x close

นก จริยา เล่าวีรกรรมความดุ บุกกองถ่ายจับกิ๊ก จอนนี่ - ขับรถชนสามีจนสลบเข้า รพ.

          จอนนี่ - นก จริยา แอนโฟเน่ เปิดบ้านครั้งแรก เล่าวีรกรรมความดุ บุกกองถ่ายจับกิ๊ก จอนนี่ - ขับรถชนสามีจนสลบเข้า รพ. ลั่นถ้าได้ทำงานกับคนที่ดีก็คงไม่มีเรื่อง

          เป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ครองรักกันมานานหลายปีแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงรุ่นใหญ่ จอนนี่ และ นก จริยา แอนโฟเน่ แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยจืดจางลง อีกทั้งยังเป็นครอบครัวอบอุ่น คอยดูแลเอาใจใส่กัน จนหลายคนยกให้เป็นแบบอย่างเลยก็ว่าได้

          ล่าสุด (8 กันยายน 2562) ได้ออกมาเปิดบ้านให้แฟน ๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรกในรายการ ตีท้ายครัว พร้อมเปิดเผยว่า บ้านหลังนี้อยู่มาเกือบ 30 ปีแล้ว และไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า อบอุ่นน่าอยู่มาก ๆ กับบ้านหลังใหญ่ สไตล์โมเดิร์นในพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่น ที่ทั้งคู่มาซื้อที่ดินตั้งแต่ยังเป็นป่าและปลูกบ้านเอง

          และเมื่อถูกถามถึงเรื่องความรักและชีวิตคู่หลังครองรักกันมานาน ในสมัยที่ จอนนี่ เป็นหนุ่มฮอตแห่งยุค 90 เคยมีเหตุการณ์มีผู้หญิงคนอื่นมายุ่งบ้างไหม เพราะ นก ขึ้นชื่อเรื่องความดุ ขนาดลูกสาวยังหวงมาก ถึงขนาดออกปากว่า หากลูกโดนทำร้าย แม่ต้องติดคุกแน่ แม่ฆ่าผู้ชายคนนั้นแน่ แต่ก็ต้องยอมรับถ้าลูกมีแฟน พ่อแม่ก็ไม่ห้าม ซึ่งลูกจะคบใครอะไรก็จะบอกแม่ทุกเรื่องอยู่แล้ว

          โดย จอนนี่ ก็ได้เล่าถึงความดุของภรรยาว่า สมัยที่เป็นหนุ่ม ๆ เคยถูก นก ขับรถชนจนสลบไปเลย ทั้งประตูทั้งรถหายไปอยู่กับพื้น เพราะภรรยาขับรถชนประตูแล้วประตูมาทับอีกที ตอนนั้นเขาถอยหลังไปตั้งหลักแล้วพุ่งชนมาเลย มารู้สึกตัวตื่นอีกทีก็อยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว จำได้ว่าอยู่ในเครื่องเอกซเรย์ที่เป็นอุโมงค์ เพราะต้องเช็กสมอง เนื่องจากหัวปูดเป็นลูกเลย ตอนฟื้นมาเขาก็ถามตนว่าโกรธไหม ตอนนั้นตนยิ้มและบอกไม่โกรธ เข้าใจ เพราะเขาเองก็ขอโทษและสำนึกผิดมาก

          ด้าน นก ก็เสริมว่า ตนไม่ใช่คนขี้หึง แต่รู้สึกเราต้องให้เกียรติกัน วันนั้นขัดใจกันบางอย่าง ตนขับรถกลับบ้านแล้วเขามาเอาของในรถแล้วใช้เท้าปิดประตูรถเพราะเขาถือของเต็มมือ ก็รู้ว่าเขาไม่ตั้งใจหรอก แต่ด้วยความที่ตนอารมณ์ไม่ดีอยู่ แค่เห็นปลายเท้าปิดประตูเข้ามาตอนนั้นก็ถอยเลย หลังจากนั้นก็โทร. ให้พี่จิ๋ม มาช่วย ซึ่งพอมาเห็นเขานอนอยู่ในเครื่องเอกซเรย์ก็เย็นลง มาคิดว่าทำไมใจร้อน หูดับขนาดนี้ เลยต้องมาเปลี่ยนวิธีคิดว่าจะไม่เป็นแบบนี้อีกแล้ว ไม่อย่างนั้นวินาทีเดียวทำอะไรลงไปบ้างก็ไม่รู้ จากวันนั้นก็กลายเป็นคนที่ใจเย็นขึ้นมาก

