x close

ไอซ์ พาริส ตอบตรง ๆ กลางวงสัมภาษณ์ จีบ นาน่า ศวรรยา เขินแก้มแตกแล้วพ่อ !

          จับตา ไอซ์ พาริส ตอบตรง กำลังจีบ นาน่า ศวรรยา เรื่องจริงหรืออินบท เผยสนิทกันตามปกติเพราะอายุไล่เลี่ยกัน ลุ้นแฟน ๆ จับคู่จิ้น

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


        ทำเอาแฟน ๆ จับตากันไม่น้อย สำหรับนักแสดงวัยรุ่น นาน่า ศวรรยา หลังมีข่าวว่ากำลังซุ่มคบอยู่กับ เจ้านาย จิณเจษฎ์ วรรธนะสิน อยู่หรือเปล่าเพราะช่วงนี้ดูสนิทกันเป็นพิเศษ เพราะกำลังจะมีผลงานร่วมกัน แต่เมื่อไปถาม เจ้านาย ก็ถูกโบ้ยกลับมาว่าให้ลองไปถาม ไอซ์ พาริส ดูก่อน จนคนสงสัยว่า ใครเป็นตัวจริงกันแน่


        ล่าสุด (26 กันยายน 2562) นาน่า และ ไอซ์ ก็ได้ควงแขนออกงานคู่กันก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ด้วย โดย นาน่า เผยว่า จริง ๆ ก็สนิทกันทั้งหมด เจ้านายก็โทร. มาบอกเหมือนกัน เขาก็ตกใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาโทร. มาบอกว่ามีประเด็นนี้ให้เราเตรียมรับ แต่มันก็ไม่ได้มีอะไร เรื่องโดนจับจิ้น ส่วนตัวก็บอกว่าเป็นเรื่องที่ดี เราเล่นเป็นคู่กันในเรื่อง ถ้าถูกจับเป็นคู่จิ้นน่าจะอินขึ้นจากละคร ถามว่ามีใครมาจีบไหม ก็ไม่มี พี่ไอซ์ก็ไม่ได้จีบ เขาเล่นกับทุกคนในกองเหมือนกัน

ภาพจาก Instagram nana_nspk


        ด้าน หนุ่มไอซ์ ก็เผยเรื่องที่โดน เจ้านาย โบ้ยมาว่า ด้วยความที่พวกเราเป็นนักแสดงที่อายุใกล้เคียงกันมากและเมื่ออายุใกล้กัน ทุกคนก็สนิทกันมากและเราทำงานกันมาหนักมาก ช่วงนี้เหมือนใกล้จะปิดกล้องแล้วเหลือแค่ 4 คิว มันเลยเป็นความสนิทที่เหมือนเราอยู่ด้วยกันมานาน ส่วนที่มองว่า เจ้านาย เป็นตัวหลอกแล้วเราเป็นตัวจริงนั้น เอาจริง ๆ คือพวกเราเล่นเป็นแฟนกัน ด้วยบทที่มาเป็นแบบนี้ เราต้องเล่นเข้าคู่กันอยู่แล้ว มันก็อาจทำให้คนเห็นบางอย่าง ก็อยากให้เก็บไว้ดูซีรีส์ดีกว่า จะได้เป็นการเพิ่มความอินให้กับทุกคน


        อย่างไรก็ตาม ในช่วงสัมภาษณ์ทั้งคู่ ก็ดูมีความสนิทสนมหยอกล้อกันตลอด โดยเฉพาะชอตที่ หนุ่มไอซ์ โดนถามว่าเรื่องจริงมีลุ้นไหม แล้ว หนุ่มไอซ์ หันไปถาม นาน่า ว่ามีไหม จนฝ่ายหญิงทำตัวไม่ถูก ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่าตอนนี้ยังไม่มี และเมื่อถูกถามว่าได้จีบฝ่ายหญิงไหม หนุ่มไอซ์ ก็ทำเอาฮือฮาเมื่อตอบกลับมาตรง ๆ ว่า "จีบครับ"

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


        ส่วนงานนี้ หนุ่มไอซ์ จะพูดเล่นเพราะอินตามบท หรือจะมีลุ้นกันจริง ๆ ก็คงต้องจับตาดูกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram icepariss, nana_nspk
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ พาริส ตอบตรง ๆ กลางวงสัมภาษณ์ จีบ นาน่า ศวรรยา เขินแก้มแตกแล้วพ่อ ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2562 เวลา 11:38:27 37,653 อ่าน
TOP