x close

คนจริง ! มิน พีชญา ชูแขนให้ดูชัด ๆ ยันภาพเส้นขนปริศนา ไม่ใช่ขนรักแร้ แต่เป็น..

            มิน พีชญา เปิดใจขำ ๆ หลังคนแห่ซูมรักแร้ เห็นเส้นขนปริศนาโผล่กลางพรมแดง ชูแขนให้ดูกันแบบชัด ๆ ไม่นอยด์โดนทัก เราไม่มีอยู่แล้ว

           ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮากันไม่น้อย หลังจากเห็นภาพของนางเอกสาว มิน พีชญา ในชุดสีเขียวเลื่อมสุดโดดเด่น เดินพรมแดงเฉิดฉายในงานเทศกาลหนังเวนิส แล้วมีคนไปโฟกัสที่รักแร้ของสาวมิน ที่พอซูมดูดี ๆ จะเจอเส้นขนปริศนาหยิกหย็องยาวออกมา จนคนสงสัยว่า เป็นขนรักแร้ หรือเป็นใยผ้าที่หลุดออกมากันแน่

           อ่านข่าว : คนแห่ซูมรักแร้ มิน พีชญา เห็นเส้นขนหยิกหย็อง กลางพรมแดง ใยผ้าหรืออะไร

          ล่าสุด (1 ตุลาคม 2562) มิน พีชญา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้กับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ไม่ใช่ เห็นภาพแล้ว มันเป็นผม เหมือนเป็นผมที่ยาวออกมา มันไม่ใช่ขนรักแร้

           - เรื่องมีคนทัก ก็ไม่นอยด์ เราไม่มีอยู่แล้ว เนี่ยไม่มี (ชูแขนให้ดูรักแร้) ไม่มี (หัวเราะ)

           - ก่อนเราออกไป เราให้พี่ ๆ ดูแล ทีมของเราก็มืออาชีพอยู่แล้ว มีการเช็กตัวเอง ขำ ๆ อย่าไปคิดมาก ไม่น่ามีประเด็น เห็นข่าวก็ขำ ไม่มีอะไร

           - มันเป็นผมที่แลบออกมาจากข้างหลัง แล้วมันก็ยาวมาก จนดูไม่ใช่ขนรักแร้ มันคือผม

           - พอมีข่าวเราก็ไปดูภาพ เพราะก็อยากรู้ ถ้าจริงเราก็ปรับปรุง พอเห็นแล้วก็รู้ว่ามันคือผม ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ขำ ๆ กันไป
 
           - ไม่ได้เห็นคอมเมนต์ เราดูภาพเฉย ๆ พอไม่ใช่ก็กลับไปถ่ายละคร ช่วงที่เห็นภาพถ่ายละครออนแอร์อยู่พอดี พอดีได้นอนน้อย ก็ผ่านไป ไม่ได้อะไร

           - กระแสละคร สองนรี ดังมาก หายเหนื่อยเลย เมื่อวานเพิ่งปิดกล้อง ตอนนี้กลับเข้าสู่สังคมด้วย ช่วงถ่ายตอนจบของละครก็ต้องไปทำงานที่ต่างประเทศด้วย แต่ตอนนี้ถ่ายจบแล้ว

          - ช่วงก่อนหน้านี้ ถึงละครมาแรง แต่ก็ไม่ค่อยได้รับอีเวนต์ เดือนนี้ก็จะมีอีเวนต์ค่อนข้างเยอะ เพราะพอจบจากละครที่เราต้องรับผิดชอบเป็นอันดับ 1 แล้ว ก็จะมีคิวให้งานต่าง ๆ ไม่เสียดายที่ไม่ค่อยมีอีเวนต์ก่อนหน้านี้ ทุกอย่างมีจังหวะของมัน

           - กับบทบาท หนึ่ง ใน สองนรี ที่ค่อนข้างพลิกบทบาท ก็ตื่นเต้น ไม่ได้เล่นอะไรแบบนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว ก็รู้สึกดีใจ เหมือนได้ปลดปล่อย ได้ปล่อยของ ได้เล่นอะไรแรง ๆ และเป็นคนอยากเล่นอะไรแบบนี้อยู่แล้ว อยากปล่อยพลัง เพราะปกติบทบาทของนางเอกมันจะได้ประมาณหนึ่ง จะแรงมากไม่ได้

           - คนชมเรื่องการแสดง ก็ดีใจ หายเหนื่อย พี่ ๆ บางคนก็ไดเรกต์มาหา ส่วนใหญ่คนจะอยากเป็นหนึ่งเนอะ ใช้ชีวิตคุ้มจัง

ภาพจาก Instagram minpechaya, praew.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คนจริง ! มิน พีชญา ชูแขนให้ดูชัด ๆ ยันภาพเส้นขนปริศนา ไม่ใช่ขนรักแร้ แต่เป็น.. อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2562 เวลา 14:07:11 94,050 อ่าน
TOP