x close

อะไรยังไง.. เบลล่า มาแบบหนังคนละม้วน ไม่เคยเจอ ชิงชิง ไม่เคยร่วมทริปกัน

            เบลล่า ราณี บอกไม่เคยเจอ ชิงชิง คริษฐา ที่โดนโยงมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังอีกฝ่ายบอกเคยไปเที่ยวกับแก๊งด้วยกัน กลายเป็นหนังคนละม้วน แซ่บมาก

            เป็นประเด็นที่ขาเผือกจับตาก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวเมาท์พระเอกดังแอบคบซ้อนกับนางเอกดาวรุ่งช่องเดียวกัน เพราะมีโพสต์รูปสถานที่เดียวกันใน IG จนคนโยงไปว่าเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ชิงชิง คริษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสาวชิงชิง ก็ออกมายืนยันว่าข่าวเมาท์ไม่เป็นความจริง ขอโทษทุกคนที่ถูกโยง ปกติไปเที่ยวกับแก๊งของเวียร์เรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาส ซึ่งทางเบลล่าก็ไปด้วยกันหมด คนในแก๊งรู้อยู่แล้วว่าความจริงอะไรเป็นอะไร แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอ

            อ่านข่าว : ชิงชิง คริษฐา เคลียร์ดราม่าสนิทเกินเบอร์ เวียร์ ชี้ เบลล่า ไปไหนด้วยทุกที่
 

ภาพจาก Instagram kkharittha

            เรื่องราวก็เหมือนจะจบลงด้วยดี คล้ายเป็นข่าวเมาท์ที่เกิดจากความเข้าใจผิดเท่านั้น แต่ล่าสุด (6 กันยายน 2562) กลับมีเหตุให้ต้องกลับมาจับตากันอีกรอบ เมื่อสื่อไปสัมภาษณ์ เบลล่า ราณี เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่กลับได้คำตอบเป็นหนังคนละม้วน !! เพราะทางเบลล่าบอกว่า ไม่เคยเจอกับ ชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันแต่อย่างใด

            - ตอนที่รู้คือทุกอย่างสรุปหมดแล้ว เพราะว่ามันรวดเร็วมาก

            - ความจริงตนไม่เคยเจอน้องเขา

            - ได้ถามพี่เวียร์แค่เรื่องของข่าว ที่ได้คุยกันเฉย ๆ เพราะทุกอย่างสรุปเร็วมาก เหมือนมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้ว เลยไม่ได้ถามอะไรมาก

            - พี่เวียร์ก็ไม่ได้บอกอะไรมาก เหมือนได้ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ไม่ได้ติดใจอะไร ข่าวที่เกิดขึ้นมันกระทบตนน้อยมาก ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับตน

            - เชื่อใจเต็มที่ไหม ? ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว ทุกวันนี้ทุกอย่างไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เป็นปกติ ไม่ได้คิดว่ากระทบความสัมพันธ์ไหม ไม่ได้ใส่ใจเลย

            - เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับตนสักเท่าไร ไม่ได้อยากตอบแทนใคร เชื่อว่าพี่เวียร์เขาก็คงวางตัวในแบบที่เขาคิดว่ามันเหมาะสมแล้ว สำหรับตนก็ไม่ได้อะไรเลย

            - ควรเว้นระยะห่างไหม ? ความจริงมันเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรจะทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร

            - น้องชิงชิงไม่ได้โทร. มาเคลียร์ ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอ เขาไม่ได้ติดต่อมา ตนไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันหรือเจอกันเลยในแก๊งเดียวกัน ไม่ได้ไป

            - ที่กระแสคนเดือดแทนเรา ตนไม่ได้อ่านเลย เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ที่น้องโดนถล่มเยอะมาก ก็ขอโทษจริง ๆ ไม่รู้ว่าโดนถล่มอะไรขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์หรืออะไรคนอื่นสักเท่าไร ส่วนพี่เวียร์เองก็ชิล

            - ที่น้องบอกว่าเคยเจอกันตามที่ไปเที่ยว เบลล่า ยืนยันว่า "ไม่เคยเจอค่ะ" ไม่เคยไปทริปด้วยกัน ถ้าไปกับพี่เวียร์ ตนเคยไปเฉพาะกับเพื่อนที่เป็นสมัยเรียน เป็นเพื่อน ๆ ของพี่เขา นอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

            - ไม่ได้ติดใจเรื่องน้องเป็นแฟนคลับพี่เวียร์ ตนไม่ได้ติดตามดูอะไรสักเท่าไร ที่ชาวเน็ตช่วยเยอะ ตนก็ไม่ทันได้ดู เอาเป็นว่าขอบคุณสำหรับทุก ๆ ข้อความ ทุก ๆ กำลังใจให้ตน ยืนยันว่าตนสบายดี แฮปปี้ดี


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

nineentertain
 

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะไรยังไง.. เบลล่า มาแบบหนังคนละม้วน ไม่เคยเจอ ชิงชิง ไม่เคยร่วมทริปกัน โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2562 เวลา 22:02:35 100,585 อ่าน
TOP