x close

เปิ้ล - จูน แจงดราม่าปล่อย น้องออกู๊ด ขี่เจ็ตสกีคนเดียว มั่นใจเซฟลูกดีแล้ว

          เปิ้ล นาคร - จูน กษมา แจงดราม่าปล่อย น้องออกู๊ด ขี่เจ็ตสกีคนเดียวตั้งแต่ 3 ขวบ ชี้เป็นความสามารถเฉพาะตัวไม่ควรเลียนแบบ มั่นใจความปลอดภัยเซฟลูกดีแล้ว
เปิ้ล จูน

ภาพจาก Instagram june_kasama

          กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที สำหรับคลิปที่ น้องออกู๊ด ลูกชายวัย 3 ขวบ ของ เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา โชว์สกิลขี่เจ็ตสกีคนเดียวตั้งแต่ยังเด็ก แถมน้องยังไม่ได้สวมหมวกกันน็อกตอนขี่ จนหลายคนมองว่าน้องยังเด็กเกินไปหรือเปล่า และกลัวจะเกิดอุบัติเหตุได้

          อ่านข่าว : น้องออกู๊ด ลูกชาย เปิ้ล นาคร โชว์เจ๋ง ! ขี่เจ็ตสกีได้แล้วทั้งที่ปากยังดูดขวดนม

น้องออกู๊ด

ภาพจาก Instagram june_kasama

          ล่าสุด (12 กันยายน 2562) เปิ้ล และ จูน ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ เปิ้ล เผยว่า ต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แต่บางคนอาจจะคอมเมนต์มาแล้ว ยังไม่ได้รับคำตอบก็ให้ไปเปิดดูในช่องเปิ้ลนาคร แชนแนลที่ยูทูบได้ เพราะจะมีคำอธิบายทั้งหมดอยู่ในนั้น เราจะได้คลายความสงสัยและอาจจะได้เอาไปเป็นแนวทางให้กับลูกตัวเองได้

          โดยตนมองว่า การฝึกอะไรก็ตามมันต้องมี 1-10 ทั้งนั้น ไม่ใช่ว่าอยากเท่แบบพี่เปิ้ล อันนี้ต้องแนะนำเลย ถ้าใครอยากจะทำแบบนี้ห้ามทำเด็ดขาด บางคนบอกว่าเห็น เปิ้ล นาคร ยังทำได้เลยจะทำบ้าง ห้ามเลย เพราะมันต้องใช้เทรนเนอร์ ใช้ครูฝึกระดับโลกจริง ๆ ถึงจะทำได้ ซึ่งตนก็เป็นครูฝึกอยู่แล้ว คือเราออกไปฝึกให้นักแข่งมาหลายประเทศแล้ว เกาหลี จีน ลาว เราก็ฝึกให้หมด เพราะฉะนั้นลูกตัวเองทำไมจะฝึกไม่ได้

          ส่วนเรื่องหมวกกันน็อกนั้น ตอนนี้น้องยังใส่ไม่ได้ เพราะเขายังไม่ชิน คนที่ยังไม่เคยเริ่มเลยแล้วไปใส่หมวกกันน็อกครั้งแรก ถ้าตกน้ำปุ๊บน้ำจะเข้าไปในหมวก เหมือนเอาแก้วน้ำมาครอบหัว เพราะฉะนั้นต้องให้เขาขี่แล้วตกน้ำให้ชินกับการอยู่ในน้ำก่อนโดยที่ไม่มีพันธนาการใด ๆ ไม่งั้นมันจะเหวอ แต่ถ้าขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ขี่ครั้งแรก มันต้องใส่อยู่แล้ว

น้องออกู๊ด

ภาพจาก Instagram june_kasama

          ด้าน จูน ก็เผยว่า ตนเห็นคลิปลูกพร้อมกับทุกคน เพราะพี่เปิ้ลลงคลิปก่อนที่จะบอกเรา จริง ๆ รู้มาสักพักแล้ว เพราะเขาขี่ส่วนตัวอยู่แล้ว แต่แค่วันนั้นตนก็เพิ่งเห็นพี่เปิ้ลลงคลิปพร้อมกับที่ทุกคนเห็น ยอมรับว่าตกใจ และเสียวว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้น แต่เราอยู่กับเจ็ตสกีมาตลอดชีวิตอยู่แล้ว และรู้ว่าพี่เปิ้ลต้องเซฟตี้ให้ลูกอยู่แล้ว ตอนนั้นมันคือภาพซ้อน มันเคยเกิดมาแล้วคือ ออก้า คือภาพย้อนมาเป็นออกู๊ดเท่านั้นเอง แต่เราก็อดห่วงไม่ได้ แต่ก็ต้องเข้าใจพี่เปิ้ล เราต้องลุ้นให้ลูกเราด้วย เพราะเขาชอบจริง ๆ เขาปลอดภัยจริง ๆ เราดูอยู่แล้ว เราได้อ่านคอมเมนต์ที่เพื่อน ๆ ส่งมาให้ดู ทุก ๆ คนคือเป็นห่วง ไม่ได้จิกกัด ทุกคนห่วงออกู๊ด ดังนั้นเราจึงรับฟัง และคราวหน้าก็จะขี่ให้ระวังขึ้น

          ทั้งนี้ เปิ้ล ยังได้เปิดเผยว่า น้องออก้า ลูกชายวัย 8 ขวบ ที่เจริญรอยตามคุณพ่อกับการขี่เจ็ตสกีแบบเต็มตัวก็เตรียมเข้าแข่งเยาวชนแห่งชาติแล้ว ตอนนี้เตรียมตัวเป็นนักแข่ง กทม. และเตรียมจะแข่งกีฬาเยาวชนที่จะเกิดขึ้นที่ จ.ตราด ในต้นปีหน้า อายุน้อยสุดสำหรับนักแข่งที่แข่งกีฬาเยาวชนในประเทศไทย แต่ก็ต้องสู้ เพราะออก้าอายุ 8 ขวบ ต้องไปแข่งสู้กับเด็กอายุ 12 ขวบ

น้องออกู๊ด

ภาพจาก Instagram june_kasama

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิ้ล - จูน แจงดราม่าปล่อย น้องออกู๊ด ขี่เจ็ตสกีคนเดียว มั่นใจเซฟลูกดีแล้ว โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2562 เวลา 14:21:39 6,836 อ่าน
TOP