x close

วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงทำไมต้องนอนโรงแรม 2 ปี หลังหย่าชาคริต ไม่ใช่ไม่มีบ้านให้อยู่

          วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงเหตุที่ทำให้ต้องนอนโรงแรมถึง 2 ปี หลังหย่า ชาคริต แย้มนาม ยันสาเหตุการหย่าไม่ได้มาจากไม่อยากมีลูก เพราะกลัวหุ่นเสีย
วุ้นเส้น วิริฒิพา

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

          หลังนักแสดงสาวหุ่นแซ่บ วุ้นเส้น วิริฒิพา ได้ออกมาเปิดใจในราย รายการตีสิบเดย์ ถึงมรสุมชีวิตหลังหย่าร้างกับอดีตสามี ชาคริต แย้มนาม แม้จะเลิกรากันด้วยดีก็ตาม และที่ทำเอาหลายคนฮือฮาสุด ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่เจ้าตัวเผยว่า ต้องนอนโรงแรมกว่า 2 ปี เพราะไม่มีบ้านที่เป็นของตัวเองให้อยู่

          อ่านข่าว : วุ้นเส้น เปิดใจมรสุมหย่า ไม่มีบ้านต้องอยู่โรงแรม 2 ปี - ลั่นที่จบกันไม่ใช่เพราะไม่อยากมีลูก

          ล่าสุด (18 กันยายน 2562) สาววุ้นเส้น ก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ด้วย โดยเผยว่าที่ต้องนอนโรงแรมเป็นเวลากว่า 2 ปี เราพูดขำ ๆ ไม่มีอะไร คือพูดให้แบบไม่อยากให้คนรู้สึกว่า ตอนนั้นเราอยู่โรงแรมแล้วมันดูเว่อร์หรืออะไร เพราะว่าจริง ๆ มันก็เป็นที่ที่เราอยู่แล้วสบายใจ ซึ่งเราก็ได้ค่าเช่าที่สำหรับตัวเราแล้วมันโอเค ตนอยู่ตรงนั้นประมาณสองปี ถือว่านานเหมือนกัน แต่ว่าจริง ๆ ก็ไม่ได้กะจะอยู่นานขนาดนั้น แต่ว่าความสะดวกสบายและความสบายใจตอนนั้นมากกว่า ที่เราคิดว่าอยู่ตรงนั้นแล้วดี

          ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่าชีวิตตอนนั้นดูลำบาก เจ้าตัวก็เผยว่า เราแกล้ง ๆ พูด คือจริง ๆ แล้วชีวิตก็สบายดี อย่างที่พูดไปในรายการว่าทุกคนชอบจับตามองว่า ทำไมไปอยู่ตรงนั้นนานจัง ทำไมยังไม่เจอบ้าน นั่นเป็นเพราะยังไม่ได้คอนโดที่ถูกใจ พอได้คอนโดที่ถูกใจก็เพิ่งซื้อ คือหลายคนอาจจะมองว่า ไปอยู่ทำไมที่โรงแรมนาน ๆ แต่ตนมองว่าการซื้อบ้านหรือซื้อคอนโดที่เราจะสบายใจจริง ๆ มันต้องลงทุนเยอะ เพราะฉะนั้นถ้าเราหาแบบผ่าน ๆ ไม่ได้ตั้งใจจริง ๆ มันก็เสียดายเงิน ถ้ามันไม่ดีจริง เพราะฉะนั้นของดีก็ต้องรอนานหน่อย ซึ่งที่อยู่ในตอนนี้ก็ถูกสเปกที่สุดแล้ว คุ้มมาก ๆ

ชาคริต วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

          และที่โดนเมาท์ว่า ที่หย่ากันเพราะตัวเธอเองไม่อยากมีลูก เพราะกลัวหุ่นเสียนั้น สาววุ้นเส้น ก็เปิดเผยว่า ไม่เป็นความจริงเลย เพราะตนอยากมีลูกตั้งแต่อายุ 30 ปี แล้ว แต่ตนก็ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะเมื่อเป็นข่าวมันก็จะถูกโยงกันไปมา ขอตนนิ่ง ๆ ไปดีกว่า ก็ให้คนอื่นเดากันไปเองว่าเป็นเพราะอะไร และเท่าที่ตนรู้ตอนนี้ก็ยังไม่มีคนเดาถูกว่าเราเลิกกันเพราะอะไร แต่ว่าตอนนี้ทุกคนมีชีวิตของตัวเองในแบบที่ดีสำหรับแต่ละคนแล้ว เพราะฉะนั้นอย่างเรื่องมีลูกตนก็อยากมี แต่ว่ามันติดปัญหาทางบางอย่างจริง ๆ ซึ่งไม่ได้เป็นฝ่ายเรา แล้วเราก็ไม่รู้ว่าจะแก้ยังไง

          ตอนนั้นก็ได้ยินข่าวเมาท์มาบ้าง แต่ผู้หญิงคนหนึ่งแต่งงานกับคนคนหนึ่งก็อยากจะทุ่มเททุกอย่าง จริง ๆ ไม่อยากจะพูดแล้ว แต่ก็อยากให้คนเข้าใจใหม่ เพราะว่าคนเข้าใจผิดไปเยอะ ตนไม่กลัวเลย เพราะผอมเร็วมาก ไม่ได้กลัวเรื่องจะหุ่นเสีย คนคนหนึ่งเกิดมาก็อยากมีลูกมีครอบครัว อยากเป็นแม่ของลูกอยู่แล้ว แต่แค่ว่าเวลานั้นมันไม่ได้เหมาะสม แล้วรู้ว่าถ้ามีไปจะมีปัญหา เราก็ตัดปัญหาดีกว่า แต่ไม่ใช่ว่าไม่พยายามในตอนนั้น ทุกอย่างก็พยายามแก้ปัญหากันไป แต่ถ้าสุดท้ายมันไม่ได้ก็ต้องเข้าใจว่ามันกำหนดมาแบบนี้

          และถ้าถามว่าหลังจากนี้ ถ้ามีโอกาสได้แต่งงานใหม่ก็แสดงว่าพร้อมมีลูกแล้ว คือจริง ๆ ตนพร้อมนานแล้ว มันไม่ได้ติดอะไรเลย มันเป็นปัญหาที่แบบไม่รู้จะพูดยังไง แต่แค่ ณ เวลานี้จะบอกว่าอย่าไปเดาว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลย เพราะว่ามันไม่ใช่จริง ๆ มันก็เสียเซลฟ์นิดหนึ่ง ที่โดนหาว่าเราไม่อยากมีลูกเพราะกลัวหุ่นเสีย มันไม่มีใครในโลกนี้คิดแบบนี้หรอก เขาลดความอ้วนกันเป็น แม่หรือใครก็ตามที่เคยอ้วนก็ผอมได้ ตนเข้าใจโลกนี้ดี แต่ไม่รู้ว่าจะออกมาเถียงเพื่ออะไร

ชาคริต วุ้นเส้น

ภาพจาก Instagram vjwoonsen

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ APOP บันเทิง 34
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วุ้นเส้น วิริฒิพา แจงทำไมต้องนอนโรงแรม 2 ปี หลังหย่าชาคริต ไม่ใช่ไม่มีบ้านให้อยู่ อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2562 เวลา 11:24:59 62,957 อ่าน
TOP