x close

เวียร์ ตอบชัดเจน เบลล่า เป็นที่หนึ่งในใจนานแล้ว ยันไม่เคยยุ่ง ชิงชิง

           เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดใจเคลียร์ชัด ๆ เผย ชิงชิง คริษฐา เบลล่า ราณี ไม่เคยเจอกัน ไม่เคยยุ่งชิงชิง รู้จักผ่าน นัท อติรุจ ส่วนเบลล่า เป็นที่หนึ่งในใจมานานแล้ว

           ในที่สุดก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ดราม่า สำหรับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังถูกโยงว่ากิ๊กกับนางเอกร่วมช่อง ชิงชิง คริษฐา ทั้งที่กำลังคบหาดูใจกับ เบลล่า ราณี อยู่แล้ว แถมก่อนหน้านี้ ชิงชิง กับ เบลล่า ก็ให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกันเรื่องไปออกทริปกับเวียร์ หลายคนเลยยิ่งจับตา รอฟังเรื่องราวจากปากฝ่ายชาย

           ล่าสุด (13 กันยายน 2562) หลังมาออกอีเวนต์ที่บิ๊กซี รัชดา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวแบบชัด ๆ เป็นครั้งแรก บอกว่า ก็ได้เห็นบ้าง มีข่าวกันมาเนิ่นนานมาก ตนก็งง ๆ อยู่ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไร อย่างที่ทุกคนทราบกันดี น้องชิงชิง เป็นนักแสดงร่วมช่อง ได้รู้จักจริง ๆ ผ่านทาง นัท อติรุจ เพื่อนดาราที่เล่นละครด้วยกันมาแทบทุกเรื่อง
 

           - นัทพามาแนะนำให้รู้จัก นัทจีบชิงชิงอยู่จริง ตนก็คอยเชียร์ มีไปร่วมทริปด้วยกัน

           - ทริปนั้นตนไปเป็นสมาชิกใหม่ของ จ.นครนายก ซื้อที่ไว้ปลูกต้นไม้ ก็ชวนเพื่อน ๆ ไป ว่าใครว่างให้มา นัทก็ตามมาทีหลัง พาชิงชิงมาด้วย

           - เรื่องแคปชั่นของชิงชิง ตนไม่ได้ตามไอจีน้อง เรื่องงอแงซื้อกล้อง น่าจะไม่เกี่ยวกับตน เรื่องมีใจคิดว่าไม่ใช่ น่าจะเป็นการโยงกันไปมากกว่า

           - หลังจากมีข่าวไม่ค่อยได้คุยกับเบลล่า ด้วยความที่มันไม่ได้มีอะไร น้องก็ไม่ได้มาถาม น้องรู้จักตนดีว่าไม่ทำอย่างนั้นแน่นอน

           - ที่ชาวเน็ตจับโยง เราอยู่ในโลกโซเชียล เรื่องพวกนี้เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว ไม่มีสิทธิ์ไปห้ามไม่ให้ใครโยงหรือคิดอะไร ส่วนตัวเราเองก็จะรู้ว่าทำหรือไม่ทำ อย่างแฟนคลับจริง ๆ ก็จะรู้ว่าคนที่เขารักเป็นอย่างไร ก็จะไม่มาสนใจข่าวที่มันไม่จริงอยู่แล้ว

           - ชิงชิงกับเบลล่าไม่เคยเจอกัน เรื่องที่น้องพูดเรื่องร่วมทริป อาจจะฟีลว่าไปกันหลายคน ไปกันหมด น้องเขาก็รู้ว่าเบลล่าไม่ได้มา เบลล่าจะไปเฉพาะกับคนที่สนิทอยู่แล้ว ที่น้องให้สัมภาษณ์อาจจะล่ก ๆ ก็เหมือนตอนตนเข้าวงการใหม่ ๆ
 

           - นัทก็มาขอโทษที่ทำให้เป็นข่าว ตนก็บอกว่าไม่เป็นไร มันไม่มีอะไรอยู่แล้ว อย่าไปซีเรียส

           - เรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์กับเบลล่า ไม่มีงอนอะไร ยังคุยกันปกติ

           - เรื่องจะมีออกทริปกับชิงชิงอีกไหม ก็แล้วแต่นัทเลย ตนไม่ได้ชวนชิงชิงโดยตรงอยู่แล้ว

           - ถามว่าสนิทกับชิงชิงไหม สนิทกันผ่านนัท ไม่มีนอกรอบ ตนไม่ใช่คนอย่างนั้น ตนทำงานคือทำงาน ไม่คุยกับใครหลายคนพร้อมกัน หรือถ้าคุยจริง ๆ ก็คงไม่มีชีวิตอยู่หรอก แฟนคลับคงฆ่าตนแล้ว น้องไม่ได้อะไร เพราะรู้ว่าตนทำงานเยอะ ไม่ได้สนใจเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว

           - ที่ชิงชิงเป็นแฟนคลับ น้องเล่าให้ฟังว่าดูละครเรื่องแรกตั้งแต่ประถม ก็รู้สึกว่าตนแก่จัง เรื่องน้องพยายามเข้าหา คนก็โยงกันไป จริง ๆ ทุกคนก็วางตัวในแบบของตัวเองที่ดีอยู่แล้ว ตนก็ไม่ได้ยุ่ง ไม่มีความคิดแบบนั้น

           - เรื่องแฟนคลับบอกว่าถ้าไม่เลิกยุ่งกับชิงชิงจะเลิกติดตามผลงาน เวียร์ ตอบว่า "ผมเคยไปยุ่งเหรอครับ" ตนไม่เคยไปยุ่งในเชิงชู้สาวกับใคร

           - สรุปเบลล่าที่หนึ่งในใจไหม เวียร์ ก็ตอบว่า "มีคนเดียวตั้งนานแล้วครับ"

           - ปลายปีมีทริปจะไปยุโรปด้วยกัน ก็ทำวีซ่าแล้ว วีซ่าออกแล้ว เรื่องขอแต่งคงยัง

           - เรื่องชิงชิง เบลล่า ยืนยันว่าไม่มีอะไร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เวียร์ ตอบชัดเจน เบลล่า เป็นที่หนึ่งในใจนานแล้ว ยันไม่เคยยุ่ง ชิงชิง โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2562 เวลา 19:15:13 45,073 อ่าน
TOP