x close

นิก คุณาธิป ปรึกษา ทนายษิทรา - วอน พี่พชร์ เลิกแต่งเรื่องให้คนมองผมไม่ดี !

            นิก คุณาธิป ปรึกษา ทนายษิทรา เรื่องขอคืนสัญญาจาก พชร์ อานนท์ วอนเลิกแต่งเรื่องให้คนมองตนไม่ดี ด้านพี่พชร์ บอกเสียความรู้สึก แต่ย้อนกลับไปไม่น่าเอามาเล่นเลย

ภาพจาก Instagram poj_arnon65

            ยังคงเป็นประเด็นให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีพระเอกหนัง นิก คุณาธิป ขอคืนสัญญาจากผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ และได้มีการตอบโต้กันผ่าน IG ทั้งเรื่องงาน เรื่องค่าตัวต่าง ๆ กระทั่งทางผู้กำกับดังเผยว่าจะมีการปรึกษากับทนายความ ก่อนจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในงานวันที่ 28 สิงหาคม 2562

อ่านข่าว : พชร์ อานนท์ ลั่นเตรียมปรึกษาทนาย ดราม่า นิก นัดนักข่าวชี้แจงทีเดียว 28 ส.ค. นี้

ภาพจาก nickkunatip

            ความคืบหน้าล่าสุด (16 สิงหาคม 2562) นิก คุณาธิป ยังคงยืนยันว่า มีค่าตัวที่ทางพชร์ค้างอยู่ ส่วนที่โชว์สลิปนั้น เป็นของหนังเรื่องอื่น และยังโพสต์ข้อความอีกว่า "ได้โปรดเลิกแกล้งแต่งเรื่องให้คนมองผมไม่ดีเถอะครับ พี่เป็นผู้ใหญ่นะครับ ผมเป็นเด็กพูดไรมากก็โดนว่า เอาเป็นว่าพี่รู้ตัวพี่ดีนะครับพี่พจน์ อย่าเอาคนอื่นมาเกี่ยวเลย"

ภาพจาก nickkunatip

ภาพจาก nickkunatip

            ทางด้าน พชร์ อานนท์ ก็ได้ตอบโต้กลับ โดยนำหลักฐานการโอนเงินมาโชว์แบบชัด ๆ อีกครั้ง ระบุว่าเป็นค่าตัวหนัง และค่าโปรโมตหนังของ นิก คุณาธิป ที่อีกฝ่ายบอกว่าค้างอยู่ ยืนยันว่าตนไม่มีการโกง มีแต่จะแถม และยังได้นำผลงานหนังที่มีนิกมาโชว์ให้ดูอีก พร้อมข้อความว่า "ไม่ได้ฟ้องกรมสรรพากรนะ แค่อยากจะบอกว่าเราให้เยอะขนาดไหน นี่ยังไม่รวมโชว์ โฆษณาฮานามิ รีวิวต่าง ๆ ไม่ได้หักสักบาท เยอะมั้ย มีใครให้ได้ขนาดนี้บ้าง บ่นเพราะเสียความรู้สึก เสียใจมาก ไม่ได้รังแกเด็ก แต่ย้อนกลับไปไม่น่าเอามาเล่นเลยกู ใครบอกเราไม่ป้อนงานก็ดูเอา เอา 5 แสน คูณดู บางเรื่องได้ 7 แสน 8 แสน คิดเอาเองแล้วกัน #อยากออกสื่อก็จัดให้"

ภาพจาก Instagram poj_arnon65

ภาพจาก Instagram poj_arnon65

            ขณะที่ความเคลื่อนไหวของฝ่าย นิก คุณาธิป ได้มีการเดินทางไปพูดคุยปรึกษากับทนายชื่อดัง ษิทรา เบี้ยบังเกิด เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งทางทนายษิทรา ก็ได้โพสต์ถึงนิกว่า แม้จะมีเรื่องน้อยใจกันกับคุณพชร์ แต่ก็พูดถึงแต่ในสิ่งที่ดี บอกว่าเป็นผู้มีพระคุณ ยังรักและเคารพเสมอมา และขอว่าการฟ้องศาล ขอเป็นทางเลือกสุดท้าย อยากจบกันด้วยดีมากกว่า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิก คุณาธิป ปรึกษา ทนายษิทรา - วอน พี่พชร์ เลิกแต่งเรื่องให้คนมองผมไม่ดี ! โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 22:04:03 15,463 อ่าน
TOP