          นอกจากนี้ ยังเล่าถึงวีรกรรมที่ นก บุกไปกองถ่ายละครของ จอนนี่ เพราะได้ยินข่าวว่าสามีแอบคุยกับนักแสดงที่เล่นด้วยกันในเรื่อง นก ถึงกับบอกว่า ถ้าเขาทำงานกับคนดี ๆ ก็ไม่มีเรื่องหรอก ทำเอาเหล่าพิธีกรขยี้กันสุดฤทธิ์ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร โดย นก ก็ได้เล่าต่อว่า ในกองละครมีบางคนที่เขาไปสปาร์กกัน ตนก็มัวแต่เลี้ยงลูก ไว้ใจเขา แต่คนในกองก็ไปรู้มาว่าเขาไปคุยกับคนนี้ที่เล่นในกองด้วยกัน เลยไปสืบตามสายข่าว ได้ข้อมูลไหลมาเลย

          ส่วนที่จับได้ เพราะได้ หนุ่ม กรรชัย มาเป็นตัวช่วย ซึ่งตอนนั้นเขาเล่นโทรศัพท์ที่แบบดักฟังได้ จอนนี่ ถึงกับบอกว่า ไอ้นี่มันเลวมาก เอาเทคโนโลยีล่าสุดมาเลย ด้าน นก ก็เผยว่า ตนเลยรู้ว่าเขาสองคนคุยกันว่ายังไงบ้าง ตอนนั้นตนก็ถามก่อนว่าคุยกันหรือเปล่า แต่ จอนนี่ ก็ไม่ยอมรับ พอ นก พูดบทสนทนาที่คุยกับอีกฝ่ายมาตรงหมด ก็ถามว่าจบไหม สุดท้ายเขาบอกจบ ตนก็จบ แต่ผู้หญิงไม่จบ ตนเลยขับรถไปหาเขาที่กองถ่าย

          วันนั้นเจอ พี่แอ้ว อำไพพร ซึ่งตอนนั้นเป็นผู้ช่วยผู้กำกับอยู่ วิ่งมาที่ห้องแต่งตัว บอกช่วยทำแผลถูกตบต่อเนื่องของพี่คนนี้มาให้ที แล้ว นก ถึงหน้าประตูพอดีก็เลยบอกว่าเดี๋ยวกูทำเอง มันเป็นฉากที่เขามีแผลอยู่แล้ว ตนเลยบอกว่าเดี๋ยวทำให้ ทุกคนในห้องแต่งตัวหายไปหมดเลย คนนั้นเขาก็นั่งปัดขนตาไม่เสร็จสักที ตนก็ถามเขาว่าจะเอายังไง พูดแค่นั้น แต่ก็ดีที่เขาไม่พูด เพราะทางคนของตนก็บอกว่าจบแล้ว ไม่งั้นเดี๋ยวตนเลยเถิด หยุดไม่ได้ ตอนนั้นตนแค่อยากรู้ให้จริง ถ้ารู้ไม่จริงก็ไม่อาละวาด

          นอกจากนี้ จอนนี่ และ นก ยังได้เล่าถึงตอนที่คบกันก่อนแต่งงานด้วยว่า เพราะอยู่คนละช่องจึงได้มาเจอกันตอนที่เล่นละครเวทีด้วยกัน ก็รู้สึกชอบกัน จนตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันในที่สุด คบกันไป 1 ปี ก็ตัดสินใจแต่งงานเลยเพราะท้อง ซึ่งตอนแรก นก ไม่อยากจัดงานแต่งงาน เพราะไม่ชอบ เหนื่อย แต่ฝั่ง จอนนี่ มองว่า ต้องจัดงาน เพราะอยากให้เกียรติฝั่งผู้ใหญ่ อีกทั้งยังประกาศในงานเลยว่าตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้ว เพราะไม่อยากโดนแซะทีหลังในวันที่คลอดลูก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นก จริยา เล่าวีรกรรมความดุ บุกกองถ่ายจับกิ๊ก จอนนี่ - ขับรถชนสามีจนสลบเข้า รพ. โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2562 เวลา 12:29:21 39,235 อ่าน
TOP