x close

มิ้นต์ ชาลิดา ตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็น นางเอกกลิ่นหอม โดนเลื่อนแต่งงานแฟนไฮโซ

          มิ้นต์ ชาลิดา ตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็นนางเอกกลิ่นหอมเตรียมแต่งงานแฟนไฮโซ แต่โดนเลื่อนเพราะครอบครัวฝ่ายชายขอรอให้พี่คนโตแต่งงานรอบสองก่อน
มิ้นต์ ชาลิดา

          โดนจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา หลังโดนโยงเป็น นางเอกกลิ่นหอม ในข่าวลืออักษรย่อดารา ที่บอกว่าเตรียมจะแต่งงานกับแฟนหนุ่มไฮโซ แต่ต้องถูกเลื่อนออกไปก่อน เพราะทางครอบครัวของฝ่ายชายอยากให้พี่คนโตแต่งงานรอบสองก่อน จนคนโยงไปถึงเจ้าตัว เพราะเพิ่งมีภาพไปทำบุญกับแฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ซึ่งหลายคนก็มองว่าไปดูฤกษ์แต่งงานหรือเปล่า อีกทั้งข่าวความรักของคู่พี่ชายฝ่ายชายอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ ก็ดูราบรื่นสุด ๆ

อ่านข่าว เปิดคอมเมนต์ ใครเอ่ย ? นางเอกโดนเลื่อนแต่งแฟนไฮโซ เหตุรอพี่ฝ่ายชายแต่งรอบสอง

แมท สงกรานต์

ภาพจาก Instagram mattperanee

          ล่าสุด (24 สิงหาคม 2562) สาวมิ้นต์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนแรกอ่านก็สงสัยว่าเป็นใคร แล้วก็มีคนส่งมาให้ดูบอกว่า จะแต่งงานทำไมไม่บอก โกรธแล้ว ตนก็อ้าว คือตนเหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย ก็ขอชี้แจงว่าไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน เพราะคู่เรายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้

          ส่วนที่มีข่าวโยงว่า สงกรานต์ จะแต่งงานรอบสองก่อนนั้น สาวมิ้นต์ ก็เผยว่า เรื่องของเขาตนไม่รู้ เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิด แต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยแต่เรื่องจิปาถะทั่วไป ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้ง 2 คู่ก็ยังไม่เคยได้ร่วมแฮงก์เอาต์ ไปกินข้าว หรือไปไหนด้วยกันเลย ยอมรับว่าเคยเจอตอนไปโบนันซ่าบ้าง แบบขับรถกอล์ฟผ่านกัน แต่ส่วนใหญ่เวลาไปตนจะอยู่กับพี่เมย์ พี่แจน มากกว่า

มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

          สาวมิ้นต์ ยังเผยต่อว่า งงกับข่าวนี้มาก ตอนแรกอ่านยังไม่คิดว่าเป็นตัวเอง แถมส่งข่าวให้พี่ผาดู เขายังถามเลยว่าเป็นใคร เขายังไม่รู้ตัวเลย ตนก็บอกให้ไปอ่านคอมเมนต์คนคิดว่าเป็นเรา ซึ่งเพื่อน ๆ ก็ส่งมาถามเยอะมาก แม้แต่ลูกค้าพรีเซ็นเตอร์ก็โทร. มาถามว่าจะแต่งงานเหรอ เขาจะได้เตรียมตัว ตนเลยต้องชี้แจงว่าไม่ใช่และไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แน่นอน และไม่มีฟ้าผ่า ให้ พี่มิว นิษฐา ไปก่อนเราจะไม่แซงหน้า

          และจริง ๆ แล้ว เราเองก็ยังไม่คิดถึงเรื่องแต่งงานเลย คนใกล้ตัวจะรู้ว่าตนเป็นคนกลัวการแต่งงานมาก ซึ่งหลังมีข่าวทางคุณแม่เขาก็ชิล แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวงลูก แต่เขาไม่ค่อยอ่านข่าว ไม่รู้ว่าเห็นหรือยัง เพราะพ่ออ่านข่าวช้า ยังไม่ได้คุยกันเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

มิ้นต์ ภูผา

ภาพจาก Instagram mint_chalida

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิ้นต์ ชาลิดา ตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็น นางเอกกลิ่นหอม โดนเลื่อนแต่งงานแฟนไฮโซ โพสต์เมื่อ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 22:53:56 72,650 อ่าน
TOP