x close

เสี่ยโบ๊ท สวนกลับ น้องชายอองตวน ค่าตัว 4 แสนไม่พอ อยากได้เท่าไรเรียกมา !

           เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช สวนกลับ วิกเตอร์ น้องชาย อองตวน ปินโต หลังบอก ค่าตัว 4 แสน ไม่น่าพอ อยากได้เท่าไรเรียกมาเลย เผยเคยจัดให้มาตั้งแต่ค่าตัว 8 พัน แต่อาจจะดังแล้วลืม

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

           เป็นประเด็นร้อนต่อเนื่องกันเลยทีเดียว สำหรับรายการ 10 Fight 10 หลังจบการชกคู่สุดท้าย แล้วโค้ชทีมดำ อองตวน ปินโต มีการท้าทายหาคู่ชก ต่อให้แบบ 3 รุม 1 จะใช้มือซ้ายข้างเดียวด้วย ซึ่งแม้เจ้าตัวจะบอกว่าล้อเล่น และขอโทษ แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ขำด้วย เกิดกรณีการท้าทายตามมา

           โดยก่อนหน้านี้ เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยไทย และเจ้าของค่ายมวยดัง เพชรยินดีอะคาเดมี่ ได้ออกมาประกาศจะจัดไฟต์มวยให้ อองตวน ปินโต ปะทะกับ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ โดยจะให้ค่าตัว 4 แสนบาท ต่อยด้วยกติกามวยไทย 5 ยก และต่อน้ำหนักให้อีก 2 กิโลกรัม คือ 70 ต่อ 72 กิโลกรัม หากสนใจทักมา อย่าไปท้าดารา เขาไม่ใช่นักมวย

           จากนั้นก็มีประเด็นต่อเนื่อง เมื่อ วิกเตอร์ ปินโต หรือ ลีโอ ปินโต น้องชายของ อองตวน เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของ เสี่ยโบ๊ท ว่า "น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 Kg มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปี ด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริง ๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา ?? พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่เหรอ"

           โดยล่าสุด (13 สิงหาคม 2562) เสี่ยโบ๊ท ก็ได้ตอบกลับวิกเตอร์ หลังอีกฝ่ายลบโพสต์ไป บอกว่า "ไหน ๆ น้องมาเมนต์ในโพสต์พี่ แล้วลบทิ้งออกไป ถามพี่เรื่องค่าตัว ไม่มีปัญหาน้อง อยากได้เท่าไรที่คิดว่าเหมาะสมกับค่าตัว อองตวน ปินโต ในฐานะนักมวยอาชีพ น้องกล้า ๆ เรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้งสองคนมาตั้งแต่ค่าตัว 8 พันบาท ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าหลัง ๆ น้อง ๆ อาจจะจำพี่ไม่ได้ เดินผ่านไม่ทัก ไม่ไหว้ พี่ก็ไม่เคยถือสา เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน เอาเป็นว่าถ้าอยากชกจริง ๆ ก็เรียกค่าตัวมา อยากได้เท่าไรที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจ ๆ อยู่แล้วครับ"

           ดูเหมือนว่าดราม่ายกนี้จะไม่จบลงง่าย ๆ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ภาพจาก Instagram victorleopinto

ภาพจาก Instagram antoine_pinto

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสี่ยโบ๊ท สวนกลับ น้องชายอองตวน ค่าตัว 4 แสนไม่พอ อยากได้เท่าไรเรียกมา ! โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 21:36:26 56,944 อ่าน
TOP