x close

จบไม่ดี ! คูฮเยซอน แฉอีก ถูก อันแจฮยอน นินทาลับหลัง - ต้นสังกัดรับหย่าจริง

          คูฮเยซอน แฉถูก อันแจฮยอน และประธานบริษัท นินทา แถมยื่นข้อเสนอยุติสัญญา พ้อ หลังออกคงไม่มีงานทำ ขอให้โอนเงินค่าบ้านมาให้ด้วย ต้นสังกัดยืนยันหย่าจริง

          เป็นอีกหนึ่งการเลิกราที่สร้างความช็อกให้กับวงการบันเทิงเกาหลีใต้ไม่น้อย สำหรับคู่รักคนดังอย่าง คูฮเยซอน วัย 34 ปี กับ อันแจฮยอน วัย 32 ปี ที่ตัดสินใจแยกทางกัน หลังจากแต่งงานมาได้ไม่ถึง 3 ปี โดยฝ่ายหญิงเป็นคนออกมาเปิดเผยข่าวช็อกนี้ผ่านทางสังคมออนไลน์ว่าฝ่ายชายเป็นคนขอหย่า ทั้งที่เธอไม่ได้ต้องการ

อ่านข่าว : สนั่นวงการเกาหลี คูฮเยซอน แฉรัว ๆ อันแจฮยอน ผิดสัญญา กำลังจะขอหย่า

ภาพจาก Instagram aagbanjh


          คืบหน้าวันที่ 18 สิงหาคม 2562 คูฮเยซอน ได้โพสต์แชตเพิ่มเติมขณะส่งข้อความหา อันแจฮยอน ว่า ตอนนี้ก็ยังติดสายอยู่เหรอ ฉันได้ยินมาว่าคุณบอกประธานเรื่องที่ว่าฉันอ่านแชตที่คุณและประธานด่าฉัน จนทำให้ความเชื่อถือระหว่างบริษัทและความสัมพันธ์ของเราเสื่อมเสีย มันไม่ถูกต้องที่ทางบริษัทจะต้องมาจัดการเรื่องหย่าของเรา และเขาบอกว่าจะยอมยุติสัญญาถ้าฉันต้องการ ฉันคิดว่าฉันควรจะออก แต่ถ้าฉันออกจากบริษัทไปแล้วมีข่าวหย่า ฉันคงไม่มีงานทำ ฉันอยากให้คุณโอนเงินค่าบ้านที่เหลือของบ้านที่ยงอินให้ฉันด้วย และคุยกับทนายเรื่องหย่าโดยเอาสัญญาเหล่านี้มาเขียนด้วย หัวใจคุณเปลี่ยนไป ไม่มีความไว้วางใจ ฉันจะยอมรับความจริงเหล่านี้ โปรดส่งเงินที่เหลือมาด้วย

          เว็บไซต์ Soompi รายงานว่า บริษัท HB Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ ก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวระบุว่า ในฐานะบริษัทต้นสังกัด พวกเขาหวังว่าจะไม่มีฝ่ายใดต้องเจ็บปวดกับการแยกทางครั้งนี้ แม้ว่าจะได้รับกำลังใจจากหลาย ๆ คน แต่ คูฮเยซอน กับ อันแจฮยอน ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันว่าพวกเขาไม่สามารถสานต่อชีวิตการแต่งงานต่อไปได้อีกแล้ว เนื่องด้วยเหตุผลหลายประการ และหลังจากที่ได้พูดคุยกันอย่างจริงจังแล้ว พวกเขาเล็งเห็นตรงกันว่าจะหย่า

ภาพจาก Instagram aagbanjh

          ในฐานะบริษัทต้นสังกัดของนักแสดงทั้งสองคน เราเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ซึ่งพวกเขาก็ได้เปิดอกเจรจากันอย่างจริงใจมาเป็นเวลาหลายเดือน เมื่อเร็ว ๆ นี้ คูฮเยซอนได้ตั้งทนายร่างหนังสือหย่าร้าง และได้ส่งเอกสารฉบับดังกล่าวไปยังอันแจฮยอน พร้อมร้องขอให้เขารีบจัดหาทนาย เพื่อดำเนินเรื่องตามกระบวนการที่จำเป็น คูฮเยซอนมีความประสงค์ยื่นเรื่องหย่าร้างภายในเดือนสิงหาคม 2562 และหวังว่ากระบวนการหย่าร้างจะเสร็จสิ้นลงภายในเดือนกันยายน 2562

          นอกจากนี้ คูฮเยซอนได้ส่งหนังสือที่เธอตั้งใจจะเปิดเผยผ่านทางสื่อด้วยเช่นกัน แต่ทางเราพบว่าการหย่าร้างครั้งนี้ได้ปรากฏเป็นข่าวจากโพสต์ของคูฮเยซอน ทางเราและอันแจฮยอนต่างรู้สึกตกใจกับเรื่องนี้ เพราะโพสต์ของคูฮเยซอนกล่าวว่าเธอนั้นไม่ได้อยากหย่าร้าง ทั้งที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งสองฝ่ายได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กันอย่างจริงจัง และได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันทั้งสองฝ่ายแล้ว เราจึงรู้สึกเสียใจที่ต้องออกมาอธิบายเรื่องนี้

          ต่อมา คูฮเยซอน แถลงว่า ฉันอยากขอโทษจากใจจริงที่นำพาข่าวร้ายมาสู่คนที่สนับสนุนการแต่งงานของฉันกับอันแจฮยอน เราได้ตกลงกันแล้วว่าจะยุติชีวิตสมรส ขณะนี้พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างดำเนินการหย่าร้าง และยื่นเรื่องไปยังศาลแล้ว พวกเรารักกันและก็เคยมีความสุขร่วมกัน แต่มันมีช่องว่างระหว่างเราทั้งสองคน เราตัดสินใจแล้วว่าการเดินไปคนละทาง คือคำตอบที่ดีที่สุด พวกเราจึงอยากหยุดชีวิตคู่ไว้ในตอนที่เรายังมีความสุขกันอยู่ หลังจากนี้เราจะยังคงดำเนินชีวิตไปตามปกติ และยังคงรับงานแสดงเช่นเดิม ทั้งนี้ ด้วยเหตุผลเรื่องความเป็นส่วนตัว เราอยากขอให้ข่าวหยุดลงแค่นี้ พวกเราไม่อยากให้มีการสร้างข่าวลือผิด ๆ อีก

ภาพจาก Instagram kookoo900

ภาพจาก Instagram kookoo900

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จบไม่ดี ! คูฮเยซอน แฉอีก ถูก อันแจฮยอน นินทาลับหลัง - ต้นสังกัดรับหย่าจริง โพสต์เมื่อ 18 สิงหาคม 2562 เวลา 22:28:31 29,030 อ่าน
TOP