x close

มิสยูนิเวิร์สลาว 2019 เม วิจิดตา พอนวิไล สาวสวยสุดมั่น ดีกรีนักเรียนนอก

          มิสยูนิเวิร์สลาว 2019 มงลงตามคาด เมื่อตัวเต็งอย่าง เม วิจิดตา พอนวิไล นางแบบสาว ดีกรีนักเรียนนอก คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สลาวคนล่าสุดไปครอง มาส่องความสวยของเธอกันเลยว่าจะงามหลายขนาดไหน

          ผ่านพ้นไปอย่างงดงามอีกหนึ่งเวที สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์สลาว 2019 ซึ่งสาวงามจากประเทศเพื่อนบ้านของเราที่คว้าตำแหน่งไปครอง พร้อมมงกุฎเพชร สายสะพาย และรางวัลเงินสด 50 ล้านกีบ (หรือประมาณ 175,000 บาทไทย) ได้แก่ หมายเลข 29 เม วิจิดตา พอนวิไล สาวสวยอายุ 23 ปี ส่วนสูง 176 เซนติเมตร ซึ่งโดดเด่นมาตั้งแต่วันเปิดรับสมัคร จนเป็นตัวเต็งที่น่าจับตามอง และในที่สุดก็มงลงไปตามความคาดหมาย
มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram missuniverselaos

มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram olay_makeup

          ส่องความสวยของนางงามสาวลาวคนนี้แล้ว บอกเลยว่าไม่แปลกใจที่มงจะลง เพราะเธอมีใบหน้าสวยหวานแบบสาวชาวลาว ผิวเนียนผุดผ่อง รอยยิ้มกว้างสไตล์นางงาม แถมโปรไฟล์ก็ไม่ธรรมดา โดยเธอจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยแห่งชาติพนมเปญ ปัจจุบันกำลังศึกษาปริญญาโท ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ดังนั้นเรื่องภาษาเรียกว่าหายห่วง ส่วนสเต็ปการเดินแบบก็ชั้นเซียน เพราะเธอเป็นนางแบบสังกัด T8 Agency อีกทั้งยังเคยคว้าตำแหน่ง Laos Super Points 2016 และเคยชนะเลิศในการประกวด Laos Super Model 2016 มาแล้วด้วย
มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram may_vichitta

          เม วิจิดตา บินตรงมาจากลอนดอน เพื่อการประกวดครั้งนี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปร่างหน้าตาบวกกับความมั่นใจในการตอบคำถาม จึงชนะใจกรรมการไปแบบไม่พลิกโผ สำหรับคำถามรอบตัดสิน “ถ้าคุณชนะในวันนี้ คุณจะทำอะไรเพื่อโปรโมตประเทศลาว” เธอตอบว่า “ฉันจะส่งเสริมวัฒนธรรมและประเพณีของชาติ เนื่องจากเป็นความภาคภูมิใจ ไม่ว่าเทคโนโลยีและโลกจะเปลี่ยนไปอย่างไร วัฒนธรรมและประเพณีก็ยังอยู่คู่กับคนลาวเสมอ” ทั้งสวยและไหวพริบเป็นเลิศจริง ๆ

 

มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram missuniverselaos

          ภารกิจมิสยูนิเวิร์สลาว 2019 เม วิจิดตา จะเป็นนางงามลาวคนที่ 3 ที่เข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาล ซึ่งมิสยูนิเวิร์สลาวนั้น เพิ่งเริ่มจัดและส่งตัวแทนเข้าประกวดนางงามจักรวาลไปเมื่อปี 2017 โดยมี นุ้ย สุพาพอน สมวิจิด เป็นตัวแทนของประเทศคนแรก ต่อมาก็แต่งตั้งให้ อรอนงค์ หอมสมบัติ รองอันดับ 1 มิสยูเวิร์สลาว 2017 เป็นตัวแทนเข้าประกวดในปี 2018 และเธอก็คว้ารางวัลชุดประจำชาติไป ต้องมาลุ้นกันว่าปลายปีนี้ สาวงามจากประเทศลาวคนนี้จะคว้ารางวัลอะไรไปได้อีกหรือไม่ ?
มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram may_vichitta

ลุคสวยมั่น เป๊ะทุกมุม

มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram mark_vps

แต่งหน้าใส ๆ ก็น่ารัก

มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram may_vichitta

อวดหุ่นเพรียวในชุดว่ายน้ำ

มิสยูนิเวิร์สลาว

ภาพจาก : Instagram may_vichitta

ใส่ชุดผ้าไหมดูงามสง่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิสยูนิเวิร์สลาว 2019 เม วิจิดตา พอนวิไล สาวสวยสุดมั่น ดีกรีนักเรียนนอก โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 17:42:52 42,657 อ่าน
TOP