x close

เอ๊ะยังไง ! ตุลย์-แม็กซ์ นั่งแท่น ลุ้นคู่จิ้นคู่จริง ?

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสคู่วายกลายมาเป็นอีกหนึ่งกระแสหลักของวงการบันเทิงไทยไปแล้ว รวมไปถึง นักแสดงหนุ่มคู่จิ้น ที่แจ้งเกิดจากบทคู่วายกันมา อย่าง "ตุลย์-ภากร" และ "แม็กซ์-ณัฐพล" พร้อมมาสร้างความเซอร์ไพรส์แก่ผู้ชม

ภาพจาก TV Thunder

          โดยล่าสุดเป็นทั้งคู่ได้เข้ามาแข่งความป่วน จนสตูแทบแตก จัดเต็มทั้งมุขและอินเนอร์ บอกเลยว่าปล่อยของโชว์ได้อย่างแซ่บเวอร์ ทำเอาคนดูตะลึงอึ้งตาค้างกันไปเลย เพราะเรียกว่าคู่จิ้น ถึงจะได้อยู่ฝั่งตรงข้ามกันก็หยุดหวานไม่ได้ ต่างส่งสายตามุ่งมิ้ง หยอดมุข กอดรัดฟัดเหวี่ยงไปมาไม่เหลือภาพหนุ่มกล้ามแน่นและไม่แคร์สายตาสาว ๆ อย่าง "คารีสา สปริงเก็ตต์" และ "เมทัล สุขขาว" เลยแม้แต่น้อย

          ทั้งยังเสิร์ฟความฟินแตก ฟินระเบิดกันไปกลางรายการแบบมุ้งมิ้ง โดยพร้อมสร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นฟีเวอร์ ที่เผ็ดและแซ่บแบบกินกันไม่ลง จนบ้านยายต้องลุกเป็นไฟ เพราะหนุ่มหุ่นแซ่บ ความสามารถรอบด้าน อย่าง "ตุลย์-ภากร" ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นของ "แม็กซ์-ณัฐพล" นั้น เรียกได้เลยว่าทั้งคู่เคมีเข้ากัน สนิทกันแบบไม่มีอะไรปกปิด ถึงขั้นกล้าถอดกางเกงต่อหน้าต่อตากันได้แบบไม่มีเขอะเขิน !

          แต่ตลอดรายการทั้งคู่ ในเกมนี้ไม่มีใครยอมใคร ทั้งลีลาการแข่งขันและความน่ารักของ 2 คู่จิ้น ทำเอาสาววายหัวใจเต้นรัว ๆ ฟินเบอร์แรงกันยกใหญ่ เล่นเอาสองสาว "คารีสา, เมทัล" ถึงกับออกอาการฟินแทน และยกให้คู่จิ้นนี้เป็นคู่ที่เผ็ดดุเดือด แซ่บพริกยกไร่เลยทีเดียว เพราะเอะอะก็โชว์กล้ามมัดแน่น ๆ ที่ขยี้ใจ แถมยังขี้เล่น เลยทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ อดไม่ไหวที่จะเทใจให้ รับรองไว้เลยว่าใครเห็นก็ต้องใจต้องระทวย กำไรก็คืออาจได้สาว ๆ มาติดพันเพิ่มไปอีกนะงานนี้ ! 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ๊ะยังไง ! ตุลย์-แม็กซ์ นั่งแท่น ลุ้นคู่จิ้นคู่จริง ? โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 10:32:13 0 อ่าน
TOP