x close

เกรท วรินทร รับเลี่ยงร่วมเฟรม หมออร หวั่นมีดราม่าอีก ย้ำแคร์ความรู้สึกทุกฝ่าย

              เกรท วรินทร รับเลี่ยงถ่ายรูปร่วมเฟรม หมออร ในทริปเที่ยวภูเก็ต หวั่นมีดราม่าอีก ยันแคร์ความรู้สึกของทุกฝ่าย เปรยจากนี้ต้องระมัดระวังมากขึ้น

               หลังเคยมีประเด็นดราม่าที่ เกรท วรินทร ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับแฟนสาว หมออร พร้อมทีมงานในคลินิกของฝ่ายหญิง จนทำให้แฟนคลับบางรายรู้สึกน้อยใจ พร้อมกับตัดพ้อว่าทำไมไปมีตติ้งที่คลินิกแฟนสาวได้ แต่ไม่ยอมจัดมีตติ้งให้แฟนคลับ ก็ดูเหมือนจะทำให้พระเอกหนุ่มระวังตัวมากขึ้น จนในทริปล่าสุดที่หนุ่มเกรทไปเที่ยวภูเก็ตกับแฟนสาวและเพื่อน ๆ ก็ไม่มีรูปร่วมเฟรมของทั้งคู่ออกมาเลย

               ล่าสุด (26 สิงหาคม 2562) เกรท วรินทร ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ถามว่าทำไมเราไม่ปรากฏตัวในรูป คิดว่ายังไม่อยากปรากฏ มันเพิ่งมีข่าวเรื่องดราม่าอะไรมานิดหน่อย ก็เลยยังไม่อยากปรากฏ แต่จริง ๆ มันเป็นทริปที่เคยแพลนกันไว้แล้ว มีเพื่อน ๆ ไปด้วยก็เลยลองไปดู

แต่จริง ๆ มีภาพร่วมเฟรมของเราด้วย แต่ไม่ได้ลง ?

            เกรท วรินทร : มีไหม ก็มีบ้างเล็กน้อย

บอกเพื่อน ๆ ว่าไม่อยากให้มีภาพเราร่วมเฟรม ?

            เกรท วรินทร : ผมเชื่อว่าเป็นการคุยกันตั้งแต่แรกแล้ว เพื่อน ๆ ก็เข้าใจ การลงรูปไปอย่างที่เป็นข่าวมันมีเรื่องความดราม่าของคนที่เห็นแล้วอาจจะรู้สึกไม่ชอบ หรืออาจจะรู้สึกเห็นด้วย หรืออาจจะรู้สึกเฉย ๆ มันก็มีหลากหลายก่อนหน้านี้มันเลยมีดราม่า พอเราไปทริปนี้ก็เลยคิดว่าอย่าเพิ่งดีกว่า ให้อยู่ในจุดที่มันเหมาะสมก่อน

เรียกว่าเซฟตัวเองและทุกฝ่าย ?

            เกรท วรินทร : ไม่ได้เซฟตัวเองอย่างเดียว เซฟทุก ๆ คนด้วย ผมพูดเลยว่าเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดที่ต้องมาสัมภาษณ์ อย่างเดียวเลยที่คิดมากบ้างคือมันเห็นชัดว่าเราแคร์ความรู้สึกของทุก ๆ ฝ่ายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของผมเองหรือว่าจะเป็นตัวของคุณหมอหรือว่าตัวผมเองด้วย ทุกครั้งที่อยากตอบอยากให้ไปในจุดที่ทุกคนได้ยินแล้วสบายใจ เราก็ตอบจากใจเราให้มากที่สุด

คนชื่นชมว่าเราออกมาปกป้องแฟนคลับและคุณหมอด้วย ?

            เกรท วรินทร : เราคิดว่ามันออกมาจากความรู้สึกของเราจริง ๆ เราต้องมีสติมาก ๆ นะในการเรียบเรียงคำพูดหลายอย่าง เพราะว่าบางทีพูดอะไรออกไปแล้วคนอาจจะไปตีความผิดหรือไม่เข้าใจ หลากหลายคนก็หลากหลายความคิดเห็น ซึ่งผมก็อยากจะสื่อในความรู้สึกของเราให้ดีที่สุด

มันทำให้เราใช้ชีวิตยากขึ้นไหม เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันแต่ไม่สามารถลงรูปได้ ?

            เกรท วรินทร : ถ้าเกิดพูดถึงเรื่องลงรูป ทุกวันนี้โซเชียลมันแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตแล้ว แต่มันก็อยู่ที่แต่ละคนเหมือนกันว่าอยากจะใช้โซเชียลไปในทิศทางไหนหรือว่าเราถนัดการใช้โซเชียลไปในทิศทางไหน ผมชอบเล่นกีฬาผมก็ลงรูปผม และลงรูปทำงาน เรื่องบางอย่างเราไม่ได้ชอบที่จะลงอยู่แล้ว เราก็อาจจะไม่ได้ลง เชื่อว่าสไตล์ของแต่ละคนแตกต่างกันไป ถามว่าใช้ชีวิตยากมั้ย ผมว่ามันก็มีส่วนหนึ่งนะ คือเราต้องบาลานซ์ให้ดี เรียกว่าภาพที่มันจะออกมาถ้ามันไม่ได้เป็นภาพที่ไม่ดี เราก็ไม่ได้ซีเรียส แต่ว่าเราก็จะคิดเยอะนิดหนึ่ง

มันทำให้ทริปความสนุก ความเป็นกันเองลดน้อยลงไหม ถ้าต้องมาระวังเรื่องนี้ ?

