างเต็มที่ที่สุด


        สุดท้าย อองตวน ได้ระบุว่า "ผมต้องขอโทษทุก ๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามของผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดครับ"


        "ที่สำคัญอย่าให้ผมชกกับนักมวยเลย ลืมดูสภาพตัวเอง ตายตั้งแต่คนแรกครับ อารมณ์ในเกมนะครับ พูดขำ ๆ แต่ขอโทษอีกครั้งครับ"


        โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า ถ้าคันมากจะโทร. หาพี่บัวขาวให้ เจ้าตัวได้ตอบกลับไปว่า "ยังไม่อยากตายครับ" อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตจำนวนมากต่างชื่นชมที่ทำผิดแล้วรู้ตัวเอง กล้าออกมาขอโทษ และพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข

 

 

ภาพจาก รายการ 10 Fight 10, Instagram antoine_pinto

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อองตวน ขอโทษดราม่า ท้าชก 3 รุม 1 หลังแพ้ 10 Fight 10 รับเลือดร้อนจนสติหลุด ! โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 16:00:58 72,996 อ่าน
TOP