x close

ย้อนดูภาพ บัวชมพู ฟอร์ด อดีตนักร้องสาวสุดป๊อป ปัจจุบันยังสวยปิ๊งไม่เปลี่ยน

          บัวชมพู ฟอร์ด ปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง หลังจากเพลงของเธอถูกนำมาใช้ประกอบซีรีส์เรื่องดัง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” จนกลายเป็นเพลงฮิตอีกครั้ง วันนี้เราจึงชวนคุณมาย้อนดูภาพตั้งแต่อดีต-ปัจจุบันของนักร้องเสียงใสต้นฉบับให้หายคิดถึงกัน
          หายจากวงการบันเทิงไปนับสิบปี สำหรับอดีตนักร้องสาวเสียงใส บัวชมพู ฟอร์ด ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ ช้าง สมประสงค์ สหวัฒน์ สาวบัวชมพูก็เบรกงานในวงการและหันไปสร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่น ทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นเธอปรากฏตัวตามสื่อ จนกระทั่งในปีนี้เธอเตรียมคัมแบ็กอีกครั้ง แถมเพลงดังในอดีตของเธออย่าง “Love Message” ก็ถูกนำมาใช้ประกอบซีรีส์เรื่อง “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” พร้อมกับมีเวอร์ชั่นคัฟเวอร์โดยหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ สกาย วงศ์รวี ออกมา ทำให้หลาย ๆ คนคิดถึงเจ้าของเสียงต้นฉบับขึ้นมาทันที วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาคุณย้อนไปดูภาพพัฒนาการความสวย และประวัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของบัวชมพู ฟอร์ด ตั้งแต่เข้าวงการจนถึงปัจจุบันกัน
บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram maginpast

          บัวชมพู ฟอร์ด สาวหน้าหวานลูกครึ่งอังกฤษ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี เมื่อทางโรงเรียนพาไปทัศนศึกษาชมการผลิตรายการ "เกมฮอตเพลงฮิต" ซึ่งทีมงานเกิดสะดุดตาเข้าและเรียกไปเทสต์เสียงเพื่อเป็นนักร้อง แต่ระหว่างรอทำอัลบั้ม สาวบัวชมพูก็ได้ชิมลางด้วยการเป็นพิธีกรรายการ ทีนทอล์ค (Teen Talk) ตามด้วย Gang of Five รวมถึงแสดงละครอีกหลายเรื่อง เช่น คุณชาย, กิจกรรมชายโสด, มัสยา ก่อนจะมาเป็นนักร้องคนแรกของสังกัด Music Cream ในเครือแกรมมี่
บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram darathai_90

          หลังจากเริ่มมีชื่อเสียง ในที่สุดสาวบัวชมพู ฟอร์ด ก็คลอดอัลบั้มแรกของตัวเองในปี 2544 เปิดตัวด้วยลุคสาวหน้าหวานกับสไตล์การแต่งตัวที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น จากนั้นเธอก็มีอัลบั้มออกมาอีกเรื่อย ๆ โดยมีเพลงฮิตมากมาย อาทิ Rain, ดอกไม้ในใจเธอ, Sunshine Day, อย่าทำให้ฉันรักเธอ, ลม รวมถึงเพลง Love Message ซึ่งปล่อยออกมาในปี 2547
บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก บัวชมพู ฟอร์ด

          แม้จะประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงอย่างมาก แต่สาวบัวชมพูก็เลือกที่จะพักงานในวงการ หลังจากเข้าพิธีแต่งงานเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2551 ปัจจุบัน บัวชมพู ฟอร์ด เป็นคุณแม่คนสวยของลูกชายทั้ง 3 ได้แก่ น้องแมตต์ และลูกชายฝาแฝด น้องมาร์กซ์ น้องเหมา สหวัฒน์ นอกจากนี้เธอยังทำร้านเสื้อผ้าแบรนด์ ตัวตน (Tua Ton) ที่แสนจะสวยเก๋
 

          แต่ถึงเธอจะเป็นคุณแม่ลูกสาม บัวชมพู ฟอร์ด ในวัย 39 ปี ก็ยังคงความน่ารัก สวยเป๊ะ ไม่มีเปลี่ยน ไม่เชื่อก็ตามมาดูรูปปัจจุบันของเธอกัน และล่าสุดเธอกำลังจะมีผลงานละคร Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอนรักไม่มีตัวตน ซึ่งถือเป็นการหวนคืนจอครั้งแรกในรอบ 10 ปีของเธอด้วย รอติดตามกันได้เลย

บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram buachompoosahavat

ลุคออกงานที่ยังดูสวยเสมอ

บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram namohmakeup

ตาหวานฉ่ำไม่เปลี่ยน

บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram j_makeup

เครื่องหน้าอย่างเป๊ะ

บัวชมพู ฟอร์ด

ภาพจาก : Instagram j_makeup

เป็นคุณแม่ลูกสามที่สดใสมาก

          น่ารักสุด ๆ สมกับเป็นขวัญใจของหลาย ๆ คน แต่สำหรับใครที่ยังไม่หายคิดถึงนักร้องสาวคนนี้ เราได้รวบรวมรูปของเธอมาให้ชมกันต่อแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนดูภาพ บัวชมพู ฟอร์ด อดีตนักร้องสาวสุดป๊อป ปัจจุบันยังสวยปิ๊งไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2562 เวลา 12:01:59 26,256 อ่าน
TOP