            เกรท วรินทร : มันก็มีบ้างนะ แต่สำหรับผมเองจะมีมาตรฐานส่วนตัวอยู่ ถ้ามันมีบ้างจนเซ็งมาก ซีเรียสมาก หรือว่าเครียดมาก เราก็จะต้องถามตัวเองแล้วว่าเป็นยังไง มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง

ถ้ามีกรณีคนแอบไปแชะภาพลงโซเชียล ?

            เกรท วรินทร : ถ้าเกิดว่ามันมีคนแอบไปแชะภาพแล้วมันเป็นสถานที่ที่ไปกินข้าว มันก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เดี๋ยวนี้ทุกคนมีโทรศัพท์หมด มันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ แต่ประเด็นคือไม่อยากให้เกิดดราม่า

คุณหมอเป็นผู้หญิง เขาโอเคไหมที่คบกันแต่ลงรูปกับแฟนไม่ได้ ?

            เกรท วรินทร : ผมว่าส่วนหนึ่งก็ต้องเป็นความเข้าใจ เป็นความให้เกียรติกันด้วย ผมเข้าใจเขาในส่วนหนึ่ง เขาก็ต้องเข้าใจผมในส่วนหนึ่ง เป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องปรับจูนกัน ผมว่านั่นก็เป็นการเรียนรู้

ทริปนี้สนุกไหม ?

             เกรท วรินทร : ก็ดีครับ ได้พักผ่อนนิดหน่อย นาน ๆ ได้พัก แต่ก็ไปแค่ 2 วัน เป็นไปได้ผมอยากไปเที่ยวไกล ๆ แต่ว่าอันนี้แล้วแต่ว่าจะไปกับใคร อาจจะไปคนเดียว หรือไปกับเพื่อน

มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับหมอบ่อยไหม ?

             เกรท วรินทร : อุ๊ย ครั้งแรกครับ

หลังเกิดดราม่าเราได้พูดคุยกับแฟนคลับบ้างไหม ?

             เกรท วรินทร : พูดคุยครับ อย่างที่บอกว่าไม่ได้อยากให้เกิดดราม่า แต่ก็ต้องพูดก่อนว่าผมเองก็เข้าใจทุก ๆ ฝ่ายเลย อย่างที่เกิดดราม่าขึ้นมาบางทีก็เหมือนแอคหลุม เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ถามว่าเราจะมาคิดต่อว่าเขาเป็นใคร เป็นคนที่ไม่รู้จักเราแต่มาติดตามผลงาน แล้วอยู่ ๆ มาพูดแบบนี้ เคยคุยกับน้อง ๆ แฟนคลับที่สนิทกัน สิ่งนี้ทำร้ายความรู้สึกของพวกเรา พวกเราไม่ได้ทำ แต่ภาพที่ออกไปกลับกลายเป็นว่ามีคนมาว่าติ่งเป็นแบบนั้น แบบนี้ อันนี้ผมพูดแทนความรู้สึกทุกคน ไม่มีใครรู้ว่าแฟนคลับของผมเขาทำอะไรให้ผมบ้าง อย่างงานฟุตบอลช่องเขาก็มาตากแดด ทำโน่น ทำนี่ให้ แต่คนภายนอกเขาไม่รู้หรอกว่าธรรมชาติของแฟนคลับที่เขามีความรักและติดตามดาราเขาทุ่มเทยังไง แต่ผมเห็นในส่วนตัวของทุกคน ผมก็เลยแคร์เขา เลยอยากจะบอกให้คนที่ไม่รู้แล้วมาพิมพ์ดราม่า อยากให้เห็นใจเขาด้วย บางทีคุณอาจจะเห็นด้วยในสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่อยากให้คุณไปว่าคนอื่นเขาไม่ดี

คุยกับแฟนคลับจริง ๆ ?

             เกรท วรินทร : ครับ ต้องคุยต้องเคลียร์ให้เข้าใจ เพราะมีบางคนเข้าใจผิด บางคนน้อยใจที่มีคนมาว่า โซเชียลบางทีเราก็ควบคุมไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นใคร บางอย่างถ้าไม่รู้จริง ๆ แต่ทิ้งได้เร็วก็จะดี เพราะบางอย่างก็ทำให้เครียดเหมือนกัน

ปรับความเข้าใจกับทุกฝ่ายแล้ว ?

             เกรท วรินทร : ใช่ครับ เรียกว่าเข้าใจกันมากขึ้นทุกฝ่าย ต้องคุย แต่สุดท้ายถ้าไม่มีดราม่าอะไรก็น่าจะดีที่สุด

หลังจากนี้จะระวังตัวมากขึ้นไหม ?

             เกรท วรินทร : แล้วแต่ เป็นเคส ๆ ไป สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่เรา ถ้าทำแล้วแฮปปี้ก็ทำ แต่ถ้าทำแล้วไม่แฮปปี้ก็เป็นเหมือนเดิมดีกว่าครับ

ความสัมพันธ์ตอนนี้โอเคไหม ?

             เกรท วรินทร : ก็ต้องค่อย ๆ เรียนรู้ พูดคุยกันไป

มีทริปต่อไปหรือยัง ?

             เกรท วรินทร : ยัง ๆ ทริปต่อไปอาจจะเป็นทริปของตัวเองครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สำนกข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท วรินทร รับเลี่ยงร่วมเฟรม หมออร หวั่นมีดราม่าอีก ย้ำแคร์ความรู้สึกทุกฝ่าย โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 08:47:16 5,814 อ่าน
TOP