x close

นิก คุณาธิป โต้กลับ พชร์ อานนท์ สร้างเรื่องเก่ง หลังผู้กำกับดังแจงเหตุผิดใจเอี่ยวไม่ให้เล่นหนังเรื่องใหม่

          นิก คุณาธิป โต้กลับ พชร์ อานนท์ บอกสร้างเรื่องเก่ง หลังผู้กำกับดังเผยต้นเหตุดราม่าคาดโกรธเพราะไม่ให้เล่นหนังเรื่องใหม่ ลั่นอย่าเบี่ยงประเด็นให้คนเข้าใจผิด ด้านผู้กำกับดังชี้เป็นคนสร้างจะทำลายทำไม
นิก คุณาธิป

ภาพจาก Instagram nickkunatip

          ดูท่าจะกลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาจริง ๆ ซะแล้ว สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ที่หลายคนคุ้นหน้าจากภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความขอคืนสัญญาจากผู้กำกับดัง เพราะไม่สบายใจที่จะอยู่ด้วย และสุดทนกับพฤติกรรมของอีกฝ่าย พอไปขอดี ๆ ก็ถูกลบคอมเมนต์และถูกบล็อกทุกช่องทาง ซึ่งก็ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ นิก ก็เพิ่งมีผลงานกับ พชร์ ไป

          อ่านข่าว : กลิ่นดราม่า นิก คุณาธิป แท็ก พชร์ อานนท์ ขอสัญญาผมคืน สุดทนพฤติกรรม

          ล่าสุด (14 สิงหาคม 2562) ทาง พชร์ อานนท์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ซึ่งเจ้าตัวคาดการณ์ว่า ต้นเหตุของเรื่องนั้นน่าจะมาจากการที่ตัวเองไม่ได้ให้ นิก เล่นภาพยนตร์เรื่องใหม่ จนอีกฝ่ายไม่พอใจ ซึ่งผู้กำกับดังมองว่าตัวเองนั้นป้อนงานให้นักแสดงหนุ่มมาตลอด ก็ต้องให้คนอื่นเล่นบ้าง เพื่อไม่ให้คนดูเบื่อและนายทุนก็อยากให้คนอื่นมาเล่นบ้าง และไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง ส่วนตัวก็คิดว่าตัวเองนั้นดีกับเด็กในสังกัดมาทุกคน ไม่เคยมีใครมาด่า มาให้ร้าย เวรกรรมจริง ๆ ถูกเด็กที่ช่วยเหลือและหวังดีมาตลอดว่าแรง ๆ เสียใจมาก

พชร์ อานนท์

          ต่อมา นิก ก็ได้ออกมาโต้กลับว่า นี่ก็เป็นอีกพฤติกรรมของ พชร์ ที่เจ้าตัวสุดจะทนกับการสร้างเรื่องเก่ง ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วเรื่องล่าสุดอีกฝ่ายเป็นคนขอร้องให้เจ้าตัวไปเล่น พูดดีต่าง ๆ นานา อย่าเปลี่ยนประเด็นให้คนเข้าใจผิด ทั้งนี้ ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้นักแสดงหนุ่มใจเย็น ๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา อยากให้คิดถึงผลเสียที่จะเกิดด้วย มันอาจไม่ดีต่อตัวเองทั้งการงานและภาพลักษณ์ เพราะอีกฝ่ายก็เป็นผู้ใหญ่และมีงานในวงการมานาน อยากให้ตั้งสติ และทบทวนดี ๆ บางทีการขอโทษ อาจช่วยแก้ปัญหาได้
นิก คุณาธิป

          อย่างไรก็ตาม พชร์ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เคยบอกแล้วว่าอย่าโปรโมตตัวเองด้วยการออกมาด่าผู้มีพระคุณ เพราะมันจะเสียหายกันหมด สังคมไทยรับไม่ได้กับสิ่งนี้ เตือนแล้วก็ไม่ฟัง พร้อมทั้งยังบอกว่า ไม่อยากให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ เพราะไม่อยากเป็นข่าว ให้ไปถามอีกฝ่ายเองดีกว่าว่าทำเพื่ออะไร อย่างน้อยตนก็เป็นคนทำให้เขาดัง จะไปทำลายเขาทำไม

          ส่วนดราม่าครั้งนี้จะจบลงเช่นไรก็คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

พชร์ อานนท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิก คุณาธิป โต้กลับ พชร์ อานนท์ สร้างเรื่องเก่ง หลังผู้กำกับดังแจงเหตุผิดใจเอี่ยวไม่ให้เล่นหนังเรื่องใหม่ โพสต์เมื่อ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 11:27:06 21,195 อ่าน
TOP