x close

มิน พีชญา พัฒนาการความสวย จากสาวหน้าใส สู่นางเอกแถวหน้าของวงการ

          มิน พีชญา กับพัฒนาการความสวย ย้อนดูตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ เทียบกับภาพปัจจุบัน เรียกได้ว่าเธอมาถูกทางมาก จะสวยขึ้นและมาไกลแค่ไหน ไปส่องความสวยของเธอกันเลย
          ไม่น่าเชื่อว่าชื่อของนางเอกสาว มิน พีชญา วัฒนามนตรี จะประดับอยู่ในวงการบันเทิงนานนับสิบปีแล้ว จากเด็กสาวหน้าใสในอดีต ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย และยังคงครองตำแหน่งนางเอกไว้อย่างสง่างาม วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาคุณไปย้อนดูพัฒนาการความสวยของ มิน พีชญา นางเอกเบอร์ต้นของช่อง 7 ในวัย 30 ปี ว่าจากอดีตถึงปัจจุบันเธอมาไกลแค่ไหน
มิน พีชญา

ภาพจาก : pyjclub.com

มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

          มิน พีชญา เป็นสาวน้อยวัยใสจากจังหวัดขอนแก่น ที่มีแววสวยมาตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) แต่ความสวยในวัยแรกแย้มของเธอนั้นออกจะดูห้าวหน่อย ๆ เพราะเธอเองเป็นเด็กกิจกรรมและยังเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลหญิงประจำโรงเรียนด้วย ทำให้เธอมีรูปร่างดี แถมยังมีส่วนสูงถึง 165 เซนติเมตร สวยเพรียวเลยทีเดียว
มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

          เมื่ออายุ 17 ปี มิน พีชญา ได้เข้าร่วมประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2006 โดยคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ควบคู่กับรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน และ Miss I-Mobile ส่วนผู้ที่ได้รางวัลอันดับ 1 ในปีนั้นก็คือ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ซึ่งการประกวดครั้งนี้เป็นการเปิดประตูให้สาวมินก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง
มิน พีชญา

ภาพจาก : thaicatwalk.com

          หลังจากนั้นในปี 2552 เธอได้เล่นละครพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกและสร้างชื่อเสียงให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในบทฝาแฝดเอื้อยกับอ้าย จากกระแสที่โด่งดังทำให้เธอขยับขึ้นมาเล่นละครหลังข่าว มีผลงานหลายเรื่อง เช่น เรือนซ่อนรัก, รักในม่านเมฆ, ปางเสน่หา ตามมาด้วยละครเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเรื่อง ปิ่นอนงค์ ละครดีเรตติ้งกระฉูดและเป็นจุดกำเนิดของคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว ระหว่างสาว มิน พีชญา กับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ อีกด้วย
มิน พีชญา

มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

          เข้าวงการมาไม่นาน สาวมิน พีชญา ก็ขึ้นชื่อว่าหน้าตาคล้ายกับนางเอกรุ่นพี่สุดฮอตร่วมค่ายอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ อีกทั้งมีการนำรูปสมัยเด็กของเธอมาเปรียบเทียบว่า มิน พีชญา ศัลยกรรมมาก่อนเข้าวงการ แต่เรื่องนี้มินเปิดเผยว่าเธอเพียงแค่จัดฟันเท่านั้น ลองดูรูปกันชัด ๆ จะเห็นว่าสาวมินนั้นสวยน่ารักมาตั้งแต่เด็กเลยล่ะ
มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

          10 ปี ในวงการบันเทิงของสาว มิน พีชญา เธอได้ก้าวมาไกลถึงขั้นได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ของประเทศจีน เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในแดนมังกร ด้วยฝีมือการแสดงและความสวยที่มาไกลเทียบชั้นอินเตอร์ เราจึงได้เห็นเธอปรากฏโฉมในลุคสวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ รวมถึงงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอีกมากมาย มิน พีชญา จึงกลายเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการเดินพรมแดงอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้
มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minnieclub

          ล่าสุดเธอกำลังมีผลงานละครเรื่อง สองนรี ที่สาวมินรับบทแรงที่สุดในชีวิต เป็นฝาแฝดสองบุคลิก ด่าก็เจ็บ แถมเลิฟซีนยังเผ็ดร้อน ส่วนความสวยของเธอก็ยังพัฒนาให้เซ็กซี่ขึ้นไปอีก จะแซ่บขนาดไหนตามไปชมภาพกันต่อเลย
มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minpechaya

มิน พีชญา

ภาพจาก : Instagram minnieclub

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิน พีชญา พัฒนาการความสวย จากสาวหน้าใส สู่นางเอกแถวหน้าของวงการ อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2562 เวลา 10:46:02 57,327 อ่าน
TOP