x close

ดีเจพล่ากุ้ง พ้อไม่อยากอยู่แล้ว หลังโดนถล่มเละ เหตุแซว โยชิ ฟ้าเหลือง

          ดีเจพล่ากุ้ง โพสต์ข้อความตัดพ้อไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว เหตุโดนรุมถล่มจวกเละ หลังแซว โยชิ รินรดา ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง จนหน้าเจื่อนกลางรายการ ด้านชาวเน็ตชี้เหยียดเพศไม่ใช่เรื่องตลก
ดีเจพล่ากุ้ง

ภาพจาก Instagram plakung001

          งานเข้าเต็ม ๆ เลยทีเดียว สำหรับ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ หลังเจ้าตัวหลุดปากแซว โยชิ รินรดา สาวประเภทสองคนสวยเจ้าของมงกุฎ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 กลางรายการ ศึก 12 ราศี ว่า "ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง" พร้อมทั้งหลุดหัวเราะออกมา ซึ่งก็มีคนสังเกตว่าชอตนี้ทำให้ โยชิ ถึงกับหน้าเจื่อนไปเลย

          งานนี้ก็ทำให้หลายคนที่ดูรายการและตามข่าวจากเพจ มนุษย์ตุ๊ด รู้สึกไม่โอเคจนเข้าไปถล่มคอมเมนต์ต่อว่าในอินสตาแกรมของ ดีเจพล่ากุ้ง เป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า ยุคสมัยนี้การเหยียดเพศไม่ใช่เรื่องตลก หรือการแซวพูดจากระทบความรู้สึกคนอื่นก็ไม่ใช่เรื่องตลกเช่นเดียวกัน ยิ่งกับเป็นคนสาธารณะ พูดออกสื่อแล้วยิ่งไม่ควร

โยชิ รินรดา

ภาพจาก Instagram yoshirinrada

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ดีเจพล่ากุ้ง ก็เคยเป็นประเด็นเรื่องการเหยียดเพศมาแล้ว หลังแสดงความคิดเห็นขณะอ่านข่าว หมอเจี๊ยบ ลลนา เตรียมสร้างเรือนหอและแต่งงานกับแฟนสาวว่า "ในความคิดผู้ชายอย่างผม บอกเลย เสียดายของนะครับ" จนทำให้โดนถล่มมาแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งหลายคนก็มองว่า ทำไมเจ้าตัวถึงยังมีความคิดเหยียดคนอื่นแบบเดิมอีก ทั้ง ๆ ที่รอบที่แล้วก็โดนหนักอยู่เหมือนกัน

          อ่านข่าว : จวกเละไม่เหลือ ดีเจพล่ากุ้ง อ่านข่าวเจี๊ยบ ลลนา พูดออกมาเต็ม ๆ เสียดายของ

          ทั้งนี้ ความเคลื่อนไหวล่าสุด (7 ตุลาคม 2562) ดีเจพล่ากุ้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ด่ากันเยอะขนาดนี้ ไม่อยากอยู่บนโลกใบนี้แล้ว" ซึ่งจากโพสต์นี้ของเจ้าตัวก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าอีก ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ตำหนิเจ้าตัวมากขึ้นไปอีก

ดีเจพล่ากุ้ง

          โดยส่วนใหญ่มองว่า แทนที่จะขอโทษที่พูดจากระทบความรู้สึกของคนอื่น กลับมาโพสต์ตัดพ้อ ทำแบบนี้คงไม่มีใครเขาอยากสงสาร จึงอยากให้เจ้าตัวนำเรื่องนี้ไปเป็นบทเรียน คิดก่อนพูด และนึกถึงจิตใจของคนอื่นบ้าง ไม่ใช่พูดเอาแต่สนุกปาก แซวคนอื่นไปเรื่อย บางคนก็ไม่ได้สนุกด้วย ควรปรับความคิดและทัศนคติเสียใหม่ดีกว่า
ดีเจพล่ากุ้ง

ดีเจพล่ากุ้ง

ดีเจพล่ากุ้ง

ดีเจพล่ากุ้ง

ดีเจพล่ากุ้ง

ดีเจพล่ากุ้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจพล่ากุ้ง พ้อไม่อยากอยู่แล้ว หลังโดนถล่มเละ เหตุแซว โยชิ ฟ้าเหลือง โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 13:58:50 14,734 อ่าน
TOP