x close

แง้มประวัติ จิลล์ โรเจอร์ นักแสดงสาวลูกครึ่งสายลุย ดีกรีนักกีฬายิงปืน

          จิลล์ โรเจอร์ เปิดประวัตินักแสดงสาวสวย หลังถูกโยงว่าเธอเป็นแฟนตัวจริงของหนุ่ม นัท อติรุจ นักแสดงร่วมช่อง บอกเลยว่าเธอคนนี้ก็ดีกรีไม่ธรรมดา มาทำความรู้จัก จิลล์ โรเจอร์ ให้มากขึ้นกันเลย
          กำลังเป็นประเด็นร้อนสำหรับข่าวมือที่สามระหว่างคู่รักดารา เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี และ ชิงชิง คริษฐา ซึ่งอีกหนึ่งชื่อที่ปรากฏขึ้นในสื่อก็คือ จิลล์ โรเจอร์ ที่ถูกโยงว่าเป็นแฟนตัวจริงของ นัท อติรุจ นักแสดงหนุ่มช่อง 7 ซึ่งเพิ่งออกมาเผยว่าแอบรัก ชิงชิง มาร่วม 3 ปี ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างสงสัยว่า จิลล์ โรเจอร์ คือใครกันแน่ กระปุกดอทคอมได้รวบรวมประวัติของสาวสวยสายลุยคนนี้มาให้รู้จักกันแล้ว
จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          จิลล์ หรือ นรินทร์ โรเจอร์ เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2532 เป็นสาวหน้าหวานเชื้อสายไทย-อังกฤษ โดยมีคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ คุณแม่เป็นคนไทย เกิดและโตที่จังหวัดชลบุรี ต่อมาจึงย้ายมาอยู่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณแม่ เธอจึงพูดภาษาอีสานได้คล่องปร๋อ จากนั้นเธอและพี่ชายฝาแฝด แจ็ค โรเจอร์ ก็ได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ โดยเธอจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเทพลีลา และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการโฆษณา
จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          ชีวิตวัยเด็กของเธอนั้น เรียกได้ว่าตัวติดกับพี่ชายฝาแฝดเสมอ เมื่อพี่ชายได้เรียนยิงปืน เธอเองก็ได้รับการฝึกซ้อมกีฬายิงปืนเป็นเพื่อนกับพี่ชายด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งสาวจิลล์ยิงปืนมาตั้งแต่อายุ 14 ปี และมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬายิงปืนเยาวชนทีมชาติเลยทีเดียว แถมยังเคยลงสนามแข่งขันและคว้ารางวัลการันตีฝีมือมาแล้ว
จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          จากประสบการณ์การยิงปืนมาถึง 5 ปี ความสามารถพิเศษนี้จึงเป็นเสมือนใบเบิกทางที่ส่งให้เธอเข้าสู่วงการบันเทิง ในบทบาทนางเอกบู๊คนใหม่ ภายใต้สังกัดค่ายโคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด โดยมีผลงานละครเรื่องแรกคือ “เจาะเวลาหาโก๊ะ” ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 จากนั้นไม่นาน เธอก็ได้ขึ้นแท่นนางเอกอย่างสมบูรณ์แบบในเรื่อง “พยัคฆ์ยี่เก” คู่กับ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ตามมาด้วยผลงานเด่นมากมายอย่าง ตำรวจเหล็ก เจ้าพายุ มหาหิน และเรื่องล่าสุด สมิงเจ้าท่า ที่เธอหันมารับบทร้ายเป็นครั้งแรก
จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          เห็นเธอเป็นนักแสดงสาวสายลุย นิสัยห้าว ๆ บวกกับการแต่งตัวสไตล์เสื้อยืดกางเกงยีนส์แบบนี้ แต่ในอีกด้านหนึ่ง จิลล์ โรเจอร์ ก็เป็นสาวสวยที่จิตใจอ่อนโยนเหมือนกัน โดยในสื่อโซเชียลของเธอจะโพสต์ถึงการช่วยเหลือสุนัขบาดเจ็บ หรือหาบ้านอยู่บ่อยครั้ง
จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          สาว จิลล์ โรเจอร์ เคยเผยถึงสเปกหนุ่มไว้ว่าชอบคนตี๋ ๆ คิ้วเข้ม ๆ นิสัยลุยเหมือนกัน ไม่ชอบผู้ชายจู้จี้จุกจิก ชอบคนเปิดเผยคิดอย่างไรต้องพูดอย่างนั้น ซึ่งล่าสุด จิลล์ โรเจอร์ ก็ถูกโยงว่าเป็นแฟนตัวจริงของ นัท อติรุจ หลังฝ่ายชายออกโรงป้อง ชิงชิง คริษฐา บอกแอบรักมา 3 ปี โดยสาวจิลล์และหนุ่มนัทเคยมีภาพไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายภาพ พร้อมแคปชั่นยืนยันความสนิทสนมกันมากว่า 10 ปี แต่ล่าสุดสาว จิลล์ โรเจอร์ ได้ออกมาชี้แจงถึงสถานะของทั้งคู่แล้วว่าเคยคบกันจริง แต่ปัจจุบันเลิกรากันไปนานแล้ว

 

จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

จิลล์ โรเจอร์

ภาพจาก : Instagram rogers_jill

          เอ้า ! แบบนี้ชาวเน็ตคงหายคาใจได้ ว่าแล้วก็มาชมภาพของนักแสดงสาวสวยสายห้าวคนนี้กันต่อได้เลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แง้มประวัติ จิลล์ โรเจอร์ นักแสดงสาวลูกครึ่งสายลุย ดีกรีนักกีฬายิงปืน อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2562 เวลา 14:01:30 29,574 อ่าน
TOP