x close

นัท อติรุจ ป้อง ชิงชิง น้องยังใหม่เลยสัมฯ เพี้ยนบ้าง ไม่ตรง เบลล่า - พูดผิดแค่คำเดียว

          นัท อติรุจ ออกโรงป้อง ชิงชิง คริษฐา ชี้น้องยังใหม่กับวงการ เลยให้สัมภาษณ์เพี้ยนไปบ้าง ไม่ตรงกับ เบลล่า ราณี ยันชิงชิงไม่ใช่มือที่ 3 แน่นอน เพราะกำลังคุยกับตนอยู่ เผยคุยกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้ว บอกใจเย็น ๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้
 

ภาพจาก Instagram nut_atirut

ภาพจาก Instagram nut_atirut

          เป็นดราม่าร้อนแรงที่ขาเผือกตามติดอย่างต่อเนื่อง กรณีของนางเอกสาว ชิงชิง คริษฐา ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ปฏิเสธไม่ได้กิ๊กกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่ที่เห็นถ่ายรูปมุมเดียวกัน สถานที่คล้ายกันเพราะไปเที่ยวแก๊งเดียวกับเวียร์ ซึ่งมีหวานใจสาว เบลล่า ราณี ไปด้วย ก่อนที่เบลล่าจะฉายหนังคนละม้วนบอกไม่เคยเจอชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวร่วมทริปเดียวกันด้วย
 

          ล่าสุด (7 กันยายน 2562) นักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ เพื่อนแก๊งเดียวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดเผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี ระบุว่า ตนเป็นคนชวนชิงชิงให้มาออกทริปด้วยกัน สำหรับดราม่าที่เกิดขึ้น ตนอยากจะบอกกับทุกคนว่าน้องใหม่มากกับวงการบันเทิง น้องอาจจะตกใจสื่อมวลชน จึงทำให้คำสัมภาษณ์ผิดเพี้ยนไป ไม่ตรงกับที่เบลล่าให้สัมภาษณ์ ซึ่งเบลล่าก็ได้ตอบในหลักความจริงในมุมของเขาแล้ว
 

          โดยภายหลังให้สัมภาษณ์ น้องชิงชิงมาคุยกับตนว่าพูดผิดไปคำหนึ่งที่ว่า "ไปกันทุกคน" ทำให้คนเข้าใจผิดว่าเบลล่าไปร่วมทริปด้วย ตนก็บอกให้น้องใจเย็น ๆ ซึ่งตนได้คุยกับพี่เวียร์แล้ว พี่เวียร์ก็บอกสบาย ๆ ใจเย็น ๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้
 

          ทั้งนี้ ทริปที่เป็นประเด็น ที่มีรูปมุมเดียวกันนั้น ทริปนั้นไม่มีเบลล่ามาร่วมด้วย ซึ่งตนกับชิงชิงไม่ได้รู้จักกับเบลล่าเป็นการส่วนตัว ตนเชื่อว่าพี่เวียร์เป็นคนที่หลายคนชื่นชอบ การมีรูปมุมเดียวกัน หรือการมีรูปคู่ก็เป็นสิ่งที่หลายคนอยากได้ ตนเองก็เช่นกัน ตนก็มีรูปมุมเดียวกับพี่เวียร์และชิงชิง แต่ตนยังไม่ได้ล้างรูปฟิล์ม

 

ภาพจาก Instagram nut_atirut

          ยืนยันว่า ที่น้องชิงชิงบอกมีเบลล่าไปร่วมทริปด้วยนั้น เป็นความผิดพลาด น้องตื่นเต้นกับการตอบคำถาม อยากให้เข้าใจว่าน้องยังใหม่กับวงการ แต่น้องเคยเจอกับเบลล่าตามงานและชื่นชมในตัวเบลล่ามาก
 

          การที่ตนออกมาพูดเรื่องนี้เพราะตนกับน้องชิงชิงกำลังคุยกันอยู่ สถานะถือเป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก ตนรักน้องมา 3 ปี แต่เพิ่งมาบอกน้องได้ไม่นาน ตอนนี้น้องก็รับรู้ความรู้สึกของตนแล้ว จากนี้จะคุยกันเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไป เพราะฉะนั้นข่าวมือที่สามเป็นไปไม่ได้แน่นอน
 

ภาพจาก Instagram nut_atirut

          ตนอยากฝากบอกคนที่ติดตามข่าวนี้ว่า ตน ชิงชิง พี่เวียร์ เรา 3 คนสนิทกัน ได้ออกทริปด้วยกัน ส่วนเบลล่าและเพื่อน ๆ ในแก๊ง ก็รอว่าจะมีโอกาสมาร่วมทริปเมื่อไร ส่วนชิงชิง ตอนนี้เครียดนิดหน่อย แต่ยังมีตน เพื่อน ๆ และแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ จากนี้ก็รอให้ชิงชิงออกมาให้สัมภาษณ์หรือโพสต์ชี้แจงต่อไป
 

          อย่างไรก็ตาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้ไปออกงานอีเวนต์ในวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธให้สัมภาษณ์สื่อ แต่บอกว่าจะให้สัมภาษณ์ในวันที่ 13 กันยายน 2562
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นัท อติรุจ ป้อง ชิงชิง น้องยังใหม่เลยสัมฯ เพี้ยนบ้าง ไม่ตรง เบลล่า - พูดผิดแค่คำเดียว โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2562 เวลา 10:17:25 85,009 อ่าน
TOP