x close

ฟาง พิชญา ดาราสาวสวยดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ 2003 กับภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ-ปัจจุบัน

          ฟาง พิชญา เปิดภาพพัฒนาการความสวยของนักแสดงสาวหน้าหวาน เทียบชัด ๆ สมัยเข้าวงการแรก ๆ จนถึงปัจจุบัน เธอสวยเป๊ะขึ้นมากแค่ไหน

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่นาน ๆ ทีจะได้เห็นผลงานของเธอ สำหรับ ฟาง พิชญา เชาวลิต นักแสดงสาววัย 31 ปี เจ้าของรอยยิ้มสุดหวานและหุ่นเซ็กซี่ แต่ล่าสุดก็มีกระแสร้อนแรงออกมา เมื่อเธอและแฟนหนุ่ม เอเอ พีรวัชร์ เผยแพร่คลิปในแชนแนล Hokhak ทางยูทูบ โดยมีการแกล้งเพื่อทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส จนเกิดเป็นประเด็นดราม่าถึงความไม่เหมาะสม ทำให้ทั้งคู่โดนต่อว่าจากสังคมโซเชียลอย่างหนัก (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่)
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอชวนคุณมาย้อนอดีตของสาวฟาง พิชญา เพื่อทำความรู้จักเธออีกครั้ง พร้อมเปิดภาพเทียบชัด ๆ ว่าสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ กับปัจจุบันนั้น เธอมีพัฒนาการความสวยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Missteenthailand

          ฟาง พิชญา เชาวลิต หรือชื่อเดิม พิชญา ศรีเทพย์ เป็นสาวใต้ตากลมจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งก่อนจะก้าวมาเป็นนักแสดงนั้น เธอเคยคว้าตำแหน่งมิสทีนไทยแลนด์ 2003 มาครอง ส่งผลให้เธอเข้าวงการตามรอยรุ่นพี่อย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร ไปติด ๆ โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นที่รู้จักก็คือละครเรื่อง บ่วงรัก ทางช่อง 5 ค่ายเอ็กแซ็กท์ คู่กับ เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ กรสูต ซึ่งในเรื่องนี้ฟางได้รับบทเป็นนางเอกครั้งแรก จากนั้นเธอก็มีผลงานละครออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง อาทิ ลิขิตรัก ลิขิตเลือด, แสงสูรย์ คู่กับ ชาคริต แย้มนาม และ หัวใจศิลา คู่กับ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : Missteenthailand

          ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก หลายคนก็จับตาถึงความสวยของเธอ เพราะหลังจากเข้าวงการบันเทิงมาได้ไม่นาน เธอก็ดูสวยขึ้น หน้าเรียวยาว จนเกิดข่าวเมาท์ว่า ฟาง พิชญา ศัลยกรรม แต่เธอก็ออกมาพูดถึงพัฒนาการความสวยครั้งนั้นของเธอว่า เป็นเพราะการจัดฟัน ทำให้รูปหน้าเปลี่ยน ซึ่งถ้าใครจะมองว่าเธอทำศัลยกรรมมาก็ไม่เสียใจ ให้เข้ามาถามได้เลย สามารถตอบได้ เทสต์ได้ทุกอย่าง นอกจากนั้นยังบอกอีกว่าไม่เคยคิดทำศัลยกรรม เพราะกลัวผลที่ตามมา
 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : Hug Magazine

          นอกจากใบหน้าที่สวยขึ้นแล้ว ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็มากขึ้นด้วยเช่นกัน โดยช่วงที่เธอฮอตสุดขีดนั้นได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในดาราสาวขาสวย ขาวออร่า ซึ่งปัจจุบันสาว ฟาง พิชญา ในวัย 31 ปี ก็ยังคงความสวยแซ่บไม่สร่าง โดยหลังจากเริ่มเฟดตัวจากวงการบันเทิง และหันมาทำรายการทางยูทูบร่วมกับหวานใจ เอเอ พีรวัชร์ เธอก็ยังทำธุรกิจความสวยความงามของตัวเองควบคู่ไปด้วย ทั้งครีมและผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่าง มิน่าล่ะ...ถึงยังผิวใส หุ่นเฟิร์มไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนความสวยนั้น เรียกว่าเป๊ะขึ้นกว่าแต่ก่อนซะอีก ถ้าไม่เชื่อ ตามไปดูภาพปัจจุบันของเธอกันเลย
 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : Instagram fangpitchaya

หน้าหวานสวยละมุน

 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : Instagram fangpitchaya

ยิ่งมองมุมข้างยิ่งเป๊ะ

 ฟาง พิชญา

ภาพจาก : Instagram fangpitchaya

ยังครองตำแหน่งดาราขาสวยเหมือนเดิม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟาง พิชญา ดาราสาวสวยดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ 2003 กับภาพสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ-ปัจจุบัน อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2562 เวลา 17:55:35 30,568 อ่าน
TOP