x close

จงฮยอน ลาออกจากวง CNBLUE เซ่นพิษข่าวฉาว โดนแฉไดเรกต์หาสาวสวย

        อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) สมาชิกวง CNBLUE ฉาวอีก โดนแฉไดเรกต์หายูทูบเบอร์สาวสวย ชมหน้าท้องของคุณน่ารักมาก ๆ ล่าสุดประกาศลาออกจากวง CNBLUE แล้ว

ภาพจาก Instagram cnblue_official

       กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้งแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) สมาชิกวง CNBLUE หลังมีชื่ออยู่ในประเด็นข่าวฉาวกระฉ่อนวงการกับกรุ๊ปแชตฉาวก่อนหน้านี้ ซึ่งในขณะนี้เจ้าตัวกำลังรับใช้ชาติอยู่และมีกำหนดปลดประจำการในช่วงเดือนมีนาคม 2563 โดยล่าสุด (28 สิงหาคม 2562) มีรายงานว่า จงฮยอน ได้ออกมาเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมพร้อมโดนข่าวฉาวเล่นงานอีกรอบ 

       อ่านข่าว : จงฮยอน CNBLUE โดนด้วย !! ปมแชตฉาวคุย จองจุนยอง บอกส่งผู้หญิงมาเร็ว ๆ 

ภาพจาก soompi

        โดยประเด็นดังกล่าวถูกเผยแพร่จาก ปาร์คมินจอง (Park Min Jung) ยูทูบเบอร์สาวสวยรายหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาเผยภาพแคปหน้าจอในไอจีสตอรี่ของเธอ ซึ่งเป็นข้อความที่ จงฮยอน ส่งข้อความไดเรกต์หาเธอในอินสตาแกรมว่า "ฉันสนุกกับการดูคลิปในยูทูบของคุณมาก โปรดอัปคลิปสนุก ๆ ต่อไป" และยังเสริมด้วยว่า "หน้าท้องของคุณน่ารักมาก ๆ" ซึ่งยูทูบเบอร์สาวรายดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความระบุด้วยว่า "นี่คือ CNBLUE จริง ๆ เหรอ"

        อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปตรวจสอบในอินสตาแกรมของ จงฮยอน ที่ใช้ชื่อ cnbluegt ก็พบว่าบัญชีดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว 

        ในเวลาต่อมา FNC Entertainment ต้นสังกัดของ จงฮยอน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า เขาได้ไตร่ตรองและตระหนักดีว่าเขาสมควรได้รับการวิจารณ์เมื่อเขาดูวิดีโอผ่าน KakaoTalk และมีการใช้บทสนทนาทางเพศที่ไม่เหมาะสมและทำให้ผู้หญิงเสื่อมเสีย เขารู้สึกละอายและยอมรับคำวิจารณ์ของประชาชนเกี่ยวกับเรื่องศีลธรรมและค่านิยมทางเพศที่ผิดของเขา เขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง จากนี้เขาจะระมัดระวังเกี่ยวกับคำพูดและการกระทำทั้งหมดของเขาในฐานะบุคคลสาธารณะ และเขาจะไตร่ตรองและยอมรับผลที่ตามมาจากการกระทำผิดของเขา

ภาพจาก Instagram yuri_li_31


          ล่าสุดในช่วงค่ำวันที่ 28 สิงหาคม เว็บไซต์ soompi มีรายงานว่า ทาง FNC Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกแถลงการณ์จาก จงฮยอน ขอโทษสำหรับพฤติกรรมที่เกิดขึ้น และขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง เขาได้ตัดสินใจลาออกจากวง CNBLUE โดยเขารู้สึกผิดอย่างมากกับสมาชิกวง และได้บอกสมาชิกวงเกี่ยวกับการลาออกแล้ว

**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 20.39 น. วันที่ 28 สิงหาคม 2562

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

soompi.com

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จงฮยอน ลาออกจากวง CNBLUE เซ่นพิษข่าวฉาว โดนแฉไดเรกต์หาสาวสวย โพสต์เมื่อ 28 สิงหาคม 2562 เวลา 19:11:01 46,303 อ่าน
TOP