x close

พีช พชร สงสาร แพทริเซีย ร่ำไห้ตอบสื่อ แต่เบื่อพูดเรื่องอีกฝ่ายแล้ว อยากมูฟออน

          พีช พชร สงสาร แพทริเซีย กู๊ด ร่ำไห้ตอบคำถามสื่อ มองพูดอะไรตอนนี้ก็โดนด่า บอกเบื่อตอบเรื่องฝ่ายหญิงแล้ว ไม่อยากพูดถึงอีก อยากมูฟออน ย้ำใครแฮกไอจีเอาเรื่องถึงที่สุด ไม่เว้นแม้คนใกล้ตัว
 

          เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ปอท. เป็นที่แล้วเรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม พีช พชร ที่โดนมือดีแฮกอินสตาแกรม แล้วเอาข้อความในแชตไปโพสต์เผยแพร่ ขณะที่ล่าสุด (6 กันยายน 2562) หนุ่มพีช ก็ได้เปิดเผยความคืบหน้าว่า ได้ส่งหลักฐานให้เจ้าที่หมดแล้ว ซึ่งก็ต้องดำเนินการตามกระบวนการกฎหมาย ไม่มียกเว้นแม้จะเป็นคนใกล้ตัว พร้อมบอกเห็นใจ แพทริเซีย กู๊ด หลังร้องไห้ตอบคำถามสื่อมวลชน ตอนนี้เขาพูดอะไรไปก็โดนคนด่า ส่วนตนยอมรับว่าเบื่อที่ต้องตอบคำถามเรื่องแพทริเซียแล้ว ตนอยากจบและมูฟออน เพื่อไปใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป
 

ความคืบหน้าไปแจ้งความ ปอท. หลังโดนแฮกไอจี ?

          พีช พชร : ก็ได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความทั้งหมดแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังตอบไม่ได้ว่าใช้เวลากี่วัน เพราะเขาต้องยื่นคำร้องกลับไป Headquarters เฟซบุ๊กอีกที ส่วนตนไม่คาดหวังว่าจะตามตัวได้ ถ้ามันจะเจอก็เจอ ถ้าไม่เจอก็ทำอะไรไม่ได้ ในใจไม่ได้สงสัยใครเลย โลกนี้มีเป็นล้านคน เราเดาไม่ได้หรอกว่าคือใครแฮกเกอร์ ซึ่งอาจจะเป็นใคร มาจากประเทศไหนก็ไม่รู้
 

          แต่ถ้ารู้ตัวจริง ๆ ก็คงดำเนินตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ไม่เว้นแม้แต่คนใกล้ตัว เพราะคนที่ทำ เขาไม่หวังดีกับเราอยู่แล้ว เราก็ไม่ควรปล่อยให้อะไรที่ไม่ดีลอยนวล มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ในแง่ของสิทธิ ผมไม่ได้โกรธ แต่มองว่าเป็นสิ่งที่ควรทำมากกว่าในฐานะที่เราเป็นประชาชน เราควรจะใช้อำนาจกฎหมายและปกป้องสิทธิของตัวเองให้เต็มที่
 

ภาพจาก Instagram peach_pachara

หลังจาก แพทริเซีย ไม่ยอมตอบเรื่องอินสตาแกรมของเรา หลายคนเลยโยงที่เขา ?

          พีช พชร : ผมไม่ได้ว่าใครเป็นคนทำ เราจะไปโทษเขาก็ไม่ถูก เพราะเกิดไม่ใช่ขึ้นมา เขาโดนด่าฟรีก็ไม่แฟร์ ถ้ารู้ตัวแล้วเราค่อยว่ากันดีกว่า
 

แพทริเซีย ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ เหมือนกับกลัวอะไรสักอย่าง พีชคิดยังไง ?

          พีช พชร : ในการวิเคราะห์ของผมนะ ถ้าเขาพูดอะไรไปตอนนี้เขาก็โดนด่า คนเราไม่มีใครอยากโดนด่า เราก็ไม่อยากพูด สมมติว่าพูดหนึ่งอย่างคนคอมเมนต์ในเน็ตก็ด่าอยู่ดี เพราะฉะนั้นไม่พูดดีกว่า จะได้ไม่โดนด่า
 

สงสารไหมที่ แพทริเซีย ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วร้องไห้ ?

          พีช พชร : ก็ได้ดูนะ ผมก็สงสารนะ ผมว่าการที่คนเราร้องไห้ออกทีวี มันเป็นเรื่องหนักอ่ะ มันเป็นเรื่องที่อัดอั้นเหมือนกัน
 

มีข่าวว่าแม่ของแพทริเซียไปคุยกับพ่อเราให้จบเรื่องนี้ ?

          พีช พชร : ไม่มีเลยครับ
 

ทางครอบครัวว่ายังไงบ้าง ?

          พีช พชร : ไม่ว่าไงเลย เขามองว่าปกติ คนเราคุยกันได้ก็ทะเลาะกันได้
 

ตอนนี้ก็แฮปปี้กับชีวิตโสด ?

          พีช พชร : แฮปปี้ดี ยกเว้นตอนที่ต้องมานั่งตอบเรื่องนี้ที่มันไม่จบสำหรับเรานะ ผมเบื่อแล้ว ใครจะไม่เบื่อล่ะ ต้องมานั่งพูดว่าฉันเลิกกับคนนี้อีกแล้ว ผมพูดไปตั้งแต่วันนั้นว่าผมไม่อยากพูดถึงเขาแล้วนะ อยากมูฟออนด้วยตัวเองได้แล้ว ถ้ายังพูดถึงชื่อเขา เราก็ต้องมานั่งคิดว่าเธอเคยทำแบบนี้กับฉัน ฉันเคยทำแบบนี้กับเธอมันก็ไม่จบ
 

ถามถึงแคปชั่นที่แม่เราโพสต์เล่นกับไฟแพ้ ?

          พีช พชร : คือคุณแม่ไปร้านของเพื่อน เขาขายไฟ มันจะมีโคมไฟเยอะมาก ไม่ได้สื่อถึงอะไรเลย ผมมีไลน์กรุ๊ปของที่บ้านผม ก็ยังถามเข้าไปเลยว่านี่คืออะไรเนี่ย แม่บอกไม่มีนัยยะอะไรเลย แม่ผมไม่ยุ่งกับเรื่องนี้เลยอยู่แล้ว
 

อ่านข่าว : แม่พีช พชร โพสแคปชั่นแซ่บ เล่นกับไฟ ทำคนเมนต์รัว ขุ่นแม่เด็ดมาก !

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พีช พชร สงสาร แพทริเซีย ร่ำไห้ตอบสื่อ แต่เบื่อพูดเรื่องอีกฝ่ายแล้ว อยากมูฟออน โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2562 เวลา 11:57:32 19,225 อ่าน
TOP