x close

โอยอนซอ จ่อฟ้อง คูฮเยซอน หลังโดนกล่าวหาแอบกิ๊ก อันแจฮยอน

          ต้นสังกัด โอยอนซอ จ่อฟ้องหมิ่นประมาท คูฮเยซอน หลังโพสต์ข้อความอ้างนักแสดงสาวเป็นมือที่สามแอบกิ๊ก อันแจฮยอน สามีของเธอตอนเล่นซีรีส์ด้วยกัน

          ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ ซะแล้ว  สำหรับกรณีข่าวรักร้าวของอดีตคู่รักนักแสดงสุดหวานของฝั่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง อันแจฮยอน และ คูฮเยซอน หลังฝ่ายชายออกมาประกาศว่าจะหย่ากับภรรยาสาว ก่อนฝ่ายหญิงจะออกมาแฉรัว ๆ ว่าสาเหตุเป็นเพราะฝ่ายชายเปลี่ยนไปและมีหญิงอื่น จนทำให้กลายเป็นข่าวฉาว และทำให้ อันแจฮยอน ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก อีกทั้งยังโดนปลดงานพรีเซ็นเตอร์หลาย ๆ ตัวด้วย

          และก็ตกเป็นประเด็นอีกรอบ หลัง Dispatch สำนักข่าวดังได้ออกมา เปิดเผยผลการตรวจสอบแชตของ อันแจฮยอน ว่า สาเหตุการหย่าร้างของทั้งคู่นั้นเป็นเพราะทั้งคู่มีปัญหาเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กันมานานแล้ว และไม่พบข้อความฉันชู้สาวของ อันแจฮยอน กับผู้หญิงคนอื่นเลย ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงแฉว่า อันแจฮยอน ได้นำเรื่องของเธอไปนินทากับประธานบริษัทในทางไม่ดีก็ไม่เป็นความจริงด้วย

          ทั้งนี้ หลังข่าวดังกล่าวออกมา คูฮเยซอน ก็ได้ออกมาตอบโต้กลับในอินสตาแกรมของเธอว่า เหตุผลที่แท้จริงของการหย่า คือ การนอกใจของ อันแจฮยอน เธอได้ยินข่าวลือมาว่าเขากำลังเดตกับนักแสดงหญิงที่กำลังถ่ายทำซีรีส์อยู่ด้วยในตอนนี้ และเธอเองก็มีหลักฐานเป็นภาพของผู้หญิงคนดังกล่าว สวมชุดอาบน้ำและดินเนอร์ในโรงแรมหลังจากที่แต่งงานกันแล้ว ซึ่งภาพพวกนี้เธอพบในคอมพิวเตอร์ของฝ่ายชายเอง

คูฮเยซอน

          งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตต่างพากันคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่านักแสดงหญิงที่ คูฮเยซอน อ้างถึงนั้นจะเป็นใคร และเรื่องก็ไปตกที่ โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) ซึ่งกำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ People with Flaw ร่วมกับ อันแจฮยอน และจะออนแอร์ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ จนทำให้นักแสดงสาวถูกวิจารณ์ไม่น้อย

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (4 กันยายน 2562) Celltrion Entertainment ต้นสังกัดของ โอยอนซอ ก็ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า ข่าวลือว่า อันแจฮยอน กำลังเดตกับนักแสดงสาวที่เขากำลังถ่ายทำละครด้วยในขณะนี้ ในโพสต์ของ คูฮเยซอน นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และทางต้นสังกัดได้วางแผนที่จะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อ คูฮเยซอน ที่ได้โพสต์ข้อสงสัยของเธอผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นการทำลายชื่อเสียงอย่างรุนแรง และเผยแพร่ข้อมูลที่ผิด รวมไปถึงผู้อื่นที่ได้เผยแพร่ข้อมูลผิด ๆ นี้ด้วย และจะไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ

โอยอนซอ

ภาพจาก Instagram ohvely22

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
soompi

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอยอนซอ จ่อฟ้อง คูฮเยซอน หลังโดนกล่าวหาแอบกิ๊ก อันแจฮยอน โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2562 เวลา 16:16:59 20,277 อ่าน
TOP