x close

ขุดหลักฐาน เวียร์ - ชิงชิง รูปมุมเดียวกัน กล้องฟิล์มเหมือนกัน สนิทกันเกินเบอร์หรือเปล่า

           เมาท์สนั่น พระเอกดังแอบคบซ้อน ทำคนจับโยง เวียร์ ศุกลวัฒน์ - ชิงชิง คริษฐา ดูสนิทกันเบอร์นี้ แถมลงภาพคู่ ถ่ายรูปมุมเดียวกัน เหมือนไปเที่ยวด้วยกัน แถมฝ่ายหญิงเอารูปเวียร์ขึ้นเป็นไฮไลท์อีกด้วย
 

ภาพจาก Instagram kkharittha


          มีเผือกร้อน ๆ มาเสิร์ฟอีกแล้ว สำหรับเฟซบุ๊กเพจ เจ๊เผือก ที่ออกมาเม้าท์เรื่องพระเอกแอบคบซ้อน แม้จะยังไม่ฟันธงว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ แต่ก็ทำเอาชาวเน็ตขุดกันไม่หยุด โดยระบุคำใบ้ว่า เป็นพระเอกเบอร์ต้น ๆ ของช่อง ที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาว ซึ่งเป็นนางเอกดาวรุ่งเบอร์ต้น ๆ ของช่องเหมือนกัน แต่ตอนนี้กับถูกจับโป๊ะว่า พระเอกคนดังกล่าว กำลังแอบคบซ้อนกับนางเอกรุ่นน้องร่วมช่อง เนื่องจากเวลาพระเอกลงรูปเที่ยวที่ไหน ห่างกันไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องคนนี้ก็จะลงรูปตาม ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกันเป๊ะ


         โดยทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกัน เพียงแค่สังกัดช่องเดียวกันเท่านั้น ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก นางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัว เพราะหลุดไปเมาท์กับเพื่อน ๆ อีกทั้งลือว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้ คือสเปคของพระเอกหนุ่ม


         เมาท์แบบรายละเอียดยิบขนาดนี้ ทำเอาหลายคนเดาว่าเป็นนางเอกช่อง 7 อย่าง ชิงชิง คริษฐา ซึ่งมีชาวเน็ตจำนวนมากจับผิดภาพที่เจ้าตัวโพสต์ เพราะหลายสถานที่ หลายมุม เหมือนไปที่เดียวกันกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจของนางเอกสาว เบลล่า ราณี


        นอกจากนี้ เมื่อเข้าไปดูอินสตาแกรม @kkharittha ของสาวชิงชิง ก็สังเกตเห็นว่าสตอรี่ไฮไลท์ในไอจีเป็นรูปหน้าหนุ่มเวียร์คนเป็นแรกอีกด้วย ทำเอาหลายคนเมาท์กันสนั่น จับโยงกันไปมาว่าทั้งคู่กำลังคบซ้อนกันจริงหรือไม่ แถมมีภาพหลายภาพที่เวียร์และชิงชิง ดูสนิทสนมกันเกินเบอร์ รูปถ่ายก็มุมเดียวกัน หรือมุมคล้าย ๆ กัน และชิงชิงยังโพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า ไปล้างฟิล์มมาแล้ว ม้วนแรกที่ถ่าย ก็ประเดิมรูปโดยเวียร์ งอแงฝากซื้อกล้องฟิล์มมานาน สุดท้ายได้มาเฉยเลย 

          อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีแฟน ๆ ออกมาชี้แจงแทนสาวชิงชิง ว่า ทั้งคู่ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน เพราะว่าสาวชิงชิง กำลังดูใจอยู่กับเพื่อนในแก๊งของหนุ่มเวียร์นั่นเอง เลยทำให้ทั้งคู่สนิทกัน

 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก เจ๊เผือก 
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊เผือก, Instagram kkharittha, weir19, bellacampen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ขุดหลักฐาน เวียร์ - ชิงชิง รูปมุมเดียวกัน กล้องฟิล์มเหมือนกัน สนิทกันเกินเบอร์หรือเปล่า โพสต์เมื่อ 29 สิงหาคม 2562 เวลา 16:00:42 294,517 อ่าน
TOP